xs
xsm
sm
md
lg

“ปีเตอร์” ควง “แอนนี่” และเดอะแก๊งค์ ร่วมกิจกรรม “BSC ANTI POLLUTION สวยออร่า ท้ามลภาวะ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเปิดตัว “BSC Anti Pollution สวยออร่า ท้ามลภาวะ” กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด BSC EXPERT WHITE ANTI-POLLUTION PLUS พร้อมปกป้องดูแลผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จากมลภาวะทุกสภาพอากาศ ทั้งแดด ทั้งความร้อน และรังสี UV ของเมืองไทย

BSC ชวนสาวๆ ซ้อนท้ายบิ๊กไบค์ สู้มลภาวะ ได้ทุกสภาพอากาศ อย่างมั่นใจ นำทีมโดย Biker พระเอกสุดเท่ห์ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” พร้อม “แอนนี่” และชาวแก๊งค์ ตะลุยร่วมงาน ฝ่ามลภาวะกลางสี่แยกพระราม9 โดยมี "คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน" ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นำทีมเปิดตัวกิจกรรมอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม9 ฝั่งโรบินสัน ชั้น 2

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เครื่องสำอาง BSC Cosmetology แนะนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด กับผลิตภัณฑ์ BSC EXPERT WHITE ANTI-POLLUTION PLUS ซึ่งตอบโจทย์กับปัญหาเรื่องของการดูแลปกป้องผิวกับสภาพอากาศและมลภาวะต่างๆ ที่ไม่ดีกับผิวพรรณของเรา ในขณะที่ปัญหาเรื่องของมลภาวะในปัจจุบันมีมากขึ้น ส่งผลกระทบโดยตรงกับผิวหน้าที่ไม่เพียงแต่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำและผิวอ่อนแอ เนื่องจากการสะสมของสารเคมีและฝุ่นละอองบนใบหน้า แต่ยังเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอย ผิวหยาบกร้านดูแก่ก่อนวัยด้วย เราจึงทำการศึกษา ค้นคว้า วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์กับผู้หญิง ในการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลปกป้องผิวอย่างล้ำลึกในทุกๆ มิติ เพราะในการใช้ชีวิตประจำวันกับสภาพมลภาวะบ้านเราเสี่ยงต่อการเป็นโรคผิวหนังสูงมาก อีกทั้งการเกิดภาวะผิวแห้ง ผิวไหม้เกรียม ผิวเสื่อมต่อการโดนทำลายจากสภาพอากาศ และมลภาวะที่เป็นพิษ BSC Cosmetology จึงคิดค้นนวัตกรรม สกินแคร์ ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวแข็งแรงรวมทั้งขจัดสารพิษต่างๆ จากผิวหน้าและปกป้องผิวจากมลภาวะได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ในทันที จึงอยากแนะนำสาวๆ ให้ลองใช้กัน BSC เรายังคงพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้สำหรับผู้หญิงค่ะ”

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กล่าวว่า “รู้สึกสนุกประทับใจมากครับที่ได้มาร่วมกิจกรรม “BSC Anti Pollution สวยออร่า ท้ามลภาวะ” ในครั้งนี้ อย่างที่บอกว่าปกติต้องขับรถบิ๊กไบค์ไปถ่ายรายการไกลๆ เจอแดดแรงอยู่แล้วแต่การที่เรามีตัวช่วยอย่างครีมกันแดดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด BSC EXPERT WHITE ANTI-POLLUTION PLUS ของบีเอสซีช่วยได้เยอะครับ ทำให้ขับรถได้อย่างมั่นใจไม่ต้องกังวลเรื่องมลภาวะ”

สามารถหารายละเอียดข้อมูลสินค้าและกิจกรรมต่างๆ ของ BSC COSMETOLOGY ได้ทางเฟสบุ๊ค ที่ www.facebook.com/bscosmetology และเว็บไซด์ www.bsccosmetology.com / ติดต่อ คุณอัจฉรา ธาราเจริญ โทร 02293-9000 ต่อ 360


กำลังโหลดความคิดเห็น...