xs
xsm
sm
md
lg

“แพนเค้ก” ปลงถูกวิจารณ์ใส่ชุดซ้ำ “ชมพู่” บอกขอบคุณที่ยังอยู่ในสายตา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แพนเค้ก เขมนิจ” คิดไม่ถึงได้โอกาสดี แม่ลุยงานผู้จัดเต็มตัว เผยขอช่วยเต็มที่ รับต้องคอยเบรกความคิดหวั่นเครียดเกินไป ไม่ซีเรียสถูกจับผิดใส่ชุดซ้ำ “ชมพู่ อารยา” บอกทางใครทางมัน สวยคนละแบบ ขอบคุณที่ยังอยู่ในสายตา

“แม่หน่อย นวลนง” ผันตัวเป็นผู้จัดเต็มตัว ลูกสาวอย่าง “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” เลยขอทุ่มสุดตัวช่วยคุณแม่ เผยต้องคอยเบรกความคิด ไม่อยากให้เครียดตลอดเวลา ก่อนย้ำไม่มีความสามารถไปดูดใครมาได้

“ไม่นึกเหมือนกันว่าจะมีวันนี้ หมายถึงว่าเราไม่นึกว่าเราจะมีโอกาสได้มาทำงานเบื้องหลังแบบนี้ ซึ่งเป็นโอกาสดี ๆ จากทรูโฟร์ยู คุณแม่ก็เรียนได้ว่าเป็นการเรียนรู้ใหม่ เรียกได้ว่ามีโอกาสมากกว่าเราก็ได้เข้ามาลองเรียนรู้ดู แล้วกับพี่เอส วัชรา ผู้กำกับเองเราก็ร่วมงานกันมาอยู่แล้ว แกก็ค่อนข้างน่ารักสบายๆ เพราะฉะนั้นอะไรที่ช่วยได้ คุณแม่ก็จะช่วยอยู่แล้วก็ประสานงานอะไรต่างๆ อย่างนี้แหละค่ะ”

“สำหรับแพนนะคะ แพนก็ทำหน้าที่เป็นนักแสดง อันอื่นก็จะช่วยคุณแม่ได้แทบทุกอย่างเลยดีกว่าค่ะ ก็คงต้องเรียนรู้และเรียนรู้กันในทุก ๆ ด้าน คุณแม่แสดงเองด้วย ก็โอเคนะคะคือจริง ๆ ก็เหมือนเรามีผู้รู้เหมือนจริงมาช่วยเราเทรนคุณแม่ เล่นด้วยกันก็เกร็งเหมือนกันเนอะ (หัวเราะ) จริง ๆ เคยเล่นกับคุณแม่มาหลายเรื่อง แต่พอเล่นอีกก็รู้สึกว่ามันเกร็ง ๆ เขิน ๆ นิดหน่อย แม่ก็บอกว่าแม่เล่นได้ แต่อย่าให้แม่มีบทพูดเยอะ อย่าให้จำเยอะ”

บอกต้องคอยเบรกคอยยั้งความคิด หวั่นเครียดเกินไป
จริง ๆ แพนว่ามันอยู่กับสิ่งที่เราทำอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าเราอาจจะต้องทำมันมากขึ้นเท่านั้นเอง เลยช่วยกันดูมากขึ้นเท่านั้นเอง แกก็มีภาพของแกอยู่แล้วแหละซึ่งเราอาจจะแชร์กันมากขึ้นหรือว่ามีการนำเสนออะไรกันได้ค่ะ ก็ต้องมีการยั้ง ๆ กันด้วยค่ะ ห้ามคิดงานตลอดเวลา คงช่วยกันในมุมที่เราอาจทำได้แหละ”

