xs
xsm
sm
md
lg

“ชัญญ่า” เซ็กซีแดงเดือด ยอมโนบรากู้โลก กับ “Height” โฟโต้บุ๊ก เซเลบ รักษ์โลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ชัญญ่า ทามาดะ” ขาวอวบเจแปนมาแว้วว เซ็กซีแดงเดือดสุด ๆ ลงทุนยอมโนบรากู้โลก ให้กับ โปรเจกต์ Height โฟโต้บุ๊ก รวมพล 50 เซเลบ รักษ์โลก

หายหน้าไปนานเลยทีเดียวสำหรับ “ชัญญ่า ทามาดะ” เซเลบริตีลูกครึ่งญี่ปุ่น เพราะตอนนี้หันไปทำธุรกิจเครื่องสำอาง แต่พอมีงานการกุศล โปรเจกต์ “Height” โฟโตบุ๊ก รวมพล 50 เซเลบรุ่นใหม่ ถ่ายแฟชั่นรักษ์โลก โดยมี คุณต้น สุรยุทธ วิไลลักษณ์ เป็นประธานโครงการ และมอบรายได้ให้กับมูลนิธิเพื่อการพัฒนาคณะแพทยศาสตร์ มศว ชัญญ่า เลยตอบตกลงถ่ายแบบทันที โดยการถ่ายแบบในวันนี้เป็นธีม Warning เป็นภาวะโลกร้อนที่ส่งสัญญาณเตือนในมนุษย์รับรู้ ชัญญ่ามาในชุดสีแดงสุดเซ็กซี สะท้อนถึงความร้อนแรง และอีกเซตเจ้าตัวต้องใส่เกาะอกนอนบนทราย แสดงถึงภาวะแห้งแล้ง แต่บอกเลยว่า ภาพสวยงาม และเร่าร้อนสมกับคอนเซ็ปต์จริง ๆ โดยเฉพาะชุดที่ชัญญ่าใส่นั้น อาจทำให้โลกร้อนยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เลยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

“ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานนี้ ชัญญ่าก็เป็นอีกคนหนึ่งที่อยากรณรงค์เรื่องช่วยโลกร้อนอยู่แล้ว วันนี้ธีม warning เตือนภัย ตอนนี้โลกก็ได้เตือนภัยเราในหลาย ๆ ทาง เช่น สึนามิ, น้ำท่วม, อากาศที่ร้อนจัดอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน การเปลี่ยนแปลงทางอากาศในแบบที่เราไม่เคยเห็น ซึ่งเราก็ควรหันมามองตรงนี้ และใส่ใจมันตั้งแต่วันนี้”

“วันนี้ถือเป็นการถ่ายแบบที่แปลกใหม่ เห็นเรฟเฟอเรนท์แล้วแบบสวยมาก เราต้องไม่พลาดงานนี้ ชัญญ่าได้ไปนอนบนทราย ถ่ายเสร็จทรายเต็มผมเต็มเสื้อเข้าไปยันชุดชั้นใน แต่คุ้มค่า เพราะภาพออกมาสวยมาก ส่วนเซตชุดสีแดงก็โป๊นิดนึง เพราะเป็นธีมโลกร้อน มันก็ต้องเป็นอะไรที่ร้อนแรงสีเพลิง”

“ชัญญ่าก็ห่างหายจากการถ่ายแบบไปนานมากประมาณ 2 ปีแล้ว ที่หายไปเพราะหันมาทำธุรกิจและเอนจอยกับการหาเงิน เป็นอะไรที่เข้ากับเรามากกว่า ก็คือ เปิดร้านอาหารญี่ปุ่น UMIUNYA ใต้ตึกตะวันรามาดา สุรวงศ์ หุ้นกับคนญี่ปุ่น ลูกค้าเป็นญี่ปุ่นและเราเป็นคนญี่ปุ่นก็ง่ายต่อการหาลูกค้า คนญี่ปุ่นจะกินแต่ร้านเดิม ๆ ก็มาทุกวัน มีลูกค้าประจำ ก็ถือว่าเป็นธุรกิจที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จ”

“และก็ทำเครื่องสำอางแป้ง MEDILEEN แป้งสำหรับคนที่หน้าเซ้นซิทิฟ ตัวเองหน้าเป็นผดเป็นสิว ก็อยากได้แป้งที่ปกปิดและคนหน้าบอบบางสามารถใช้ได้โดยที่ไม่เป็นสิว เราผลิตที่เกาหลี มีสองสีเหมาะกับสีผิวคนเอเชีย กันแดด 50++ นวัตกรม Airlight Fit ที่สามารถปะแป้งได้ทั่วหน้าทุกทิศทุกทางได้ไม่เป็นคราบ ซึ่งเป็นนวัตกรรมตัวใหม่ ยังไม่มีใครทำ ที่สำคัญ คนเป็นสิวไม่แพ้ไม่อุดตัน คนไทยผิวติดสเตียรอยด์เยอะมาก อันนี้จะอ่อนโยนมาก คนที่เป็นสิวใช้ได้ ปกปิดและไม่เห่อขึ้นมา”“4 คุณหนู” ดูบอล.. ส่องซุปตาร์ลูกหนัง หล่อ ถึก บึก เก่ง
“4 คุณหนู” ดูบอล.. ส่องซุปตาร์ลูกหนัง หล่อ ถึก บึก เก่ง
ใครว่าฟุตบอลเป็นเกมกีฬาของผู้ชาย เดี๋ยวนี้ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่หันมาดูบอล เขียร์บอลและบ้าบอลเหมือนกัน ขนาดหลายคนดูเกมการแข่งขันเก่งพอๆกับชายอกสามศอกทีเดียว กองเชียร์บอลเดี๋ยวนี้จึงมีสีสันมากขึ้นเมื่อมีสาวๆสวยๆมากรี๊ดดดเชียร์ข้างสนามไปจนถึงหน้าจอ ในสายตาของพวกเธอเสน่ห์ของกีฬาบอลลูกกลมๆ มิได้อยู่ที่ลีลาการแตะหรือการแก้เกม แต่เป้าหมายคือนักบอลที่หล่อล่ำ แตะทีไรเข้าประตูหัวใจของเธอเลน ไม่เชื่อลองไปถาม 4 เซเลยสาวบ้าบอลกัน! และในศึกยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศสเป็นเจ้าภาพปีนี้ เซเรบริตี้ 4 สาวที่เป็นแฟนพันธุ์แท้กีฬาฟุตบอล นั่งเฝ้าจอรอเชียร์นักเตะที่ชื่นชอบกันชนิดติดหนึบไม่แพ้ใคร ..อยากรู้ว่านักฟุตบอลกล้ามใหญ่คนไหน จะทำ 4 สาวกรี๊ดเสียงดังที่สุดในชั่วโมงนี้ตามมาดูกันค่ะ
กำลังโหลดความคิดเห็น...