xs
xsm
sm
md
lg

“พล” บักโกรก! โหมงานปั๊มเงินเพื่อครอบครัว รับกลัวเลี้ยง “น้องเลโอ” ไม่ดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พล พูลภัทร” เปิดตัว “น้องเลโอ” วัย 5 เดือน หลานชาย “เอ ศุภชัย” รับหวั่นใจกลัวเลี้ยงลูกไม่ดี โหมงานหนักขึ้นเพื่อครอบครัว ส่วนเมียรักอยากมีทายาทคนที่ 2

หายหน้าหายตาไปนาน ล่าสุด “พล พูลภัทร อัตถปัญญาพล” นักแสดงสังกัดช่อง 7 อุ้มลูกชาย “ด.ช.กช อัตถปัญญาพล” หรือ “น้องเลโอ” วัย 5 เดือน ซึ่งเกิดกับ “แอล ทัศนวรรณ ศรีวิจิตร” น้องสาวนักปั้น “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” มาโชว์ตัวในงานบวงสรวงละคร “นักบุญ ทรงกลด” ที่ช่อง 7 สี โดยเจ้าตัวเผยว่า โชคดีลูกเลี้ยงง่าย ตอนนี้ต้องโหมรับงานหนักกว่าเดิม

“สำหรับการเลี้ยงดูน้องเลโอเนี่ย จริง ๆ น้องเขาก็จะอยู่กับแม่เป็นหลักนะ เพราะว่าผมต้องออกมาทำงาน แต่ถ้าวันไหน ผมมีถ่ายละครวันละฉากสองฉากผมก็จะกลับไปช่วยเลี้ยงนะ แต่ก็จะมีคุณย่าช่วยดูอีกคนหนึ่งด้วย ถามว่า เลี้ยงยากมั้ย ไม่ยากเลยนะ ผมถือว่าโชคดีมากเลย เพราะว่าเขาไม่ดื้อและไม่งอแงเลย”

“เรื่องการเป็นคุณพ่อ ผมก็มีการศึกษานะ ซื้อหนังสือมาอ่าน ตอนแรก ๆ ผมมีการไปปรึกษากับคุณหมอที่โรงพยาบาล ว่า จะเลี้ยงจะดูแลน้องยังไง โชคดี 5 เดือนยังไม่เจออะไร ถือว่าเลี้ยงง่ายมาก ตอนดึก ๆ น้องไม่ตื่นนะ นอนหลับยาวเลย เดือนแรกตื่น 3 ชั่วโมงครั้ง ตอนนี้หลับตอนสองหรือสามทุ่ม ตื่นอีกทีตี 4 ตี 5 เลย กลางคืนนอนยาวมาก”

รับกลัวเลี้ยงลูกไม่ดี โหมงานหนักกว่าเดิมหาเงินเลี้ยงลูก
“จริง ๆ ตอนแรกผมตั้งใจว่าจะให้อยู่กันต่างจังหวัดนะ เนื่องจากตอนแรกน้องคลอดที่จ.สุราษฎร์ธานี ช่วงแรกบินไปบินมา แต่ตอนหลังด้วยความคิดถึงและช่วงนี้ทำงานต้องหาตังค์เลี้ยงลูก ก็ยกกันมาอยู่ในกรุงเทพฯ พอมีลูกก็มีผลต่อการรับงาน ปกติถ่ายเรื่องสองเรื่อง ตอนนี้ถ่ายเจ็ดแปดเรื่องแล้ว ผมก็มีคุยกับคุณพ่อดาราคนอื่น ๆ อย่าง พี่เขตต์ (เขตต์ ฐานทัพ) ว่าเขาเลี้ยงลูกกันยังไงบ้าง มีวิธีการเลี้ยงลูกกันแบบไหน เขาก็จะให้วิธีสอนเรามาบ้าง”

“ผมกลัวเลี้ยงเขาไม่ได้ดีนะ ในช่วงแรก ๆ แต่ก็ปล่อยตามธรรมชาติ สำหรับน้องเลโอ เขาไม่ค่อยตื่นคน เพราะว่าเจอน้า ๆ ลุง ๆ ตั้งแต่เล็ก ๆ แล้ว อา ๆ ป้า ๆ มาเล่นกัน ผมก็ห่วงเรื่องคนเข้ามาเล่นกับลูก แต่ก็เข้าใจ บวกกับตอนนี้เขาโตแล้ว อีกอย่างในช่วงแรก ๆ ผมไม่ได้พาเขาออกนอกบ้านเลยนะ เพิ่งพามาตอนนี้ เนื่องจากว่าผมจะต้องไปคุยงานกับ พี่ธง (ธงชัย ประสงค์สันติ) ที่ออฟฟิศ พี่เขาเลยพาน้องออกมาด้วย”

เผยเมียอยากมีลูกคนที่ 2
“ผมไม่ค่อยทราบเรื่องดรามาอะไรเลยนะ ส่วนตัวผมไม่ค่อยนะ เพราะว่าลูกผมไม่ค่อยได้ออกสื่อให้อยู่กับน้า ๆ ลุง ๆ ไป ส่วนลูกคนที่สองใจเย็นก่อนนะ ทำงานก่อน แต่ถ้าอยากมี แฟนผมอยากมีลูกสาวอีกสักคนครับ
กำลังโหลดความคิดเห็น...