xs
xsm
sm
md
lg

“อิน บูโดกัน” เปิดใจ “จอห์น” เป็นผู้ชายคนแรกที่รู้สึกพิเศษ ลั่นถ้าไม่มีผู้ชายคนนี้จะกลับไปจีบผู้หญิง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อิน บูโดกัน” ขอปั๊มลูกทันที เผยไม่มีมารยาหญิงพิชิตใจ “จอห์น” มีแค่ลูกอ้อน บอกเป็นผู้ชายคนแรกที่รู้สึกพิเศษ ย้ำถ้าไม่มีผู้ชายคนนี้ จะกลับไปไล่จีบผู้หญิงเหมือนเดิม

ฮือฮาสะท้านเมืองเลยทีเดียว สำหรับนักร้องดัง “อิน บูโดกัน” ณัฐรินภรณ์ ยืนยง ที่ลุกมาสร้างความเซอร์ไพรส์เปิดตัวแต่งงานกับหนุ่มนักดนตรีและหุ้นส่วนธุรกิจร้านอาหาร “จอห์น ศุภชัย พรหมมินทร์” ทั้งที่ผ่านมาเคยยอมรับว่ามีแฟนเป็นผู้หญิง โดยเจ้าตัวได้เปิดใจระหว่างมาให้สัมภาษณ์ในรายการปากโป้ง ช่อง 8 เผยมองข้ามเรื่องเพศ รุกจีบฝ่ายชายก่อน

“เปิดตัวก็สนุกดี (หัวเราะ) จริง ๆ จุดเริ่มตนคงจะเป็นเพราะว่าคุณพ่อคุณแม่เริ่มแก่แล้ว แล้วก็แฟนอินเขาก็ดูแลอินแล้วก็พ่อแม่อินได้ดีมาก ๆ คือ ถ้าอินไม่ว่างอินติดงานเขาดูแลให้อินทุกอย่างแล้วก็รู้สึกว่ามันแก่แล้ว อินก็ 41 แฟนอินก็ 43 งั้นแต่งงานก็ได้ รู้จักกันมา 7 ปีแล้วค่ะแล้วก็เป็นเพื่อนเล่นดนตรีด้วยกันมาก่อน เพิ่งมาเป็นแฟนกันประมาณ 5 ปี 6 ปีเข้าปีที่ 6”

“ถามเขาว่าจีบเราก่อนมั้ย อ้วนนี่แหละไปจีบเขาก็ชอบอะ จริง ๆ ก็ไม่ชอบผู้ชายแบบนี้ทุกคน(หัวเราะ) คือ อธิบายไม่ได้ เขินมาก ๆ คือ คุยกันรู้เรื่องคุยกันเข้าใจ”

เชื่อเซอร์ไพรส์สะท้านเมืองเพราะเคยมีแฟนเป็นผู้หญิง บอกผู้ชายคนนี้มันใช่ เป็นคนแรกที่รู้สึกพิเศษ
“คือเขาเป็นคนเนี้ยบมาก ๆ กับคนอื่นเขาจะไม่ค่อยดุไม่ค่อยอะไรไม่ค่อยพูดแต่กับอินพูดบ่น ไม่ได้อย่างโน้นไม่ได้อย่างนี้ คือเราคิดว่าในตัวเรามันไม่ได้มีอยู่ในกระแส แล้วเราไม่ได้เป็นคนดัง ไม่ได้ออกทีวี ก็ใช้ชีวิตปกติเหมือนคนอื่นเขาใช้กัน แค่เราไม่ไปทำให้คนอื่นเดือดร้อนหรือไปขโมยของ แค่เราพูดจาไม่เพราะก็โดนด่า”

“เราคุยกันได้ทุกเรื่อง ก็เซอร์ไพรส์เพราะว่าหลายคนที่เรารู้จักก็รู้ว่ามีแฟนเป็นผู้หญิงแต่ว่าอินอยากจะบอกว่า (นิ่ง) มันพูดยาก ผู้ชายคนนี้เป็นคนที่ใช่มาก เป็นผู้ชายคนแรกที่รู้สึกพิเศษ นอกนั้นก็มีปั๊บปี้เลิฟ เท่จัง แต่ก็ไม่ได้มีใครพิเศษไปกว่านั้น”

“ทุกวันนี้ก็ชอบผู้หญิงชอบจริง ๆ ถามว่าต่างกันยังไง เรื่องเพศหรือเรื่องความรู้สึก (หัวเราะ) สำหรับอินไม่รู้สึกว่ามันต่างกัน ถ้าพูดถึงเรื่องธรรมชาติ เรื่องเพศมันต่างกัน”