ลั่นไม่มีความสามารถดูดใครมาร่วมงานได้
“จริง ๆ แล้วพี่เอสแกก็เป็นฟรีแลนซ์อยู่แล้วเราอาจจะเคยร่วมงานกันมาก่อน แต่ว่าวันนี้แกก็เป็นฟรีแลนซ์ แล้วแกก็เข้ามาเสนอให้กับทางทรูโฟร์ยูเอง เพราะฉะนั้นก็ไม่ได้มีอะไร พี่เติ้ล ธนพลเองแกก็โอเ คซึ่งก็สามารถมาร่วมงานได้ ซึ่งแพนว่าแต่ละคนเรามีรู้ข้อจำกัดของตัวเองอยู่แล้ว ทำอะไรได้มากน้อยแค่ไหน ซึ่งอันนี้ไม่น่ามีปัญหาอะไร”

เราไม่สามารถดูดใครได้ค่ะ วันนี้ก็แพนเป็นฟรีแลนซ์หรือว่าใครที่มาทำงานตรงนี้ได้เราก็อยากได้ให้มาร่วมงาน ซึ่งพี่เติ้ลเองเราก็รอที่จะได้เจอกันมานานมากแล้ว ละครก็ไม่ลงตัวกันสักทีจนกระทั่งมาเป็นเรื่องนี้ค่ะ”

ไม่ซีเรียสถูกวิจารณ์ใส่ชุดซ้ำ “ชมพู่ อารยา” ลั่นสวยคนละแบบ ยึดเป็นไอดอล ความชอบคล้ายคลึงกัน
“ไม่ซ้ำค่ะ คนละชุดกัน อันนี้คนละแบรนด์ด้วยค่ะ วันนั้นเป็นแฟชั่นโชว์ผ้าไทยค่ะแล้วก็จะมีดีไซเนอร์ไทย 10 ห้องเสื้อมาร่วมเดิน แฟชั่นโชว์ในวันนั้นด้วย จริงๆ แล้วไม่ได้เห็นอะไรเลยนะ เขามันก็มีความสวยในคนละแบบคนละสไตล์อยู่แล้ว ชุดอาจจะคล้ายเพราะแพนอาจจะขยุ้มขึ้นมามากกว่า แต่จริง ๆ แล้วเราไม่เหมือนกันเลยค่ะชุดแพนเป็นสีขาว ชุดพี่ชมเป็นสีชมพูเนอะก็สวยคนละแบบ ยังงั้นดีกว่า”

“แพนก็คือมีความสุขที่ได้ใส่เสื้อผ้าสวย ๆ ตลอด แล้วยิ่งเป็นแบรนด์ไทยด้วย ซึ่งฝีไม้ลายมือนี่บอกเลยว่าโอ้โหไม่แพ้ที่ไหน ก็ภูมิใจเสมอก็ลองดูจริง ๆ ว่า ชุดไม่เหมือนกันเลยค่ะ เพราะพี่ชมเองก็เป็นไอดอลของใครหลายๆ หรือว่าของแพนเอง แต่ว่าทุกคนก็ย่อมต้องมีสไตล์มีคาแรกเตอร์ของตัวเอง คือแพนว่าจะไปแต่งเหมือนพี่ชม แพนว่ามันก็ไม่ได้ซึ่งมันก็มีสไตล์คนละแบบกัน แต่ความชอบหรือว่าแฟชั่นมันอาจจะมีความชอบอะไรที่แบบคล้ายคลึงกันได้ค่ะ”

ไม่หวั่นถูกจับผิดตลอด บอกขอบคุณที่ยังอยู่ในสายตา
“โชคดีที่ได้ชุดนี้ชุดมาชุดนี้เขาสวยมาก ก็ขอบคุณค่ะ เรียกว่าอยู่ในสายตาดีกว่าเนอะก็จะมีพูดถึงกันอยู่เสมอบอกเหมือนเดิมจริง ๆ ว่าจะออกจากบ้านแต่ละวันหรือว่าใส่เสื้อผ้าแต่ละชุดเนี่ยเราให้ความสำคัญมากในทุก ๆ งานอยู่แล้ว ก็ฝากด้วยละกันค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...