xs
xsm
sm
md
lg

“เบลล่า” ยังร้องไห้! ได้ “เวียร์” ส่งข้อความปลอบ บอกเป็นกำลังใจที่ดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เบลล่า ราณี” เข้มแข็งขึ้น หลังสูญเสียพ่อกะทันหันจากโรคมะเร็ง เดินหน้าดูแลแม่ให้ดีที่สุด เผยยังปรับอารมณ์ไม่ได้ บางวันยังนั่งร้องไห้ รับ “เวียร์” ส่งข้อความปลอบ บอกเป็นกำลังใจที่ดี

เพิ่งผ่านเหตุการณ์เศร้า สูญเสียคุณพ่อที่จากไปกะทันหันด้วยโรคมะเร็ง ล่าสุด “เบลล่า ราณี แคมเปน” ได้ออกมาเปิดใจต่อสื่อในงานเปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ Samsung SUHD TV รุ่นปี 2016 ณ ห้อง เกรท รูม ชั้น 3 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ เผยสภาพจิตใจดีขึ้น แต่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ จากนี้พร้อมดูแลคุณแม่ให้ดีที่สุด

“ตอนนี้เบลก็กลับมาทำงานแล้วค่ะ หลังเกิดเหตุเบลก็ขอพักงานระยะหนึ่ง เหมือนอยู่กันแค่สามคนที่บ้าน จากนี้เบลก็ต้องดูแลคุณแม่ ให้กำลังใจตัวเองและครอบครัวยังโดยพยายามมองในแง่ดีว่าก็ดีแล้วท่านจะได้ไม่ทรมาน ส่วนกำลังใจจากคนรอบข้างเยอะมากค่ะ มีทั้งเพื่อนๆ พี่ๆ ผู้ใหญ่ทั้งที่มางานและไม่ได้มาที่ส่งข้อความ ส่งกำลังใจมาให้ในช่องทางอื่น ๆ แฟนคลับก็มี ขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยค่ะ”

“วินาทีนั้นตกใจ เพราะว่ากะทันหันมากค่ะ คือคุณพ่อเป็นมะเร็งเพิ่งทราบมาหนึ่งเดือนเท่านั้น ที่จะช็อกกว่าก็จะเป็นคุณแม่ เพราะคุณแม่จะดูแลคุณพ่อมาตลอด สภาพจิตใจตอนนี้เราก็เข้มแข็งขึ้นมาแล้ว ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ แต่ถามว่าครบร้อยเปอร์เซ็นต์หรือยัง คงต้องใช้เวลาอีกสักพักหนึ่งค่ะ แต่ว่าก็โอเคแล้ว ได้ออกมาทำงานก็ยังโฟกัสไปที่เรื่องอื่นได้ ก็ยังมีคุณแม่ที่ต้องดูแล ตอนนี้ก็อยู่กันแค่ 2 คนแล้ว แต่ก็ยังมีญาติๆ ทางฝั่งคุณแม่คอยแวะเวียนมาหา”

ยังปรับอารมณ์ไม่ถูก บางวันยังนั่งร้องไห้ ห่วงแม่ยังทำใจไม่ได้
“ใช่ ก็จะมีบางวันที่เหมือนมันถาโถมและนั่งร้องไห้ พอร้องเสร็จปุ๊บก็โอเคหาย แต่มันแล้วแต่วันมากกว่าค่ะ บางวันก็รู้สึกว่าทำไมเข้มแข็งจัง พออีกวันก็ค่อนข้างช็อกมากค่ะ”

“ก็อยู่กับคุณแม่ตลอด ที่หนักกว่าเราก็น่าจะเป็นคุณแม่ เราอยู่ด้วยกันมาตลอด 3 คน สำหรับคุณแม่คือเป็นรักแรกและรักเดียวด้วย ยังไม่มีภาวะที่อยู่คนเดียวได้ เบลเลยอยู่ด้วยตลอด ที่ผ่านมา มีทำบุญ 7 วันไปแล้วค่ะ และเดี๋ยวจะมีทำอีกครั้งหนึ่งตอนเดือนถือศีลอดค่ะ ที่เขาจะมีทำพิธีให้ทุก ๆ หลุม และจะมีการทำบุญอีกตอนครบ 40 วัน”

รับช่วงนี้มีคนทักผอมลง คาดเรื่องคุณพ่อน่าจะมีส่วน เพราะกินข้าวไม่ลง
“ไม่แน่ใจ แต่อาจจะมีผลด้วยค่ะ คือจะไม่อยากทานข้าว แต่ตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นแล้ว มีคนทักว่าดูผอมลงไปเยอะ ก็ไม่รู้ว่าดีหรือไม่ดี มันผอมเกินไปหรือเปล่า”

เคลียร์ภาพแอบถ่ายไปทานข้าวกับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” สองต่อสองนานเป็นปีแล้ว 
“นานมากแล้วค่ะ ไม่มีอะไรหรอกค่ะ เห็นภาพแล้วค่ะ ที่ถ่ายผ่านกระจกใช่มั้ย (หัวเราะ) น่าจะเป็นปีแล้วค่ะ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกไปไหนค่ะ ก็จะอยู่กับคุณแม่ เราก็ไม่ได้คุยกันมากขึ้น เหมือนพอเบลพักงานไปแป๊บหนึ่ง พอกลับมาทำงานก็เหมือนงานมันค่อนข้างโหลดนิดหนึ่งค่ะ”

รับเวียร์ส่งข้อความปลอบ บอกเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ดี
“ค่ะ มีส่งข้อความมาบอกให้เข้มแข็ง ก็เรียกว่าเป็นการปลอบได้ค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ดี และก็มีเพื่อน ๆ พี่ ๆ หลาย ๆ คนที่ส่งมา ก็มีผู้ใหญ่ที่ทุกวันนี้ส่งมาถามว่าโอเครึยัง”

สำหรับเบลก็เหมือนเดิมค่ะ แต่อย่างช่วงนี้ก็จะคุยกันน้อยหน่อยเพราะมีเรื่องเนอะ เบลต้องทำงาน อยู่กับคุณแม่ ต้องให้เวลากับครอบครัวค่อนข้างเยอะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...