xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) สยบดราม่า “ขวัญ” บากหน้าขอโทษ “ป้าตือ” แทนพี่! ทำสิ่งที่ไม่เหมาะสม โต้โพสต์ “ปลิง” ด่า “กอล์ฟ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ขวัญ อุษามณี” กราบขอโทษ “ป้าตือ สมบัษร” แทน “ลูกแก้ว” พี่สาว เผยรักเหมือนคนในครอบครัว ออกตัวอีกฝ่ายเครียด รู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่ทำไปเพราะรัก ลั่นเป็นเรื่องเซ้นซิทีป เชื่อโพสต์ด่า “ปลิง” ไม่เกี่ยว “กอล์ฟ พิชญะ” ด้านออแกไนซ์ดังขอให้จบวันนี้ ย้ำไม่โกรธ แต่ยังไม่เคลียร์ จิกสงสัยอีกฝ่ายจะยุ่ง! เป็นงานเปิดตัวที่ชุลมุนวุ่นวาย และทำให้เกิดความสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมอยู่ดี ๆ “ลูกแก้ว” พี่สาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” ถึงของขึ้นฉะ “ป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช” ออแกไนซ์ดังกลางงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน “La Uzi by Usamanee” แบบไม่ไว้หน้า หลังดึงตัว “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” มาให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ที่แบล็กดร็อป
 
ล่าสุด วันนี้ (10 มิ.ย.) ขวัญและป้าตือขอชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ โรงแรมเลอบัว โดยขวัญเข้าไปกอดและขอโทษแทนพี่สาวหลายครั้ง บอกพี่สาวเครียด ทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ขวัญ : “ทุกคนก็มีเหตุผลกันนะคะ งานเมื่อวานก็ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยงดงามค่ะ ต้องขอบคุณป้าตือนะคะที่ช่วยขวัญตั้งแต่การเริ่มต้น จนเริ่มนับหนึ่งใหม่ ป้าตือดูแลขวัญตั้งแต่ 3 - 4 ขวบ ตอนที่ขวัญยังเดินไม่ได้เลย งานโฆษณาป้าตือก็คอยเลี้ยงขวัญตอนนี้ป้าตือก็เหมือนแม่เลย (ยิ้ม)

“อย่างเรื่องของพี่แก้ว ขวัญก็ต้องกราบขอโทษนะคะ กราบขอโทษป้าตือนะ ขอโทษทุกคนด้วยค่ะ ทุกคนรู้ว่ามาช่วยกันด้วยใจจริง ๆ แต่พี่สาวขวัญอาจจะเครียดอาจจะทำอะไรรู้เท่าไม่ถึงการณ์ค่ะ ขวัญขออนุญาตขอโทษแทนพี่สาวขวัญด้วยค่ะ”

ป้าตือ : “อย่างที่ได้คุยกับคุณแม่ขวัญแล้วก่อนครึ่งชั่วโมง คุณแม่งานจะเป็นแบบนี้นะคะ จะมีกอล์ฟมาและจะมีนักข่าวมาขอสัมภาษณ์ แต่เราอาจจะจัดให้แต่เหมือนเป็นแขก คุณกับแม่เรียบร้อยไม่มีปัญหา เราก็ทำตามสเต็ปที่ตามไว้แล้วเริ่มงานก็เรียบร้อย แต่เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวานเราว่าอาจจะเข้าใจผิดกัน ซึ่งแม่ก็โทร.หาป้าตอนดึกขอโทษแล้ว เราไม่เคยโกรธเลยเราก็ถือว่าทุกอย่าง คือ การทำงาน อีกอย่างเขาก็เป็นลูกเป็นหลาน เราก็เอ็นดูนะ ไม่ถือโทษโกรธอะไรเลย ก็อย่าทิ้งน้องขวัญฝากน้องขวัญด้วย ฝากซื้อ LA UZl ด้วยค่ะ”

ออแกไนซ์ลั่นไม่ใช่เรื่องใหญ่ เป็นการทำงานที่เข้าใจผิดกัน รับยังไม่เคลียร์ “ลูกแก้ว”
ป้าตือ : “ยังเลย สงสัยเขาคงยุ่งอยู่ จริง ๆ แม่คุยแล้วแม่คุยก็เหมือนน้องคุยค่ะ จริง ๆ เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่พูดตรง ๆ เราว่ามันเป็นเรื่องของการทำงาน เข้าใจผิดซึ่งเราก็คุยกับคุณแม่ไปแล้วซึ่งคุณแม่ก็อนุญาตทุกอย่าง เราก็ทำหน้าที่ให้เรียบร้อย”