รู้ตัวไม่สวย หุ่นดี แถมยังขี้หึง
“เราก็เป็นคนขี้หึง งานเนี้ยบอ่ะ คือเราเป็นแบบนี้เราไม่ได้สวยหุ่นดีผู้ชายมาหึง เราจะหึงเองมากกว่า แฟนก็จะบอกไม่ต้องมาหึงพี่หรอก แก่แล้วผ่านอะไรมาเยอะแล้ว”

“เราก็หึงบ้างเพราะที่ร้านมีพีอาร์ไง เราก็ชอบหงุดหงิด ๆ กับน้องพีอาร์น่ารักเขาก็จะแบบไปยุ่งอะไรกับน้องเขาให้เขาทำงานไปสิ แต่ก็เข้าใจกัน (เขิน) คำมั่นสัญญาไม่มี ไม่มีเลย เพียงแค่ตอนวันแต่งงาน พ่ออินเขาก็บอกว่าฝากน้องด้วย เขาก็บอกว่าครับผม”

รีบปั๊มทายาทหวั่นแก่กว่านี้จะลำบาก เผยอยากได้ลูกสาว เชื่อเป็นแม่ไม่ยาก
“41 แล้วอ่ะ ต้องรีบมี ไม่งั้นจะลำบาก ตื่นเต้นตรงที่จะท้องเอง มันตื่นเต้นตรงนั้นเพราะว่าอินก็เลี้ยงหลานเลี้ยงลูกศิษย์แต่ว่าวัยมันก็รู้เรื่องมาบ้างแล้ว แต่ถ้าเราจะมาเลี้ยงลูกของตัวเองบ้างมันก็ตื่นเต้นมากแต่คิดว่าทุกคนมันต้องทำได้เราก็ทำได้ ทุกคนที่ฐานะยากจนกว่าเราทำงานหนักกว่าเรา ทำงานก่อสร้างทุกคนยังเลี้ยงลูกมาได้ ยังท้องไปทำงานเราก็ต้องทำได้”

“ไม่ได้อ่านตำราอะไรเลย (หัวเราะ) ก็ว่าจะไปหาหมอพยายามหารูปเด็ก ๆ มาดูอยากได้ลูกแบบไหนหัวหยิก ๆ ตากลม ๆ ตัวกลม ๆ หรือว่าตัวยาว ๆ อยากได้ผู้หญิง วิธีธรรมชาติ”

“จิตใจอินว่าอินพร้อมนะ อินก็ร่าเริงอินพยายามไม่คิดมากมันก็เป็นอย่างนี้ คิดมากไปก็เท่านั้น เวลาคนมาว่า แต่ว่าทางด้านร่างกายเราไม่รู้ต้องถามหมอ ก็ยังไม่ได้ไปหาหมอ แต่วางแผนเตรียมพร้อมไว้แล้ว ก็ปั๊มเลยติดไม่ติดอีกเรื่องหนึ่ง”

ไม่วางอนาคตยาว ๆ บอกขอแค่อยู่กับเขาเราก็แฮปปี้
“ไม่วางอนาคตเท่าไหร่ อยู่กันให้ยาวๆ ทุกวัน 6 - 7 ปี เขาเคยทนเราไงก็พยายามอย่าให้เขาทนเราในแบบเดิม ๆ คิดอย่างนี้ แล้วเราเคยทนเขายังไงก็ต้องทนต่อให้ได้นะ บางเรื่องก็ปล่อยทิ้งไปบ้าง คือแก่แล้วปลงได้ อันนี้ไม่ได้ดั่งใจเรา อันโน้นไม่ได้ดั่งใจ ไม่ต้องไปคิดมาก ขอแค่อยู่กับเขา แค่นี้แฮปปี้”

ขอคืนพื้นที่ส่วนตัวให้สามีบ้าง
“พี่จอห์นเขาบอกเลย เขาเป็นคนนิ่ง ๆ ไม่เคยรู้ว่าเขาจะต้องมาดังด้วยอะไรแบบนี้ อินเลยบอกว่าเดี๋ยวจัดการให้ ก็ขอบอกสื่อมวลชนว่าแฟนอินเขาขอพื้นที่ส่วนตัวของเขาให้เหมือนเดิม เพราะเขาทำอะไรไม่ถูก ขนาดพูดกับอินวันหนึ่งพูด 4 - 5 คำถ้าออกสื่อก็คงพูดไม่ได้”

