xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)“นุ่น” ยันรักแม่สามีมาก! ปัดขอหย่า “ต๊อด” บอกแต่ง 6 ปี เป็นมากกว่าผัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นุ่น วรนุช” โต้เตียงหัก ลั่นครอบครัวรักกันดี ยกแม่ผัวเป็นแม่สามีแห่งชาติ ด้าน “ต๊อด ปิติ” ปรี๊ดตามประสาผู้ชาย ย้ำ แค่อยากปกป้องแม่ - เมีย ปัดเป็นนางเอกซุป’ตาร์ป่อง บอกอ่านข่าวแล้วสนุกดีโดนไปเต็ม ๆ สำหรับกรณีอักษรย่อ ที่ระบุว่า สามีไฮโซซุกอีหนู จนเมียนางเอกทนไม่ไหว อยากหย่า แต่ถูกแม่สามีห้าม เพราะไม่อยากให้เสียชื่อ ชาวเน็ตพากันโยงมาที่คู่ของ “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” กับ “ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” โดยข่าวนี้ทำสามีถึงขั้นอารมณ์เสีย ล่าสุด นุ่นออกมาเปิดใจกลางงานประกาศรางวัลนาฏราช บอกขำทุกข่าวอ่านแล้วก็สนุกดี ก่อนย้ำยังไม่ได้ท้อง

ท้องผูกอยู่ตอนนี้ ไม่ค่ะยังไม่มีน้องค่ะ ตอนนี้ยังค่ะ เรื่องนี้ก็ได้ยินค่ะ มีคนส่งมาให้ดูอยู่ คนโฟกัสว่าเป็นเราด้วยความที่เราแต่งงานแล้วก็เป็นเรื่องปกติแหละค่ะ ถ้าถามว่านุ่นก็ตอบได้ว่านุ่นไม่ได้ท้องค่ะ แพลนมีน้องก็ยังค่ะ ถ้ามันจะมีก็มีค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ ตอนนี้ก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขดีค่ะ”

ขำข่าวเตียงหัก ลั่นครอบครัวรักกันดี ยกแม่ผัวเป็นแม่สามีแห่งชาติ
“ก็ตลกดีเป็นเรื่องขำ ๆ นุ่นเองนุ่นอยู่วงการมานานแล้ว เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องปกติที่เราเห็นอยู่ตลอดๆ ค่ะ จะเห็นมีคนนั้นคนนี้แต่จะว่าไปแล้วก็ไม่ใช่นุ่นหรอกนะที่อ่านมาเพราะไม่ได้มีแพลนที่จะหย่า ไม่ได้มีทะเลาะอะไรกัน ครอบครัวรักกันดีที่สำคัญแม่สามีแห่งชาติค่ะ

รับ “ต๊อด ปิติ” อารมณ์ขึ้นตามประสาผู้ชายแค่อยากปกป้องแม่ ปกป้องเมีย
“เขาเป็นผู้ชายค่ะ คือ นิสัยของผู้ชายเขาก็มีกลุ่มของเขา เขาก็ไม่ได้มาโกรธอะไรขนาดนั้นหรอกเหมือนที่พาดข่าวกันไป ก็คงไม่ต้องเคลียร์อะไร คือ คุณต๊อดเองก็เหมือนเขาก็ใช้พื้นที่ของเขาเหมือนการที่จะใช้ปกป้องนุ่น ปกป้องคุณแม่ได้ มันก็เป็นหน้าที่ของลูกผู้ชายที่เขาคิดว่าเขาทำได้ ก็สนุกดีค่ะ อ่านแล้วสนุกดีค่ะ”

“กลับบ้านมาก็ได้คุยกันตลอดค่ะ เขาก็กลับบ้านทุกวัน แต่นุ่นกลับดึกเขาจะเป็นคนโทร.ตามมากกว่าค่ะ ก็จะมีเพื่อน ๆ อยู่ที่บ้านตลอดก็เลยคิดว่าใคร พี่ส้มจุกหรือเปล่าคงไม่ใช่มั้ง”

ย้ำแต่งงาน 6 ปี เป็นมากกว่าสามีภรรยา เป็นเพื่อนที่แชร์กันทุกเรื่อง
“ขอบคุณที่ยังคิดถึงกันอยู่ค่ะ ขอบคุณที่คอยติดตามความเคลื่อนไหว ก็สนุกดีค่ะ ถามว่ามั่นใจในตัวเขามั้ย แต่งงานครบรอบมา 6 ปีแล้ว คือมันมากกว่าคำว่าสามีภรรยานุ่นมองว่ามันเป็นเพื่อนที่คอยแชร์ซึ่งกันและกันจริง ๆ ค่ะ นุ่นไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไงแต่ว่า ณ วันนี้เรามีสิ่งที่ดีต่อกันทั้งนุ่นกับต๊อดเอง หรือคุณแม่เองกับครอบครัวเองกับคุณพ่อ เราก็ต้องรักษาและเข้าใจมั่นคงในตรงนี้เอาไว้ค่ะ”

ย้ำไร้มือที่สาม ยอมรับทุกคนย่อมมีปัญหาแต่เอามาแชร์กัน
“เราก็ไม่มีนิสัยโทร.เช็ก ไม่มีค่ะ คือจริงๆ อย่างครอบครัวเนี่ย ไม่ได้สว่างไสวไปตลอด อย่างนุ่นเองมีปัญหาเรื่องงาน เอาเรื่องงานมาคุยกัน ต๊อดเองเรื่องงานมันคือการแชร์กันกับต๊อด มันเป็นเรื่องของเพื่อน ๆ ด้วยที่เราช่วยดูแลกันค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...