ขวัญ :เราอย่าพูดเป็นรายบุคคลเลยค่ะเรียกว่าขวัญกับพี่แก้วและคุณแม่เราเป็นครอบครัว อะไรที่เราทำให้สมานฉันท์ได้เราก็ทำ”

ไม่ขอเอ่ยเรื่องในครอบครัว บอกเป็นเรื่องเซ้นซิทีป หยอด “กอล์ฟ พิชญะ” เป็นพี่พึ่ง
“เรื่องคุยกับพี่แก้ว ขวัญขอไม่พูดเพราะมันเป็นเรื่องเซ้นซิทีปมากค่ะ แต่ขวัญก็ต้องขอบคุณงานเมื่อวานด้วย ทั้งป้าตือ ทั้ง พี่พีเค ปิยะวัฒน์ ด้วยแล้วก็พี่ ๆ นักแสดงทุกคนและหลาย ๆ วงการด้วยค่ะ ที่มาเมื่อวาน ขอบคุณที่มาด้วยใจที่มีความรักให้กับขวัญ ถ้าไม่มีคนมาในวันนั้นเราก็คงไม่มีความอบอุ่นและไม่ประสบความสำเร็จในงานเมื่อวานค่ะ”

ขอโทษพี่กอล์ฟเรียบร้อยแล้วค่ะ พี่กอล์ฟก็เป็นพี่ที่น่ารักของขวัญเสมอค่ะ ให้กำลังใจให้แง่คิดแล้วก็ใจเย็นหลังจากที่พี่เขาไปบวชมาค่ะ พี่เขาก็เป็นหลักเป็นที่พึ่งที่พิงให้เราได้เยอะค่ะ ทุกสิ่งทุกอย่างเราก็ต้องมีเป้าหมายของเราค่ะ พยายามจะดำเนินไปในอนาคตค่ะ”

ฝากบอกลูกแก้ว “เอาที่สบายใจ”
ขวัญ : “ป้าก็รักกอล์ฟเนอะ”

ป้าตือ : “จริง ๆ ก็เห็นแต่เด็ก ๆ กันทั้งคู่นะ จริง ๆ ก็เป็นเรื่องของเขา เราก็ไม่รู้ความจริงคืออะไร อย่างที่บอกเอาที่สบายใจนะคะ(หัวเราะ)”

ป้องแม่ห้ามกอล์ฟไม่ให้สัมภาษณ์ ลั่นแค่สื่อสารคลาดเคลื่อน
ขวัญ : “เข้าใจผิดกันนะคะ คือ มันมีหลายฝ่ายที่จัดการคุยกันทีละครั้งกันค่ะ เราก็เชิญพี่กอล์ฟมา แล้วป้าตือกับพี่กอล์ฟก็เข้าใจตรงกันว่าจะไม่พูดเรื่องส่วนตัว สัมภาษณ์เรื่องงานก่อนดีกว่ามั้ย แล้วคราวหน้าจะสัมภาษณ์คู่กันค่อยว่ากันไป แต่ป้าตือก็ให้เกียรติโปรดักส์ขวัญ ซึ่งพี่กอล์ฟและคุณแม่ก็เข้าใจ เพียงการเรียงคำพูดอาจจะฉุกละหุกไปค่ะ”

ป้าตือ : “คุณแม่ไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้น จริง ๆ มีการตกลงกันแล้วอย่างที่บอก น้องก็มาแสดงความยินดี พี่นักข่าวมาอำนวยความสะดวกให้นี่ก็หน้าที่ของเรา ทั้งหมดนั้นปัญหามันนิดเดียวเองก็อยากให้จบกันจริงๆ จบปัญหานี้ มันมีสิ่งอื่น ๆ อีกเยอะที่เราต้องทำวันนี้ เราขอก็แล้วกันขอให้จบตรงนี้แล้วก็อย่าลืมซื้อ LA UZl นะคะ(หัวเราะ)”

ขวัญ : “เพราะอีก 3 เดือนเราจะฉลองครบร้อยล้านค่ะ”

