xs
xsm
sm
md
lg

“คุณบอย” เผยช่อง one จำเป็นต้องลดต้นทุนการผลิต “ต๊ะ” เลยขอลาออกเอง รับความเห็นไม่ตรงกันเรื่องทิศทางข่าว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บอย ถกลเกียรติ” ปลาบปลื้มที่สุด “พิษสวาท” เป็นละครทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ฟุ้งคุ้มค่ารอมา 10 ปี เจอแต่อุปสรรค เคลียร์ “ต๊ะ นารากร” ลาออกจากช่อง one ยันจบ จากดี ชี้จำเป็นต้องลดต้นทุนการผลิต - ความเห็นไม่ตรงกันเรื่องทิศทางข่าว

เรียกว่าหน้าบานกันไปเลย สำหรับ “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” หลังจากที่ละคร “พิษสวาท” ได้รับฟีดแบ็กที่ดีตั้งแต่ตอนแรก โดยผู้บริหารเอ็กแซ็กท์เผยคุ้มค่าการรอคอยมานานถึง 10 ปี พร้อมกันนี้ ยังขอเคลียร์ กรณี “ต๊ะ นารากร ติยายน” ประกาศลาออกจากช่อง one

“เป็นปลื้มมาก ๆ ภาคภูมิใจมาก ๆ เรียกว่า เป็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ เลยทีเดียว ผมรอที่จะทำเรื่องนี้มา 10 ปีแล้ว แต่มีอุปสรรค มีเหตุต่าง ๆ ทำให้ไม่ได้ทำหลายหนมาก มีปรับเปลี่ยนตลอดเวลา สุดท้ายมาลงตัวได้ เรารู้เลยว่ามันไม่ใช่แค่เราคนเดียวที่เป็นคนเลือก มีคนอื่นเลือกให้เราด้วย มันเหมือนถูกกำหนดเจาะจงมาแล้ว อีกอย่างคือเราทำเรื่องนี้ด้วยความจริงใจ ด้วยความซื่อสัตย์ต่อเรื่อง ต่อตัวละคร ต่อชาติ มันลงตัวแบบสุดยอดมาก”

เรารู้ว่ามันจะเปรี้ยง แต่ไม่คิดว่ามันจะขนาดนี้ เรตติ้งสูงมาก กระแสดีตั้งแต่วันแรก ตัวอย่างออกไปคนก็จับตารอดู พอละครออกมาเราปลาบปลื้มมากเรียกว่าอย่างนี้ดีกว่า”

เผยทำบุญใหญ่ตั้งแต่เห็นตัวอย่างละครครั้งแรก
“เอาอย่างนี่ดีกว่าตั้งใจวันแรกที่ผมเห็นละครตัวอย่างเสาร์ - อาทิตย์ ถัดมาผมไปทำบุญเลย ผมเห็นแล้วมันสุดยอดมาก มันปลาบปลื้มมาก ก็ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี มีขอขมาว่าถ้าเราทำอะไรผิดพลาดก็ขอให้ให้อภัยเราด้วย เรามีจุดยืน จุดมุ่งหมายที่ดี เราอยากจะให้คนดูได้รับรู้ถึงการซื่อสัตย์ต่อกัน บุญคุณแผ่นดิน สัจจะวาจาอีกหลายประเด็นเลย ต้องรอดูต่อไป”

ยัน “ต๊ะ นารากร” จากดี จำเป็นต้องลดต้นทุนการผลิต
“เราก็คุยกัน พี่ต๊ะก็อยู่ในที่ประชุมตลอด เราก็พูดถึงกันในเรื่องของตัวเลข อะไรมันต้องลด อะไรมันต้องอะไร ในความพอดีของช่อง ก็คุยกัน สุดท้ายพี่ต๊ะก็บอกว่าเขาขอลาออกเอง ต๊ะยินดีกับตรงนี้ ก็เป็นการคุยกันด้วยดี”

“(ที่เขาตัดพ้อว่าเหมือนเขาทำให้เจ๊ง?) บอกได้เลยครับว่ามันเป็นการจากกันด้วยดี เราโอเคกันมาก ยังบอกว่ายังไงเราต้องเจอกัน เพราะวงการนี้มันแคบ ยังไงเราต้องเจอกันอีก ทุกคนต้องมีที่ยืน ผมว่าความลดตัว ความพอดีของช่องผมว่ามันก็ต้องมีการปรับเปลี่ยน พี่ต๊ะเขาก็เข้าใจ ส่วนเรื่องเฟซบุ๊กเขาอันนี้ก็ไม่ทราบ วันสุดท้ายที่คุยกันทุกอย่างลงตัว เข้าใจกันดี หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยกันเลย”

รับความเห็นไม่ตรงกันเรื่องทิศทางข่าว แต่ให้รอดูโอกาสหน้า อาจได้กลับมาร่วมงานกัน เชื่อข่าวช่องวันไม่ตาย-มีความเข้มข้น
“มันมีอยู่ข้อความหนึ่งที่เหมือนกับว่าความเห็นไม่ตรงกันในเรื่องทิศทางของข่าวก็เป็นไปได้ ความชอบไม่เหมือนกันไง อะไรดี อะไรไม่ดี มันเป็นเรื่องแล้วแต่บุคคล ถามว่าตอนนี้ผมแฮปปี้ข่าวของช่องวันมั้ย ผมคิดว่ามันมีความเข้มข้นของมันอยู่ แต่ก็อาจจะต้องปรับเปลี่ยนนิดหน่อย ความเข้มข้น ความเข้าถึงก็อาจจะต้องเข้าถึงในอีกแบบหนึ่ง ผมก็ชอบนะ มันก็ดี๊ดี”

“พี่ต๊ะมีหน้าที่บริหารและผู้ประกาศ ผู้บริหารก็มีคนเข้ามาดู ส่วนผู้ประกาศเราก็มีคุณอุ๋ย ภาคภูมิอยู่ มันไม่ได้จะตายแล้วกับตรงนี้ ส่วนว่าจะได้กลับมาร่วมงานกับพี่ต๊ะอีกไหมผมว่าก็ต้องรอดูโอกาสหน้า อย่างที่บอกว่าวงการนี้แคบ”

ปัด “วิว วรรณรท” เสียบ “ใหม่ ดาวิกา” ในละครชายไม่จริงหญิงแท้ บอกยังไม่รู้เพราะยังไม่ได้ประชุมกัน
“ยังนะ ยังไม่ได้ประชุมกันเรื่องนี้เลย เอาเป็นว่าตอนนี้จะเปิดละครแต่ละเรื่องเราออดิชันหมด บอกตรง ๆ เรื่องนี้ยังไม่รู้จริง ๆ
กำลังโหลดความคิดเห็น