xs
xsm
sm
md
lg

BSC Cosmetology เปิดเทรนด์ใหม่ เผยผิวสวยแลดูสุขภาพดี โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) มาเปิดตัวเทรนด์การแต่งหน้าแนวใหม่ เหนือชั้นก่อนใคร ด้วยการเผยผิวสวยดูสุขภาพดี กับ สไตล์ SENSUOUS GOLD LOOK พร้อมกับ การสาธิตการแต่งหน้าให้สวยดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร และให้ความรู้เรื่องการดูแลผิวอย่างเข้มข้น โดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามครบวงจร เป็นครั้งแรกในงาน The EM Health Expo 2016 กิจกรรมจัด ณ บริเวณชั้น 4 Quartier Hall ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ ในวันที่ 23 – 29 พ.ค. 59 โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ

เครื่องสำอาง BSC Cosmetology และ Pure Care By BSC ยกขบวนพาเหรด รวมตัวกันเฉพาะกิจในงาน The EM Health Expo 2016 งานสำหรับผู้มีใจรักสุขภาพและความงาม เชิญชวนร่วมเสวนาและให้ความรู้เรื่องความงามครบวงจร ตั้งแต่เรื่องการเตรียมความพร้อมการดูแลผิวและการสาธิตการแต่งหน้าและเทรนด์แฟชั่นต่างๆ ซึ่งเป็นการเปิดตัวเทรนด์การแต่งหน้าแนวใหม่ครั้งแรกในสไตล์ SENSUOUS GOLD LOOK ที่เน้นสีน้ำตาลประกายทอง ดูเจิดจรัส โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร ซึ่งเทรนด์นี้จะดูเด่นที่ดวงตาและแก้มที่เน้นโทนเฉดสีทองที่ทำให้เผยผิวดูสุขภาพดี และสวยเฉิดฉายด้วยไฮไลท์เฉดสีประกายทอง ทำให้หน้าดูสวย มีมิติ ซึ่งถ้าใครอยากไปเข้าร่วมการสาธิตและการสอนวิธีแต่งหน้าโดย Make Up Artist ชื่อดัง สามารถไปลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่หน้าบูธ BSC Cosmetology ได้ อีกทั้งยังมีการให้ความรู้การเสวนาเรื่องการดูแลผิวโดยแบรนด์ Pure Care By BSC ซึ่งมีคุณหมอน้ำ พ.ญ.ฤทัยชนก สมปอง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง มาร่วมพูดคุยให้ความรู้และเคล็ดลับการดูแลผิวการเตรียมผิว ก่อนและหลังการแต่งหน้า ได้อย่างเหมาะสมกับทุกสภาพอากาศและทุกสภาพผิว

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เครื่องสำอาง BSC Cosmetology มีความยินดีที่ได้เข้าร่วมงาน The EM Health Expo 2016 ซึ่งเป็นงานที่รวมเอาความสวยความงามพร้อมกับเรื่องสุขภาพครบวงจรมารวมกันมากที่สุด ซึ่งทางแบรนด์เองนั้นเตรียมกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่ให้ความรู้เรื่องความสวยความงามซึ่งเป็นงานที่เราเองนั้นถนัดและเชี่ยวชาญที่สุด พร้อมกับโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษมากมาย ทุกไอเท็ม ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มโดยเฉพาะงานนี้เท่านั้น ลดทั้งบูธ มากกว่า 50 % ทั้ง BSC Cosmetology และ Pure Care By BSC รับรองว่าโดนใจ ถูกใจ ทั้งสินค้า ราคา ที่สำคัญลูกค้ายังอินเทรนด์ประทับใจไปกับกระแสความฮอตฮิตของสีน้ำตาลประกายทองเทรนด์ใหม่ที่กำลังได้รับกระแสมาแรง ซึ่งเป็นเทรนด์ที่เราได้อวดโชว์ผิวสุขภาพดี สวยล้ำโดดเด่นได้ก่อนใครที่นี่ที่เดียวเลยค่ะ”

BSC Cosmetology นำเสนอสินค้าพิเศษ ที่กำลังฮิตติดลมบนกับกระแสน้ำตาลประกายทอง และตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ประกอบไปด้วย

1. BSC SPARKLING DREAM MAKE UP SET สวยได้ในตลับเดียว ชุดแต่งหน้าสุดหรู พกพาสะดวก แต่งแต้มสีสันได้ตามใจปรารถนา มอบสัมผัสประกายมุกระยิบระยับ เน้นเปลือกตา โหนกแก้มให้โดดเด่นด้วยหลักการสะท้อนแสง ให้สีสันที่สร้างชีวิตชีวา พร้อมอวดริมฝีปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และเสริมด้วยมาสคาร่าช่วยให้ขนตายาวงอนได้ตลอดวัน เสริมความงามสง่าน่าหลงใหล สวยได้ดั่งใจด้วยตัวคุณเอง
2. BSC BIO PERFECT VELVET SMOOTH LIP COLOR มอบความน่าหลงใหลด้วยเรียวปากอิ่มสวยสะดุดตา ด้วยลิปสติกเนื้อนุ่มดุจกำมะหยี สีสดชัดเข้มข้นด้วยเนื้อสี ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส เพิ่มความโดดเด่นและมอบความมั่นใจให้กับสาวๆ ด้วยความสวยสมบูรณ์แบบให้กับเรียวปากคู่สวยของคุณ เติมความอวบอิ่มและความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก และมีส่วนผสมของวิตามินอี ทำให้ริมฝีปากแลดูสดใสและมีสุขภาพดี
3. BSC Bio Perfect Organic Powder Foundation SPF 25 PA +++ เนรมิตความกระจ่างใส ให้ใบหน้าดูโดดเด่น ด้วยเนื้อแป้งอนุภาคเนียนละเอียด ปกปิดเรียบเนียน ติดทนยาวนานตลอดวัน ด้วยแป้งผสมรองพื้น เนื้อบางเบา ละเอียดเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจากออแกนิคที่อ่อนโยนต่อผิว
4. Bio Perfect Line Brow Pencil DUO ดินสอเขียนคิ้วปลายตัดเขียนง่าย ไม่ต้องเหลา สามารถปรับแต่งทรงคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้า พร้อมแปรงตกแต่ง ช่วยให้สีคิ้วสวยดูเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่นและเรียบเนียน ติดทนนานไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง
5. BSC BIO PERFECT LIQUID FOUNDATION ผิวเรียบเนียนสดใสไร้ที่ติได้ตลอดทั้งวัน รองพื้นน้ำนมเนื้อลิควิดเนื้อเนียนละเอียด บางเบา ติดทนนานโดยไม่สร้างความกังวลใจใดใดนี้ทำให้ดูสดชื่นและดูเป็นธรรมชาติแม้จะอยู่ท่ามกลางความร้อน ความชื้นหรือมีกิจกรรมต่อเนื่องตลอดวัน

ช่องทางการจัดจำหน่าย ได้จำหน่ายผ่านเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY กว่า 250 จุดทั่วประเทศ ในห้างสรรพสินค้า รวมถึงร้านค้าในหัวเมืองใหญ่มากกว่า 100 ร้านค้า อีกทั้งได้ขยายช่องทางผ่านทางรายการขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.bsccosmetology.com อีกด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...