xs
xsm
sm
md
lg

ส่องความน่ารัก “น้องเฌอตาร์” และ “น้องมาติน” ลูกสุดที่เลิฟของ “ตุ๊กตุ่น รจเลข”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หลังจากที่เกิดกระแสดรามา กรณีที่นักร้องหนุ่ม “ตั้ม สุธน” หรือ “ตั้ม เดอะสตาร์ 10” ออกมาแถลงข่าวพร้อมน้ำตาว่า ได้นอกใจภรรยา “ตุ๊กตุ่น รจเลข” ไปมีผู้หญิงอื่นจริง เหตุเพราะรักมันจืดจางลง ขอโทษที่ทำให้แฟนคลับ อดีตภรรยาผิดหวัง และขอน้อมรับความผิดเองคนเดียวทุกอย่าง

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่ฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์ไปนั้น ทางด้านภรรยาสาว “ตุ๊กตุ่น รจเลข” ก็ออกมาเปิดใจว่าหลังจากนี้จะเป็นเสาหลักให้ลูกทั้งสองคน และเชื่อมั่นว่า ตนจะทำหน้าที่แม่ได้ดี วันนี้ทีมข่าว “เผือกดารา” ได้รวบรวมภาพและคลิปความน่ารักของ “น้องเฌอตาร์” และ “น้องมาติน” ลูกสุดที่รักของคุณแม่ตุ่นมาฝากแฟน ๆ ให้ได้ชมกัน แหม ๆๆๆ บอกเลยว่า น้องทั้งสองคนน่ารักน่าเอ็นดูสุด ๆ และนับว่าเป็นกำลังแรงใจเยียวยาให้คุณแม่ตุ๊กตุ่นต่อสู้กับช่วงเวลานี้ไปได้อย่างแน่นอน งั้นไปชมภาพกันเลยจ้า
แสบใหญ่ของแม่^^ #chertar

รูปภาพที่โพสต์โดย Tuktoon Rodjalake Karnkosol (@tuk_toon) เมื่อ
Chertar vs จิ้งจก!!!!! แม๊ขาๆ...จกๆ ทางเราหันไปมองพร้อมทำหน้าสยอง เฌอตาร์: อ่ะ จกๆ กิน มั้ยๆ นม.... อิแม่: เฌอตาร์ จิ้งจกไม่กินนมหรอกลูก (มั้ยลูกช้านนนใจดีจิง) เฌอตาร์:งั้นจกๆ ไม้ๆ มั้ย เปี้ยวๆ แอปเปิ้ลนะ (พูดพลางหยิบ แอปเปิ้ล ส่งไปทางด้านที่พี่จกเกาะอยู่ อิแม่:......เพลียระดับ 10!!!!! เฌอตาร์ ลูก...จิ้งจกไม่ใช่สัตว์เลี้ยงนะค๊ะลูก!!!!!!!!!!!! เฌอตาร์: ยังคงสนุกต่อไป งั้นกินไก่มั่ย อิแม่:....ลาก่อน......😭😭😭😭แม่กลัวจิ้งจกค่ะลูก เฌอตาร์: นู๋ก็กัววววววว อิแม่: อ่าววววววว!!! ใจดีสู้เสือนินา555555#chertar

รูปภาพที่โพสต์โดย Tuktoon Rodjalake Karnkosol (@tuk_toon) เมื่อณ. ร้านอาหารฟาสฟู๊สในปั้ม เฌอตาร์: แม่.น้องๆ ทางเราหันไปมองตามสายตาที่ลูกส่งไป มิเห็นเด็กน้อยสักคน พลันสายตาสะดุด ชายร่างยักษ์ พุงโตยื่นมา ก็เก็จ ทันที ว่าลูก หมายถึง คนนี้มีน้องในท้อง แบบตอนคุณแม่ท้องมาตฤณ (เธอเข้าใจเยี่ยงนั้น) อิแม่: อืม!(อารมสอนลูกทุกเรื่อง) ผู้ชายท้องไม่ได้นะค๊ะลูก (พูดกระซิบเบา) แบบนี้เรียกว่าอ้วนค่ะลูก เฌอตาร์: ทวนคำสอนแม่....อ้วน!!!!!!!!(เสียงดังฟังชัดไกลมาก) อ้วนๆๆๆๆๆ อิแม่:(คิดในใจ) ซวยละซิ สอนลูกผิดเวลาซะละ เอิ่ม เฌอตาร์ค๊ะ เราไปกินเนคเกตในรถกันเถอะค่ะลูก55555(แม่กัวโดนตบตาย5555) #ดีนะเป็นผู้ชาย #chertar #ไม่ช่วยแม่เลยลูก #เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า สอนลูกไม่ดูตาม้าตาเรือ ไม่ต้องสอนลูกทุกเรื่องก็ได้ม้างงงงงงคุณแม่!!!!!😂😂😂😂😅😅😅😅😅

รูปภาพที่โพสต์โดย Tuktoon Rodjalake Karnkosol (@tuk_toon) เมื่อคิดถึงแสบใหญ่ ของแม่!!..... ซิ่งไปรับลูกด่วนๆ^^ #chertar

รูปภาพที่โพสต์โดย Tuktoon Rodjalake Karnkosol (@tuk_toon) เมื่อ

ฝึกโดดทู๊กกกกกวัน เด๋วแม่ว่าจะส่งไปเล่นกระโดดกะอาซีละ55555 @gunteee

วิดีโอที่โพสต์โดย Tuktoon Rodjalake Karnkosol (@tuk_toon) เมื่อมาว่ากันที่แสบเล็ก กันบ้าง เด๋วนี้ คุณชายร้ายมาก อย่าได้หวังจะให้กินนมนอนกันง่ายๆ แบบก่อนๆนะ อึ!😏🐷 อุ้มไปสิ! เล่นไปสิ! คุยไป จับเหวี่ยงซ้ายขวา ถ้ายังงอแง ดูเพิสป๋มด้วย เต็มหน่อยไม่ได้ ชายไม่ชอบ ชายต้องสบายตัว ค่ะ!!!!! ลูก!!! พ่อเจ้าประคุณนนนนนนน ทูลหัวของบ่าวววววววว!!!!! 😒🙄🙄🙄🙄 #วันหยุดของคุณแม่ลูก2 #martrin #แสบเล็ก

รูปภาพที่โพสต์โดย Tuktoon Rodjalake Karnkosol (@tuk_toon) เมื่อ
พี่รักน้อง น้องก็รักพี่งับ^^ #chertar #martrin

วิดีโอที่โพสต์โดย Tuktoon Rodjalake Karnkosol (@tuk_toon) เมื่อมาหาหมอที่รพ. ครับ ไวรัส rsv ทำเอาหนักหน่วงมากเข้าออกรพ. มาเคาะปอด ดมยา และหนักสุดคือดูดคอ แม่สงสารลูกมาก ลูกร้องแบบ... แต่ทำเสร็จนู๋ยังยิ้มได้ เข้มแข็งมากๆ อดทนนะลูก แม่ก็จะอดทน เราทุกคนจะผ่านมันไป แม่จะเป็นหลักให้ลูกให้ได้ #แม่จะเข้มแข็งเพื่อลูก #chertar #martrin #รักลูกที่สุด #ขอกำลังใจให้มาตฤณ นะครับ^^

รูปภาพที่โพสต์โดย Tuktoon Rodjalake Karnkosol (@tuk_toon) เมื่อกำลังโหลดความคิดเห็น...