xs
xsm
sm
md
lg

“โดม” แฮปปี้ถูกส่องลำ หลังโชว์แหก 90 องศา โวมันก็น่าโฟกัสอยู่!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โดม ปกรณ์ ลัม” ไม่ซีเรียสถูกซูมเป้า โวมันก็น่าโฟกัสอยู่นะ แนะให้ซูมดูดี ๆ อาจเป็นแค่แสงและเงา เปิดใจพร้อมเป็นเจ้าบ่าว แต่ไม่รู้ “เมทัล” พร้อมหรือไม่ ฟุ้งทำบุญมากขึ้น ไม่สนถูกมองสร้างภาพ บอกอย่าใจแคบ โอกาสคนไม่เท่ากันทำเอาสาว ๆ กรีดร้องกับความอลังการงานสร้างของซุป’ตาร์ตัวพ่อ “โดม ปกรณ์ ลัม” หลังมีภาพถ่ายขณะที่หนุ่มโดมโชว์ลีลาโยคะ ทั้งแหก 90 องศา จนทำให้ถูกโฟกัสเป้าจัง ๆ ล่าสุด ได้มีโอกาสเจอหนุ่มโดม ในงานบวงสรวงละครเรื่องบ่วงรักซาตาน ของค่ายโพลีพลัส เจ้าตัวก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่าอย่างอารมณ์ดีว่า

“ผมเพิ่งเห็นภาพเหมือนกันครับ จริง ๆ มันเป็นช่วงที่ผมเข้าคลาสเรียนการแสดงกับหม่อมน้อย ซึ่งมันก็จะมีการออกกำลังกายโยคะร่วมอยู่ด้วย โดยเฉพาะโยคะ และท่าที่เห็นมันก็เป็นท่าโยคะที่ผมกำลังฉีกขา แต่อาจจะฉีกกว้างไปหน่อยครับ ก็เลยเป็นที่มาของรูปนี้ จริง ๆ ภาพนั้นมันก็น่าโฟกัสอยู่นะครับ ผมว่า (หัวเราะ) คือ การเรียนแต่ละครั้งเราก็จำเป็นที่จะต้องใส่กางเกงออกกำลังกาย และก็มีทีมงานเข้าไปถ่ายรูป แต่ผมเองก็ไม่ได้ถืออะไรนะเพราะมันก็เหมือนคนที่เขาออกกำลังกายทั่วไป”

แนะให้ลองซูมดูดี ๆ อาจเป็นแค่แสงและเงา
“ขนาดนั้นเลยเหรอครับ (หัวเราะ) คือ มันไม่มีอะไรหรอก ผมคิดว่ามันน่าจะเกี่ยวกับแสงหรือเงา หรือมุม เพราะห้องก็สลัว ๆ ด้วย ผมแนะนำให้ลองซูมดูครับ จริง ๆ แล้วไม่มีอะไร คนจับจ้องเรื่องนี้ เขาก็อาจจะมองได้ว่าผมสามารถกางขาได้เยอะ หรือตัวอ่อนอะไรประมาณนั้นก็ได้”

“ผมเป็นคนชอบเล่นโยคะนะ ผมว่ามันจำเป็นมากเลยอย่างไปขี่จักรยาน ขาเราจะตึงมาก ก็จำเป็นต้องยืด ช่วงนี้ออกกำลังกายเยอะมาก เพราะผลลัพธ์มันดี ก็เห็นชัดเจน เห็นเลยว่ามันดียังไง ดีจริง ๆ ก็ควรทำต่อไป อยากแนะนำครับ ให้ลองไปฉีกขาแบบผมดู”

พร้อมแต่งงานแล้ว แต่ไม่แน่ใจ “เมทัล สุขขาว” พร้อมด้วยหรือไม่
“ตัวผมก็คิดอยู่เหมือนกันครับ ผมคิดว่าผมพร้อมแต่เรื่องแบบนี้มันก็ต้องแล้วแต่คนสองคนด้วย เราคุยกันเรื่อย ๆ อยู่แล้ว ก็อยากให้ทุกอย่างพร้อมจริงๆ แต่ไม่ใช่เร็วๆ นี้นะครับ ยังไม่มีกำหนดการอะไรเลย”

“น้องก็โอเคนะ เขารู้สึกดีและก็เขิน ๆ แต่ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเขาพร้อมหรือเปล่า เพราะทุกคนมีความฝัน บางทีมันก็เป็นเรื่องของอายุด้วยว่าอายุเท่านี้อยากทำอะไร แต่ถ้าถามผม ก็คือผมพร้อมครับ”

ฟุ้งหันมาคืนกำไรสู่สังคมเยอะ ทั้งช่วยผู้ป่วยโรคหัวใจ ทั้งแจกอาหารคนเร่ร่อน บอกทำแล้วมีความสุข
“ช่วงนี้ทำบุญกันเยอะครับ ผมทำเกี่ยวกับไปช่วยน้อง ๆ ที่ป่วยลิ้นหัวใจรั่ว ทำใหญ่เป็นเรื่องเป็นราวกับทาง รพ. เลย เรามองว่าการทำบุญมันง่ายมาก ๆ เสาร์อาทิตย์เราไปเดินห้าง ลองมองอีกมุมมีคนที่เดินหิวอยู่ ไม่มีข้าวกิน เราก็เลยซื้อข้าวกล่อง ได้อุดหนุนป้าแถวบ้านด้วย เอาไปร้อยสองร้อยกล่อง ไปถึงก็ไปแจก เขาก็ดีใจเห็นข้าว มันเป็นสิ่งที่เราได้เห็นจริง ๆ เรารู้เลยว่าเราให้แล้วเราได้รับ เขาจำได้ครับว่าเป็นเรา”

“ตอนนี้เราก็เลยเริ่มคิดว่าเรามีแฟน ๆ ตามอยู่ในโซเชียล เราน่าจะทำตรงนี้ให้เป็นประโยชน์ พอไปเห็นก็รู้ว่าไม่ใช่แค่อาหารที่เขาขาดแคลน แต่มียา รองเท้า ก็เลยคิดจะจัดว่าวันอาทิตย์มาเจอกันเอายาเอารองเท้า เสื้อผ้า อาหารมา ไม่แน่ถ้าทำต่อเนื่องก็อาจจะได้การสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดีที่จะมาร่วมกับเรา ผมก็คิดว่าเป็นเรื่องที่ดี ตอนนี้เลยติด #FreeFoodForFriends”

ไม่สนถูกมองสร้างภาพ ลั่นอย่าใจแคบ โอกาสคนไม่เท่ากัน
“บางคนโอกาสไม่เท่ากันครับ อย่าไปมองมุมแคบแบบนั้นเลย คนบางคนขนาดมีโอกาสเข้ามามากมายยังผิดพลาด กับคนที่เขาไม่มีโอกาสเลย อย่าไปมองว่าส่งเสริมให้เขาไม่มีอาชีพ ท้ายที่สุดแล้วมันเป็นเรื่องของการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์”

ถ้าจะมองว่าสร้างภาพก็ได้เลยครับ ถ้าสร้างแล้วเป็นประโยคต่อคนอื่น ก็ยินดีจะสร้างภาพทุกอาทิตย์เลยครับ อยากให้ทุกคนมาร่วมสร้างภาพกับผม ดีกว่าไม่ทำอะไรเลยแล้วเที่ยวมาว่ากัน”


กำลังโหลดความคิดเห็น...