xs
xsm
sm
md
lg

“ใบเฟิร์น” มั่นใจออกจากช่อง 7 ตัดสินใจดีที่สุดแล้ว โต้คบ ผกก.หนัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” รับแฟนคลับช็อกเดินออกจากช่อง 7 เผย ยังไม่รู้อนาคตว่าจะดีหรือไม่ดี แต่มั่นใจตัดสินใจไม่ผิด ผันตัวอิสระ ปัดถูกค่าย GMM ทาบเล่นละคร โต้ซุกกิ๊ก ผกก.หนัง

เรียนจบตามหลักสูตร 4 ปี สำหรับ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ที่คว้าปริญญาตรีให้พ่อแม่ภูมิใจได้สำเร็จ โดยเจ้าตัวเผยว่าโตขึ้น พร้อมรับผิดชอบลุยงานมากขึ้น

“ดีใจค่ะ ภูมิใจ เหมือนทุกอย่างที่เราทำมาวันนี้มันสำเร็จแล้วนะ พ่อกับแม่ก็ดีใจ เดินยิ้มอยู่ในมหาวิทยาลัยค่ะ (หัวเราะ) เรียนจบแล้ว โล่งแล้ว แล้วก็มีหลาย ๆ อย่างที่รู้สึกว่าตัวเองต้องโตขึ้น ต้องรับผิดชอบอะไรเยอะขึ้น การตัดสินใจอะไรก็ต้องเรียนรู้หลาย ๆ อย่างมากขึ้นค่ะ เพื่อน ๆ ก็มาร่วมยินดีค่ะ ใหม่ (ดาวิกา โฮร์เน่) ขนลูกโป่งมาค่ะ มาแต่เช้าเลย แล้วนางก็รีบกลับไปถ่ายละครต่อ แล้วก็มี พี่เกล้า (ผู้จัดการ) เพื่อนเก่าที่โรงเรียนก็มาด้วย”

แฟนคลับช็อกออกจากช่อง 7 เผยยังไม่มีที่ไหนทาบ
“เรื่องเซ็นสัญญาก็ยังไม่มีเลยค่ะ กับทางผู้ใหญ่ยังไม่คุยอะไรเป็นพิเศษ พี่เก้าก็บอกว่าถ่ายละครไปก่อน ตอนนี้ยังไม่มีอะไร ยังไม่ได้สรุปอะไร แฟนคลับเข้าใจ แรก ๆ ก็ช็อกเหมือนกันพอออกจากช่อง 7 เรื่องเซ็นสัญญาใหม่เท่าที่หนูรู้ตอนนี้ยังไม่มีที่ไหนทาบทามมา เพราะหนูไม่ได้รับงานเอง ส่วนมากจะเป็นพี่เกล้าคุย”

ปัดโดดลงซีรีส์ช่อง GMM ยอมรับการเปลี่ยนแปลงไม่รู้ว่าจะดีหรือไม่ดี
“ไม่ใช่ค่ะ ไม่ใช่ ตอนนี้หนูคอนเฟิร์มว่ายังไม่มีการคุยอะไรเลย อย่างที่บอกหนูไม่ได้รับงานเอง หนูจะรู้งานวันต่อวันจากพี่เกล้า แล้วก็เป็นคิวละคร ถ้าถ่ายบัลลังก์หงส์ เสร็จก็ยังไม่รู้เลยว่าจะมีงานอะไรต่อ พี่เก้าอย่างให้ตั้งใจถ่ายเรื่องนี้ไปก่อน ก็อย่างที่บอกว่าการออกมาเป็นอิสระมันคือการยอมรับความเปลี่ยนแปลง ไม่มีใครรู้ว่ามันจะดีหรือไม่ดี เอาเป็นว่าอยากทำงานที่มันหลากหลายขึ้น อยากลองหลาย ๆ อย่างเท่านั้นเอง สำหรับตัวหนู หนูคิดว่าการออกมาเป็นอิสระการตัดสินใจของหนูมันดีที่สุดแล้ว

ปัดย่องแก้จมูกใหม่ นอยด์คนจับตามองแต่เรื่องนี้ ยันไม่คิดทำเพิ่มแน่นอน
“ไม่มี ไม่มีอะไรเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะไม่ได้ออกงานบ่อยรึเปล่า ไม่ได้มีไปแก้อะไรเลย ก็ยังถ่ายละครอยู่ตลอด ก็แอบนอยด์นะคนชอบโฟกัสเรื่องนี้ จริง ๆ แล้วมันก็อยู่ที่แต่งหน้าทำผมค่ะ แล้วก็ไม่คิดเรื่องที่จะไปทำเพิ่มด้วยค่ะ”

แย้มหัวใจว่างสุด ๆ ปัดคบผู้กำกับหนัง
“หัวใจตอนนี้ว่างสุด ๆ เลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าต้องมีแฟนก่อนเรียนจบให้ได้(หัวเราะ) ส่วนที่มีข่าวว่าผู้กำกับหนังมาจีบ งงค่ะ ใครอ่ะ ตั้งแต่คบมาไม่เห็นมีใครสักคนที่ดูมีอนาคตขนาดนั้นที่หนูเคยคุย ไม่เคยมีผู้กำกับมาจีบด้วยค่ะ”

บอกไม่มีสเปก พ่อแม่เปิดโอกาสเต็มที่แต่กับ ผจก. ไม่แน่ใจ แจงควงสาวหล่อแค่เพื่อน ลั่นยังไม่เปลี่ยนแนว
“จริง ๆ หนูเป็นคนไม่มีสเปกเลยนะคะ ยังไงก็ได้เลย ณ วันนี้ยังไม่มีใครเข้ามาเลย อาจจะเป็นเพราะหนูอยู่กับเพื่อนแก๊งชะนี อยู่แต่กลุ่มเดิม ๆ เลยไม่ได้เจอใคร แล้วนี่ก็เพิ่งเรียนจบด้วย ก็ตั้งเป้าไว้หลังจากนี้แหละค่ะ (หัวเราะ) หนูก็เปิดโอกาสตลอดนะ คุณพ่อคุณแม่หนูก็ไม่ซีเรียส แต่กับพี่เกล้านี่ก็ไม่แน่ใจ (มีคนเห็นไปสนิทกับสาวหล่อ หรือว่าจะเปลี่ยนแนว?) ไม่ใช่ค่ะ เพื่อนแก๊งเดียวกัน แล้วก็ไม่ได้เปลี่ยนแนวค่ะ ไม่ค่ะไม่ ๆ(หัวเราะ)”

[ข้อมูลที่ถูกลบ]
กำลังโหลดความคิดเห็น...