ไม่ทิ้งเพลง จะยืนร้องเพลงจนกว่าจะท้อง
“มีค่ะแต่ว่าไอ้แป้งยังแต่งไม่เสร็จ แป้งเป็นคนแต่งก็รอแป๋งแต่งซิงเกิลใหม่ ทำกันเอง ถ้าไม่ท้องก่อนก็ยืนเล่นไปเพราะทุกวันนี้ก็เหมาท้องอยู่แล้ว (หัวเราะ)

ไม่บีบคอใครให้เชื่อว่าเป็นทอมกลับใจ ใครอยากคิดอะไรเชิญเลย
ทุกวันนี้ก็ชอบผู้หญิงแต่สามีเราคนเนี่ยถ้าวันหนึ่งไม่มีเขาเราก็คงไม่อยู่ คงไปไล่ตามจีบผู้หญิงที่เราชอบเหมือนเดิม คือ เราไม่ได้มองมากกว่าเราไม่มองผู้หญิงอื่นเลยแล้วเราก็ไม่ได้มองผู้ชายอื่น คือ เขาดีจริง ๆ เขาดูแลเทกแคร์ เป็นคนดี มันชนะทุกอย่างอยู่แล้ว เราก็ไม่ไม่ได้มองอะไรตรงนั้น”

“ถ้าคนไม่เชื่อว่าเราจะเปลี่ยนได้ก็แล้วแต่ อยากมองยังไงก็มองไปเลย เพราะแก่ตัวแล้วเราไม่ค่อยแคร์อะไรแล้ว เราไม่ได้ไปบีบคอใคร เราไม่ได้ไปทำลายใครไม่ได้ไปผิดลูกผิดเมียใคร คุณอยากคิดอะไรคุณคิดไปเลย นั่นมันชีวิตอิน นั่นมันความคิดคุณห้ามไม่ได้ ยิ่งไปชี้แจงยิ่งไปบอกเดี๋ยวเขาจะหาว่าเราแก้ตัวหรือไปต่อความยาวสาวความยืด”

เห็นแว้บแรกปิ๊งเลย ตามไปกินข้าวด้วยกันทุกที่ เผยไม่มีมารยาหญิง พิชิตรักเพราะขี้อ้อน
ผู้ชายคนนี้ดีจริง ๆ 7 ปีผ่านมาไม่มีวันไหนที่ไม่เหมือนเดิม เป็นเหมือนเดิมทุก ๆ วัน ทุกครั้งที่กินข้าวด้วยกัน กับข้าวช้อนแรกต้องอยู่จานนี้ 7 ปีก็เป็นเหมือนเดิม เราไปทำดีกับเขาเพราะว่าเราชอบเขาก็คือเราชอบเขาก็ตามไปกินข้าวด้วยทุกที”

“แว้บแรกเห็นคือชอบเลย คือ เพื่อนสนิทเราจะรู้เล่นดนตรีเสร็จก็ไปกินลาบกินต้มไปที่เดียวกัน วันรุ่งขึ้นเล่นดนตรีถามไปกินที่ไหนไปด้วย ตามเขาไปทุกที่ แล้ววันหนึ่งเขาเอะใจ เราก็บอกเราชอบเขา ในความรู้สึกตอนนั้นไม่นึกถึงเรื่องเพศเลยมันลืมไปเลยว่ากูมีแฟนผู้หญิงมาโดยตลอด มันไม่มีอะไรมะสะกิดต่อมเลย เราลืมเรามองข้ามไป”

“พี่จอห์นไม่ถาม เขารู้ว่าเรารักเขา เขาดูแลเรา แล้วก็ไม่ได้มองไม่ได้อะไร ไม่แคร์สายตาใครเลย ไม่มองใครนอกจากเขาอีกเลย”

ไม่ได้เป็นจริตผู้หญิงแต่เราขี้อ้อน ป๊ะป๋าหนูอยากกินขนม ป๋าหนูอยากกินชาเย็นขอกินได้มั้ย หนูอยากมากเลยแต่เราจะไม่มีจริตผู้หญิงเหมือนที่เราเห็นในละคร ในละครมันมารยา คือ เราไม่ได้เป็นแบบนั้นเราเป็นแนวห้าว ๆ ตรง ๆ เขาผ่านผู้หญิงมาเยอะพอเห็นรูปเขาใช่มั้ย ไม่ผ่านก็บ้าแล้ว คืองานดีขนาดนี้เขาผ่านมาเยอะเจอมาเยอะ มาเจออย่างนี้เขาคงรู้สึกว่าดีเว้ย”

