xs
xsm
sm
md
lg

“พอร์ช” หวาน เรียก “เกรซ” คนพิเศษของผม! ไม่รู้ตัดพี่ตัดน้อง “กีฟ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พอร์ช ศรัณย์” หยอดหวาน เรียก “เกรซ” คนพิเศษของผม บอกสเตตัสไม่สำคัญเท่าการกระทำ งดพูดถึง “กีฟ อรลีฬห์” ไม่รู้พี่น้องบาดหมางไม่คุยกันเพราะตน ไม่หวั่นกระแสแฟนคลับแอนตี้

เคยมีปัญหามาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อสาว “กีฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์” ออกมาประกาศตัดเพื่อนไม่เผาผีกับหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” เพราะมายุ่งวุ่นวายกับ “เกรซ” น้องสาว แล้วไม่แสดงสถานะชัดเจน รัก ๆ เลิก ๆ แถมยังมีข่าวเจ้าชู้ออกมาให้ได้ยินอยู่บ่อย ๆ ล่าสุด หนุ่มพอร์ชโพสต์ภาพคู่สาวเกรซ พร้อมแฮชแท็ก #mheenhooeverywhere เมื่อมีโอกาสเจอพระเอกหนุ่ม เจ้าตัวเผยยกให้สาวเกรซเป็นคนพิเศษ

“ดีครับ แฮชแท็กเล่น ๆ (หัวเราะ) รูปคู่ไปกินข้าวกัน ไม่อยากพูดเยอะครับ เอาให้เห็นแล้วกัน ตอนนี้ก็เจอบ่อยครับช่วงนี้อาจจะถ่ายละครเรื่องเดียว เลยทำให้ว่าง ทำให้เราเจอกันบ่อยขึ้น แต่ถ้าทำงานก็จะไม่ได้เจอเท่าไหร่ ตอนลงก็บอกเขานะครับ ก็อยู่ด้วยกัน ลงเล่น ๆ นาน ๆ ทีครับ ลงบ้าง ลงรูปแล้วก็ไม่อะไร”

“กระแสแฟนคลับเฉย ๆ ผมไม่ได้เข้าไปดูเท่าไหร่ สถานะก็แล้วแต่คนมองนะครับว่าจะเป็นแบบไหน แต่สำหรับผมเป็นคนพิเศษครับ แฟนมันก็แล้วแต่จะเรียกก็ได้ครับ ผมก็เรียกเป็นคนพิเศษของผม ผมว่าบางทีสเตตัสมันไม่สำคัญเท่าไหร่ ถ้าบอกว่าเป็นแฟนมันก็เท่านั้น ถ้าเกิดคุณไม่ได้รักกัน เราก็คุยกันเรื่อย ๆ ไม่ได้นับว่าคบกันมานานแค่ไหน”

ไม่หวั่นกระแสแฟนคลับแอนตี้ ขอพิสูจน์ที่ผลงาน
“ยังไม่มีนะครับ ถ้ามีผมก็ทำตัวปกติ ผมไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ บางทีถ้ารักเรา ก็ดูที่ผลงานแล้วกัน เพราะผมก็รักแฟนคลับเหมือนเดิมครับ แต่ก็ไม่มีอะไรนะครับ ทุกคนไม่ได้มีอะไร ก็ไม่กลัวกระแสจะตกอะไร ไม่นะครับ ผมว่าดูที่ผลงานแล้วกัน”

รูดซิปปาก “เกรซ” ทะเลาะ “กีฟ” เพราะเลือกคบตน บอกขี้เกียจจะพูด
“ยังไม่ค่อยได้คุยเท่าไหร่ครับ แต่ถ้าเป็นเรื่องกีฟผมขอไม่พูดแล้ว เพราะถ้าพูดไปเดี๋ยวจะกลับไปกลับมา มันจะไม่จบ เอาเป็นว่าผมรักกีฟเหมือนเดิมครับ สุดท้ายแล้วมันอยู่ที่เวลานะ ผมขี้เกียจพูด (มีกระแสข่าวออกมาว่ากีฟไม่คุยกับเกรซเลย?) อันนี้ผมก็ไม่ได้คุยเหมือนกันครับ (คนเลยมองว่าสาเหตุเป็นเพราะเรา?) เหรอครับ อันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ ถามว่ามีเจอครอบครัวบ้างรึยังมีเจอบ้างแต่ยังไม่ได้อะไรขนาดนั้น ส่วนใหญ่จะไปกันแค่สองคน”
กำลังโหลดความคิดเห็น...