xs
xsm
sm
md
lg

ยังไง! “แพร วรภร” แฉ “ตั้ม วิชญะ” แอบนอกใจไปคบ “ออน ดวงพร”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ส่อแววดรามาหนัก!! “แพร วรภร” โพสต์ข้อความตัดพ้อ บอกเป็นคนสุดท้ายที่รู้ว่าแฟนตัวเองกำลังคบอยู่กับคนอื่น หลัง “ตั้ม วิชญะ” โพสต์ภาพสวีทหวานฉลองคบรอบ 1 ปี “ออน ดวงพร”

ช่วงนี้มีเรื่องแซบ ๆ ให้เผือกอยู่ตลอดเวลาจริง ๆ ล่าสุด ส่อแววดรามาขึ้นมาซะแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “ตั้ม วิชญะ จารุจินดา” ลูกชายสุดเลิฟของ “ดวงดาว จารุจินดา” ที่เพิ่งออกมาประกาศเปิดตัวแฟนใหม่ “ออน ดวงพร ไชยารุ่งยศ” ด้วยการโพสต์ภาพสวีตหวาน และยังมีการฉลองครบรอบคบกัน 1 ปีกันไปอีกด้วย แต่ทว่าเรื่องนี้เหมือนจะมีกลิ่นดราม่าลอยมาแต่ไกล เพราะอยู่ ๆ อดีตหวานใจ “แพร วรภร เลิศเกียรติไพบูลย์” ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อทำนองที่ว่า ทำไมถึงเป็นคนสุดท้ายที่ได้รู้ว่าแฟนตัวเองไปมีผู้หญิงใหม่

“ถึงวันที่ แพรสามารถพูดความจริงได้ทุก ๆ อย่างแล้วนะค่ะ ให้เรื่องราวประสบการณ์ของแพรเป็นอุทาหรณ์ ผู้หญิงที่รักศักดิ์ศรี เมื่อรู้แต่ไม่ทนอยู่เพื่อเกียรติการงาน กับบุคคลที่สามารถกระทำเรื่องราวได้ด้วยความตั้งใจ เรื่องนี้แพรเปิดใจเลยว่า..คนที่รู้คนสุดท้ายคือแพร #ขอบคุณโซเชี่ยว #ขอบคุณการแท็ก #ขอบคุณภาพนี้ในตอนนั้น #ที่ทำให้รู้ว่าหลังผช.ในรูปนั่นแฟนฉันนี่เอง”

นอกจากนี้ สาว “แพร วรภร” ยังได้ออกมาโพสต์แฉภาพไลน์ที่กำลังคุยกับหนุ่ม “ตั้ม วิชญะ” โดยข้อความดังกล่าวอ้างว่า หนุ่มตั้มโกหกว่าจะไปอยู่บ้าน เพราะอยากอยู่คนเดียว แต่กลับใช้เวลานั้นไปอยู่กับคนอื่น แถมก่อนหน้านี้ก็มีผู้หญิงชื่อรุ่ง ที่ตั้มเคยคบซ้อนจนแพรจับได้

“เมื่อได้อ่านข่าว ผ่านการแชร์กับเรื่องราวความรักของคนคู่นึง ที่มีเนื้อหากล่าวถึงเราเล็ก ๆ น้อย ๆ ในมุมที่บอกว่าความรักของเราไปไม่ถึงฝั่งฝัน ❌ Stop เลย (กราบงามมันเป็นเรื่องที่ดีแล้วค่ะ) คือเรื่องนี้ไม่ต้องเลือกทีมนะค่ะ แค่เปิดใจสำหรับแพรได้รับแค่นี้ได้มีโอกาสบอกให้ครบก็เป็นสุขมากแล้ว เรื่องนี้เจตนาไม่ได้ทำร้ายใคร แต่หากบังเอิญว่าส่งผลด้านลบสำหรับใคร ก็กรุณาเข้าใจว่ามันคือบาปที่เลือกตั้งใจทำแต่แรกกันเอง #แล้วครบรอบเดือนมิถุนายน #คุณนับเลขผิด #หรือนี่เราพลาดไปเยอะหรอ"

อย่างไรก็ตาม สาวแพรยังโพสต์ข้อความต่อว่า.....“เคยรู้จักคำว่า หมาจนตรอก มั้ยค่ะ แล้วเคยมีใครสอนหรือบอกมั้ยว่า...จะรังแกใครอย่าทำจนเค้าเจ็บแค้นแสนสาหัส อดีตที่รักเคยพัง งานต้องจบ หนี้สินต้องเพิ่ม โดนหลอกให้ย้ายคอนโด เพิ่มเติมคืออายสังคม (แล้วฉันไปทำไรให้หรอ?) อดทนแบบที่แพรทำมาสิค่ะ กับวันนี้อย่าขู่แพรอีกมันไม่ช่วยอะไร ยิ่งคุณมาบอกว่า คุณคุยกันทุกเรื่องมันจะยิ่งชัดเจนว่าคุณตั้งใจ....เพราะต่อให้คุณพร้อมเพียงแค่ไหน อย่าลืมว่า “แพรประกาศไม่แสดงละครอีกแล้ว” และยังไม่ตายแม้จะมีหนี้สินเพิ่มแต่ไร้รายได้ดังเดิม #อย่าอายสิค่ะผญ #งานที่คุณลงโซเชี่ยวเองทั้งนั้น”

งานนี้ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจกับเธอเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกก่อนหน้านี้หนุ่มตั้มเองก็เคยไปจีบสาวแถวร้านอาหารย่านลาดพราวอีกด้วย อาทิ “เมื่อไม่กี่ปีก่อนเคยเจอพี่ตั้มที่ร้านอาหารร้านนึงย่านลาดพร้าวเขาเข้ามาจีบพี่สาวเราที่เป็นดีเจอยู่คลื่นนึง เราก็มองว่าเขาดูดีในระดับนึงนะ ตอนนั้นเรารู้จักในฐานะนักแสดง แต่ความที่เขาเข้าถึงง่ายเกินไป มานั่งร่วมโต๊ะกับพี่สาวเรา ซึ่งเราก็พึ่งรู้ว่าเขามีแฟนแล้วทีหลัง คือ ผช. ไม่ธรรมดาจริง ๆ สายตานี่หวานล้อมมาก สู้สู้นะพี่แพร เป็นกำลังใจ”.....“เป็นกำลังใจให้นะคะ ดีแล้วคะ เราอาจจะได้เจอ ผช. ที่ดีกว่านี้ ที่พร้อมจะเข้ามาดูแลเราคะ ถือว่าหมดเวรหมดกรรมกันไป”......“เอาออกมาให้หมดดด พี่สาวชั้นมั่ยสมควรต้องมานั่งเกบไว้คนเดียวอีกแล้วว”.....“เลือดพ่อเค้าแรงนะครับ ผช. คนนี้ (พี่ตั้ม จารุจินดา) พ่อเค้าเป็นยังไงลูกเค้าก็อย่างงั้น”

กำลังโหลดความคิดเห็น...