xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “กวาง” แซบไม่เบา คุยแฟนเก่าควบ “โจอี้ บอย” ลั่นไม่จำเป็นต้องตัดโอกาสใคร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กวาง เดอะเฟซ” แก้ดั้งแล้วมั่นขึ้น ลั่นพร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคน สถานะ “โจอี้ - แฟนเก่า” เป็นพี่น้อง บอกทุกคนยังมีสิทธิ์ ไม่จำเป็นต้องตัดโอกาสใคร โต้ย่องเฝ้าฝ่ายชายถึงกองเดอะวอยซ์ ไม่หวั่นเรื่องเจ้าชู้ อนาคตให้รอดูออกมายอมรับเต็มปากเต็มคำว่าเพิ่งทำดั้งใหม่ สำหรับ “กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล” จาก The Face Thailand ซีซั่น 2 โดยเจ้าตัวเปิดใจระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าว The Face Thailand 3 รับทำแล้วมั่นใจขึ้น

“เราทำให้มันเข้ากับรูปหน้ามากขึ้นค่ะ หมอไทย ราคาย่อมเยา (หัวเราะ) คิดไม่นาน คิดไว้อยู่แล้ว ส่วนตัวอะไรทำแล้วดีขึ้นกวางก็ทำ มันต้องคิดก่อนแต่ใช้เวลาตัดสินใจไม่นาน ก็มั่นใจขึ้น ชอบ หลายคนก็บอกว่าน่าจะทำตั้งนานแล้ว 3 เดือนค่ะ แป๊บเดียว เปิดเผยได้ไม่ซีเรียสเลย เพราะเป็นเรื่องปกติ ใคร ๆ ก็ทำ เอาจริง ๆ ถ้าทำแล้วมั่นใจขึ้น สวยขึ้นได้งานก็ทำไปเลย ทำเถอะ แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานความพอดี ไม่ใช่ฉีดโน่นนี่นั่น ต้องดูดี ๆ หน่อย งานก็ขอความกรุณามาเยอะ ๆ ก่อนค่ะ (หัวเราะ)”

โบ้ยถาม “โจอี้ บอย” จีบ - ไม่จีบ ชี้ไม่แปลกที่เจอกัน เพราะอยู่ในสังคมเดียวกัน แฮปปี้กับสถานะตรงนี้
“เรื่อย ๆ ค่ะ มีไปเอ็นจอย พี่ ๆ หลายคนก็รู้จักกัน แฟน พี่ตู่ ภพธร ก็สนิทกัน ก็มีคุย ๆ กันบ้างค่ะ ไม่อยากให้ผูกประเด็นว่าเขาเป็นมือที่สามทำให้กวางเลิกแฟนเลย คือ เป็นปัญหาทีมีมานานแล้ว แต่ตอนนี้เรายังเป็นพี่น้อง ยังคุยกันอยู่เรื่อย ๆ เพื่อน ๆ ก็อยู่กลุ่มเดียวกัน”

“จีบมั้ยต้องถามพี่เขาค่ะ (หัวเราะ) กวางว่ามันไม่ใช่เรื่องแปลก คือคนมันอยู่ในสังคมเดียวกัน ยังเจอกัน ยังเรื่อย ๆ อยู่ เราไม่เคยวางสเปกไว้เลย และคิดว่าถ้าเราคุยกับใคร แล้วเขาเข้าใจเรา เราสามารถจูนกันได้ก็โอเค จูนกันได้หรือยังก็ไม่รู้ (หัวเราะ) สถานะตอนนี้ยังเป็นพี่น้องกันอยู่ เพราะกวางก็รู้สึกว่ามันแฮปปี้กับที่อยู่ตรงนี้มากกว่า”

บอกตนเป็นคนให้โอกาสคน กับแฟนเก่าก็ยังคุยกันในสถานะพี่น้อง
เราเป็นคนที่ให้โอกาสคน อย่างแฟนเก่ากวางเราก็ยังคุยกันเป็นพี่น้องกัน เราคิดว่าไม่จำเป็น ไม่ใช่เลิกกับใครหรือใครเข้ามาแล้วเราตัดโอกาสทุกคน ทุกคนสามารถเป็นเพื่อนได้ ความสัมพันธ์มันจะอยู่ได้ยาวกว่า ก็เลิกกันนานแล้ว จะครึ่งปีแล้ว ก็ยังคุยกันเป็นพี่น้องอยู่ เขาก็ยังน่ารักอยู่ เขาก็รู้ เข้าใจกว่าในหลาย ๆ ด้าน”

“พี่โจอี้ก็ยังเป็นพี่ที่ดี มันก็ไม่ได้ขนาดดูแลกัน เพราะอย่างที่บอกยังเป็นพี่น้องกันอยู่ ไปไหนกันก็ปกตินะ อย่างที่บอกถ้าเพื่อนกวางไป กวางก็ไป เพราะเพื่อนกวางอยู่กลุ่มเดียวกัน กวางรู้จักเขาเพราะเพื่อนกวาง”

โต้ย่องเฝ้ากองเดอะวอยซ์ ไม่หวั่นเรื่องเจ้าชู้ อนาคตให้รอดู
“ไม่ได้เฝ้าเลย (หัวเราะ) เดอะวอยซ์เคยไปดูครั้งหนึ่ง กวางไปกับเพื่อนเขา และมีเพื่อนกวางไปด้วย อย่างที่บอกถ้าเพื่อนกวางไม่ไป ก็ไม่ไป เราจะไปเป็นกลุ่ม ต่อให้ไปกันเป็นกลุ่มสิบคน คนก็โฟกัสที่เรา เพราะมีแค่เรากับพี่เขาที่คนรู้จัก ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องดีกว่าตอนนี้ อนาคตค่อยว่ากัน ไม่ได้คิดเรื่องเขาเจ้าชู้ ต้องรอดูต่อไปในอนาคตค่ะกำลังโหลดความคิดเห็น...