xs
xsm
sm
md
lg

“เต้ย” รับคู่กรณี “อั้ม” เคยค้างจ่าย 3 เดือน แต่ปัจจุบันไม่ติดค้างอะไรกันแล้ว ลังเลต่อสัญญา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เต้ย พงศกร” แปลกใจ มีคนอื่นโดนหนักกว่าตน เผยเคยถูก “บลูริบบอน” ค้างเงินนาน 3 เดือน แต่ไม่ผิดใจกัน เพราะปัจจุบันไม่มีอะไรติดค้างกันแล้ว โยนครอบครัวตัดสินใจเรื่องสัญญา

เซ็นสัญญากับบริษัท บลูริบบอน คู่กรณี “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” เพราะเกิดมาจากรายการ ดิ ไอดอล โปรเจ็กต์ ให้อีกฝ่ายดูแลเรื่องรับงานอีเวนต์ ล่าสุด “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” ออกมาเผยว่า ตนได้รับผลกระทบบ้างจากการเป็นเด็กในสังกัดดังกล่าว เพราะบลูริบบอนมีปัญหาจ่ายเงินเดือนไม่ตรงเวลา

“ถ้าพูดตรง ๆ เลย มันก็มีบ้างเนอะ ที่มีปัญหาเรื่องเงินบางเดือน เราก็คนทำงานเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เขาก็จ่ายครบตามกำหนด ถามว่า ก่อนหน้านี้ที่มีปัญหา คือ เรื่องหักเปอร์เซ็นต์เยอะหรือเปล่า ก็ไม่เกี่ยว เรื่องหักเยอะหรือไม่เยอะ เป็นเรื่องที่เราตกลงไว้ก่อนอยู่แล้ว แต่จะเป็นเรื่องของการต้องตรงต่อเวลาที่เป็นปัญหาหลัก ส่วนตอนนี้ได้เงินครบ ไม่ได้มีปัญหาอะไร ถามว่าผมยังมีสัญญากับบลูริบบอนอยู่หรือเปล่า อันนี้ต้องถามคุณพ่อคุณแม่ แต่ก็ยังมีอยู่”

“แต่จริง ๆ มันไม่ได้มีปัญหาอะไรนะ แต่เหมือนมันมีข่าว มันเลยเพิ่งมาบูมใหญ่โต แต่ผมอยู่กับบลูริบบอนมานาน ไม่ได้มีปัญหาอะไร ผมเข้าวงการมาได้ก็เพราะบลูริบบอน เป็นเพราะเขาจัดประกวดเวที ดิ ไอดอล เราเข้ามาตรงนี้ ได้เป็นเพราะเขาด้วยส่วนหนึ่ง และช่อง 3 ด้วย”

บอกเรื่องเงินเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ รับจ่ายเงินไม่ตรงเวลา นานสุด 3 เดือนครั้ง แต่ปัจจุบันไม่มีอะไรติดค้างกันแล้ว
“ถ้ามี มันจะเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ คุณพ่อคุณแม่ของผมจะเข้ามาดูในเรื่องส่วนนี้มากขึ้น (ปัญหาจ่ายเงินไม่ตรงคือยังไง?) ก็มีแบบ 3 เดือนครั้ง อะไรอย่างนี้ มีบ้างที่จะจ่ายไม่ตรงต่อเวลา ผมชอบคนตรงต่อเวลามากกว่า เหมือนทุกคน มนุษย์เงินเดือน ก็ต้องได้เงินทุกเดือน ถ้าไม่มีเงินเดือนตรงทุกเดือน เราก็ไม่รู้จะเอาอะไรไปกิน

ก็ไม่ได้ผิดใจกันเพราะว่าเขาไม่ได้ค้างอะไรขนาดนั้น แต่ทุกวันนี้ไม่มีปัญหาติดค้างอะไรกันเลย ถามว่าเรามีคุยกับเขามั้ยหลังมีข่าวออกมา ส่วนใหญ่จะเป็นคุณพ่อ คุณแม่คุยในเรื่องการเงินมากกว่า เพราะผมทำงานหนักพอสมควร ต้องยุ่งกับละคร 2 เรื่องด้วย”

โยนให้ครอบครัวตัดสินใจเรื่องสัญญาจะเซ็นต่อหรือไม่เซ็น แปลกใจคนอื่นโดนหนักกว่าตน
“สัญญาเหลืออีกสักนิดหนึ่ง ถามว่าจะเปลี่ยนมั้ย คือ ตอนนี้ผมอยู่กับบรอดคาซท์ ไทยฯ ด้วย ก็แฮปปี้ดี ถามว่าตอนมีข่าวออกมากังวลมั้ย เราแค่แปลกใจเฉย ๆ ว่า คนอื่นเขาโดนหนักกว่าเราอีกเหรอ เท่าที่ข่าวออกมานะ ฟังจากกรณีคนอื่น แต่เราก็ไม่ยุ่ง เราอยู่ของเราดีกว่า ถามว่าส่งผลต่อการตัดสินใจต่อสัญญามั้ย อันนี้ต้องไปถามคุณพ่อคุณแม่อีกทีหนึ่ง เพราะผมก็ตัดสินใจเองไม่ได้ ต้องถามคุณพ่อคุณแม่ และผู้ใหญ่ฝั่งโน้นด้วย คือ ของผมจะอยู่ในส่วนของออลสตาร์ จะแยกออกมาจากบลูริบบอนอีกทีหนึ่ง แต่เขาก็ดูแลนั่นแหละ แต่ทางฝ่ายละครจะเป็นทางบรอดคาซท์ ที่พี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธุ์) ดูแล ส่วนทางออลสตาร์ จะดูในเรื่องของงานอีเวนต์”


กำลังโหลดความคิดเห็น