xs
xsm
sm
md
lg

เจ็บเลือดซิบ “หยก” มอง “แอมป์” เป็นธาตุอากาศ! ประกาศไม่รังเกียจแต่ไม่อยากร่วมงานด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หยก ธันยกันต์” ยันไม่โกรธ ไม่รังเกียจ “แอมป์ พีรวัศ” แต่ประกาศไม่อยากร่วมงานด้วย ยอมรับไม่โปร ไม่อยากให้ใครต้องอึดอัด มองอีกฝ่ายเป็นธาตุอากาศ รับมีหนุ่มมาจีบ ถ้าเป็นคนที่ใช่อาจแต่งงานและมีลูกเลย ส่วน “เชน ณัฐวัฒน์” แค่พี่ชาย ถ้าพัฒนามากกว่านี้โลกคงแตก!

ถือฤกษ์ดีวันนี้ (28 ก.ย.) จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น Sushi Otaru ณ ทองหล่อ 10 มีคนบันเทิงมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นที่ถูกจับตามองว่าจะมาร่วมยินดีกับสาว “หยก ธัญกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์” ด้วยหรือเปล่า คือ แฟนเก่า “แอมป์ พีรวัศ” ซึ่งงานนี้สาวหยกเผยไม่มีเรื่องดังกล่าวอยู่ในหัวว่าอีกฝ่ายจะมาร่วมยินดี บอกไม่ใช่แผนการตลาดที่ดีที่จะใช้วิธีแบบนี้

“โอ้ย ไม่ได้อยู่ในหัวเลยค่ะ จริง ๆ เพื่อนก็แซวว่าชวนมาสิ ร้านจะได้ดัง ๆ แต่หยกคิดว่ามันไม่ใช่การตลาดที่ดีเท่าไหร่ ก็เลยไม่ชวน เขาก็ทราบอยู่แล้วว่าวันนี้เราเปิดร้าน เพราะยังอยู่ในกรุ๊ปไลน์เดียวกัน หยกชวนเพื่อนในกรุ๊ปทุกคนไปแล้ว”

“เขาก็ไม่มีอวยพรอะไรค่ะ เพราะเราก็ไม่ได้คุยกันอยู่แล้ว ไม่มีการติดต่ออะไรกันเลย คงจะเป็นเพราะเรื่องราวที่ผ่าน ๆ มาด้วย และเราไม่จำเป็นที่จะต้องมีอะไรเกี่ยวดองกัน

บอกไม่โกรธ ต่างคนต่างอยู่ ไม่อยากให้เพื่อนลำบากใจ มองผ่านในกรุ๊ปไลน์ให้เป็นอากาศ
ถามว่าโกรธมั้ยตอนนี้เฉย ๆ แล้ว ไม่ได้มีคุยกันแล้ว เราต่างคนต่างอยู่ เขาก็มีชีวิตที่ดีของเขาแล้ว เราก็มีชีวิตของเรา ถามว่าใจแข็งเกินไปมั้ย มันมีบางแว้บที่เรารู้สึกว่าหรือเราจะช่างมันเถอะ แต่บางแว้บเราก็ยังรู้สึกอยู่ มันเป็นเรื่องที่อธิบายยาก เราไม่อยากทัก ไม่อยากคุย”

“ถามว่าเพื่อนลำบากใจมั้ยก็ไม่นะเพื่อนทุกคนเข้าใจ ถ้าอยู่ในไลน์กรุ๊ปถ้าเขาตอบมาก่อน เราก็จะตอบไปทีหลัง เราจะมีวิธีการอยู่ของเรา เพื่อน ๆ จะชิน และรู้ว่าถ้าเขาตอบมา เราจะตอบทีหลัง ทุกคนโตแล้ว ทุกคนเข้าใจ เพื่อน ๆ คงอยากเห็นเพื่อนในกลุ่มมีความสุขแหละ อยากให้ดีกัน ทุกคนเข้าใจสถานการณ์ เวลาหยกอยู่ในกลุ่มจะเฉยๆ นิ่งๆ ถ้าเจอก็มองผ่าน เขาเองก็ไม่ทักเรา ต่างคนต่างอยู่เหมือนเป็นธาตุอากาศ เราคุยกับเพื่อนแล้วว่า ถ้าหยกจะอยู่ในกลุ่มนี้ หยกจะไม่ทำให้เพื่อนอึดอัด หยกมีวิธีการอยู่ของหยก และเพื่อนจะไม่แซวไม่อะไรที่ทำให้หยกรู้สึกอึดอัดเหมือนกัน”

รับยังแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวไม่ได้ ไม่ได้รังเกียจแต่ไม่สบายใจร่วมงานด้วย
“ก็ไม่สบายใจนะ ไม่มีใครสบายใจหรอก ถามว่าไม่แยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว อันนี้อาจจะดูไม่ค่อยโปร แต่หยกคิดว่าไม่ดีกว่า มันเป็นความรู้สึกล้วน ๆ ทางช่องไม่ได้ว่าอะไร เพราะว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว แค่อย่าทำให้มีปัญหาก็พอ”

“(เขาบอกว่าเขายินดีร่วมงาน) อ๋อ ให้เขาร่วมไปแล้วกัน (หัวเราะ) ไม่ได้รังเกียจหรืออะไร แต่ให้ต่างคนต่างอยู่แหละ ใช้ชีวิตของแต่ละคนไปก็พอแล้ว ถามว่ามีคนเข้ามามั้ย”

ฟุ้งมีหนุ่มมาจีบ ถ้าเป็นคนที่ใช่อาจแต่งงานและมีลูกเลย
“จริง ๆ มีคนเข้ามาบ้าง แต่ไม่ได้มีใครแข่งขันอะไรกันนะ เป็นคนนอกวงการ คนในไม่มี และมันใกล้ตัวเกินไปด้วย หยกไม่ได้คุยกับใครเยอะ แต่มีเพื่อน ๆ อยากจะแนะนำให้รู้จักเหมือนกัน เราเพิ่งเคยโสดนานๆ เราก็มีความสุขดี แต่อาจจะผิดวิถีไปนิดหนึ่ง ที่อายุ 30 แล้วมาโสด ถ้าเจอคนที่ใช่ หยกก็โอเค อาจจะแต่งงานมีลูกเลย ขอคนดี ตามใจ เข้ากับครอบครัวได้”

ยันสัมพันธ์ “เชน ณัฐวัฒน์” แค่พี่ชาย ถ้าพัฒนาไปมากกว่านี้ได้โลกคงแตก
“ใช่ หยกกับพี่เชนสนิทกันมาก มีแฟนคลับจิ้นอยู่เหมือนกัน แต่ขาเป็นพี่ชาย หยกสนิทกับพี่เชนมา 10 ปีแล้ว แต่สนิทปกติ ไม่ได้พิเศษ แบบกระโดดขี่คอ เล่นตบหัวกันได้ปกติมาก เป็นแบบเหมือนพี่ชาย กับน้องชาย (หัวเราะ) ไม่มีโอกาสพัฒนา ถ้าเราพัฒนาโลกคงแตกแล้ว เป็นไปไม่ได้ ถามว่า จะหาสาวให้พี่เชนมั้ย ไม่อยากหาให้ เป็นผู้ชายไม่ต้องรีบหรอก ให้เขาอยู่กับตัวเองไปก่อน แต่หยกอาจจะต้องรีบแล้ว (หัวเราะ)”


กำลังโหลดความคิดเห็น...