ย้ำรักไม่จำกัดเพศ อึ้งครั้งหนึ่งเคยชอบเกย์
“ไม่งง แป้งมันก็เป็นเหมือนเรา ถ้าผู้ชายมันใช่มันคือใช่ ถ้าผู้หญิงมันใช่มันคือใช่ คนเราชอบเอาเรื่องเพศมาเป็นขีดจำกัด เราก็เคยชอบเกย์ ชอบมาทุกรูปแบบแล้ว ชอบคือชอบ ถ้าเป็นทอมที่ชอบกูก็ชอบ เป็นดี้กูชอบ กูชอบทุกคน ชอบจำกัดเพศมองเรื่องเพศอย่างเดียวไงมองเรื่องบนเตียงอย่างเดียว มาจำกัดเรื่องเพศกันตลอด ทำไมคุณไม่มาดูความรู้สึกดูจิตใจดูอะไรที่มันลึกไปกว่านั้นทอมแล้วไง คนเป็นทอมแค่แมน ๆ ถ้ามันเจอผู้ชายดี ๆ ดีจนแบบทองแท้ ดูแลพ่อแม่ดูแลทุกอย่าง คุณอย่ามองเรื่องกลางเป้าอย่างเดียว ถ้าคุณมองเรื่องใต้สะดือตลอด แต่อินไม่ได้มองจุดนั้น มันเป็นส่วนที่แบบ เดี๋ยวก็ไม่ได้ทำแล้วมั้ย แต่ความรู้สึกที่จะอยู่ดูแลกันยันตายล่ะ”

ปัดแต่งเพื่อให้พ่อแม่สบายใจ
“ก็รอดูไปก่อนไม่พูดดู ๆ ไป เราอยู่วงการมาสิบกว่าปีแล้ว มีทั้งดีแล้วก็ไม่สนใจ ทั้งดีไม่ดีเรื่องของคุณไม่ใช่เรื่องของฉัน ไม่ได้มีความสำคัญกับชีวิตฉัน คุณทำอย่างนั้นอินยิ่งดังผลประโยชน์ไม่ได้อยู่กับคุณอยู่กับฉันเต็มที่”

“แต่เราสงสารแฟนไม่เคยเจออะไรแบบนี้ 2 - 3 วันนี้ไม่ไปไหนเลย ส่วนที่คนไม่รู้เพราะเขาอยู่บ้านเขา เราอยู่บ้านเรา สลับกันไปบ้าง ที่มันเงียบเพราะไม่มีใครสนใจเรา เราไม่ได้อยู่ในกระแส แล้วมันเป็นเรื่องธรรมดา เราก็เลยไม่ได้แคร์ไม่ต้องระมัดระวังอะไรมากมาย ส่วนพี่จอห์นตอนนี้ความดันขึ้นอยู่ (หัวเราะ) เขาบอกว่าจัดการให้พี่ด้วย พี่ไม่ไหว มีโทรศัพท์แปลกๆ มานี่เขาไม่รับเลย”

หวังแค่เจ็บป่วยช่วยพารักษา เผยครอบครัวไฟเขียวเพราะเชื่อว่าเอาตนอยู่
“ไม่รู้ เดี๋ยวขอไปหาหมอก่อน เราก็ใช้ชีวิตอย่างที่เราเป็น แค่ทะนุถนอมหน่อยเพื่อลูก เรื่องงานในผับถามหมอมาแล้วแต่ไม่แน่ใจ ไม่รู้เหมือนกันว่าหมอจะคิดยังไง เราอยากมีเพราะมันดูครบ สมบูรณ์ดี ถ้าวันหนึ่งเราไม่อยู่ ลูกอยู่กับพ่อ ถ้าวันหนึ่งพ่อไม่อยู่ ลูกก็อยู่กับเรา ไม่ได้หวังอะไร หวังแค่ตอนเจ็บป่วยช่วยพาเราไปหาหมอ ก็แค่นั้น แม่เราเขาก็ไม่ว่าอะไร เขาก็แฮปปี้ เขารู้ว่าพี่จอห์นเอาอยู่ เขารู้ว่าเราเป็นยังไง ไม่มีใครเอาเราอยู่แต่คนนี้เอาเราอยู่ เพราะปกติเราเหวี่ยง เราปรี๊ด เราโผงผางและตรงเกินไป”
กำลังโหลดความคิดเห็น...