ย้ำ “ลูกแก้ว” โพสต์ด่า “ปลิง” ไม่เกี่ยว “กอล์ฟ”
ขวัญ : “จริง ๆ ขวัญว่าพี่แก้วคนในชีวิตของเขาคงไม่ใช่คนหรือสองคนนะคะ ขวัญเป็นน้อง ขวัญก็ไม่สามารถระบุบได้ว่าใครเกี่ยวข้องในชีวิตเขาบ้าง แต่จะถามว่าเกี่ยวกับพี่กอล์ฟมั้ย ก็ขออนุญาตตอบว่าไม่ใช่ พี่กอล์ฟเป็นสุภาพบุรุษทั้งกับเราและกับครอบครัวเรา คำเอ่ยในลักษณะนี้ไม่เกี่ยวกับพี่กอล์ฟนะคะ(เรามั่นใจว่าพี่แก้วไม่ได้ว่ากอล์ฟ?) ใช่ เขาอาจจะพาดพิงถึงบุคคลอื่นแต่ว่าประจวบเวลาอาจจะเหมาะ”

ปัดวางแผนโปรโมต บอกซื่อสัตย์กับอาชีพ
ป้าตือ : “จริง ๆ แล้วไม่ว่าจะทำอะไรทุกครั้งเราอยู่ในวงการมานานแล้วกว่า 30 ปี เราซื่อสัตย์กับอาชีพเราไม่เคยทำอะไรไม่ดีสิ่งที่เกิดขึ้นก็บอกเลยเราทำด้วยความจริงใจทุกครั้ง เราไม่เคยคิดจะฉวยโอกาส ต้องเรียนมาเพื่อทราบนะคะ”

กราบขอโทษป้าตือ ยกเป็นคนในครอบครัว ไม่ขอพูดถึงพี่สาว
ขวัญ : “ขออนุญาตนะคะเราว่ามันอาจจะไม่เหมาะกับการที่เรามาพูดแทนพี่สาว เราอยากให้คิดว่าเราเลือดเดียวกันเราคือครอบครัวเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นขวัญ พี่สาว คุณแม่ แล้วพี่แก้วขวัญก็ไม่ได้มาเป็นคนหน้ากล้อง เฉพาะขวัญเป็นคนที่ทำหน้าที่ตรงนี้ขวัญก็อยากจะขอโทษทั้งกับป้าตือและทุก ๆ คนที่อยู่ตรงนั้นอาจจะเห็นอะไรที่ไม่เหมาะสม คือ พี่แก้วเขาก็ทำเพราะรักขวัญ อาจจะทำอะไรที่ฉุกละหุกคิดไม่ทันทำอะไรที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ไปก็ต้องกราบขอโทษด้วยค่ะ ส่วนได้คุยกันในครอบครัวหรือยัง เรื่องนี้ขวัญขออนุญาตนะคะ ฝากติดตาม LA UZl ด้วยนะคะ ขวัญเหนื่อยจริง ๆ ขวัญตัดต่อวีดีโอเองพี่กอล์ฟก็สอนขวัญเยอะ ป้าตือก็ช่วยขวัญเยอะ ดื่มวันละ1ซองนะคะผิวสวยใสมาก”

ป้าตือ : “การที่มาทำงานให้มันไม่ใช่การจ้าง ที่มาทำงานให้อย่างที่บอกเห็นเขาแต่เด็ก เห็นตั้งแต่เดินไม่เก่งเลยตั้งแต่ 4 ขวบแล้ว วันหนึ่งเขามาหาตือเขาจะทำธุรกิจ เราก็บอกมาเลยเดี๋ยวป้าทำให้ไม่คิดเงิน รักกันตลอด”

ขวัญ :ขวัญดีใจที่มีป้าตือ ป้าเป็นเหมือนคนในครอบครัวของขวัญ อย่างขวัญไม่ได้อยู่ในวงการมาแค่ปีสองปี ป้าคือคนที่รู้จักขวัญมาแต่เด็ก รู้จักคุณแม่ รู้จักพี่สาว เราโตกันมาแบบนี้อยู่ในความรักของป้า อย่างงานเมื่อวานถ้าขวัญไม่มีป้าจะไม่มีงานที่สวยและงดงามขนาดนี้”


กำลังโหลดความคิดเห็น...