xs
xsm
sm
md
lg

“กาละแมร์” ลั่นฟ้อง! ชี้ถูกตัดต่อคำพูดหนังหน้าไม่เหมือน “เบ็คแฮม” อย่าใส่เสื้อบอลเดินห้าง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ภาพและข้อความที่มีการแชร์กัน
กำลังเป็นกระแสร้อนแรงอยู่ในตอนนี้ หลังในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของพิธีกรหญิง “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” พร้อมข้อความที่เจ้าตัวได้พูดถึงหนุ่ม ๆ ที่ชอบใส่เสื้อบอลว่า...“เลิกใส่เสื้อไปเดินห้างซะหากหนังหน้าคุณไม่เหมือน “เดวิด เบ็คแฮม” เพราะมันหน้าอายไร้รสนิยมมาก เสื้อบอลควรอยู่แค่ในสนาม”

โดยหลังจากที่เจ้าตัวได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์มากมายจากข้อความดังกล่าวที่ถูกเผยแพร่ออกมา ล่าสุด ทางด้านของพิธีกรหญิงก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ชี้แจงว่าข้อความดังกล่าวนั้นเป็นการตัดต่อมาจากหนังสือ ซึ่งตอนนี้ตนเองได้ให้ทนายเพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่ทำภาพดังกล่าวแล้ว

“นี่คือ ข้อความตัดต่อจากหนังสือค่ะ และตอนนี้แมร์ได้มอบหมายให้ทนายไปแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ทำหน้านี้ขึ้นมาและคนเผยแพร่แล้วค่ะ”ทั้งนี้ ในส่วนของข้อความเต็มที่ว่านั้นมาจากส่วนหนึ่งของงานเขียน “คุณผู้ชายขา...อย่าแต่ง” ที่ตีพิมพ์ลงในนิตยสารสุดสัปดาห์เล่มหนึ่ง ตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2555 ที่ผ่านมา ซึ่งเนื้อหาส่วนที่ว่านี้เต็ม ๆ นั้นก็คือ...

เลิกใส่ชุดบอลไปเดินห้างได้ไหม นี่เป็นคำขอจากใจจากสาว ๆ ทั่วประเทศ รู้นะว่าบูชาทีมฟุตบอลอย่างกับเป็นลัทธิ ปลื้มปริ่มกับนักเตะประหนึ่งเทพเจ้า แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า จะต้องพลีร่างด้วยการใส่เครื่องแบบนั้นตลอดเวลา อย่างกับจะมีคนมาเช็กชื่อ ชุดบอลควรอยู่ในสนามบอล ไม่ใช่ห้าง ไม่ใช่ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร

ลำพังแค่ใส่เดินไปมาอยู่ในบ้าน ก็อยากจะเอาบอลทุ่มใส่ให้โหม่งอยู่แล้ว

อย่างเดียวที่จะยอมให้ใส่ไปมากับเราได้ ก็ต่อเมื่อหนังหน้าของคุณคล้าย เดวิด เบ็คแฮม


โดยนอกจากเรื่องเสื้อบอลแล้วก็ยังมีแฟชั่นอื่น ๆ ที่เจ้าตัวระบุว่า เป็นสิ่งที่สาว ๆ ไม่ชอบเวลาเห็นผู้ชายแต่ง อาทิ ใส่กางเกงยีนส์ขาเดฟสุด ๆ แบบ “ตูน บอดี้สแลม” ทั้งที่หุ่นไม่ให้, ชอบสวมรองเท้าแตะยางหูคีบ, ชอบพกอุปกรณ์สื่อสารไว้รอบ ๆ เอว หรือเหน็บไว้ตามเข็มขัด, เอาเสื้อใส่กางเกงแต่ไม่ใส่เข็มขัด และใส่เนกไทที่ยาวไปสั้นไป ฯ
...
ย้อนงานเขียน “กาละแมร์” แนะคุณผู้ชาย หนังหน้าไม่เหมือน “เบ็คแฮม” อย่าใส่เสื้อบอลเดินห้าง


กำลังโหลดความคิดเห็น...