xs
xsm
sm
md
lg

“หยก” โยนระเบิดใส่ “พีพี” ผู้หญิงทุกคนมีเซ้นส์!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หยก ธัญยกันต์” งดตอบโต้ “พีพี พัชญา” ออกมาให้สัมภาษณ์กรณีรักพัง อ้างตนเข้าใจผิดและคิดมาก ยืนกรานไม่ใช่มือที่สาม ลั่นผู้หญิงทุกคนมีเซ้นส์ ไม่ขอรื้อฟื้นเรื่องเก่า บอกอีกฝ่ายให้ข่าวล่าช้า บอกเดินหน้าแล้วไม่ถอยหลัง ฟุ้งแฮปปี้สถานะโสด ขอเลือกผู้ชายที่อยากสร้างครอบครัวด้วยกัน รับยังไม่คุย “แอมป์”

นางเอกสาว “พีพี พัชญา เพียรเสมอ” ออกมาให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรก หลังตกเป็นข่าวอื้อฉาวตกเป็นมือที่สามทำรักของ “หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์” และ “แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์” พังไม่เป็นท่า โดยระบุว่า เกิดจากความเข้าใจผิดและคิดมากของอีกฝ่าย ยืนยันตนไม่ได้เป็นมือที่สาม ล่าสุด หยกเผยว่ามีคนพูดถึงประเด็นดังกล่าวให้ฟังแล้วและไม่ขอรื้อฟื้นเรื่องเก่า ก่อนแย้มผู้หญิงทุกคนมีเซ้นส์

“ก็มีคนพูดให้ฟังนะคะ แต่หยกไม่ขอแสดงความคิดเห็น เพราะที่หยกเคยบอกไปว่านับจากวันที่หยกเคยบอกไปหมดแล้ว ไม่ขอให้สัมภาษณ์เรื่องนี้อีก”

“อันที่สงสัย ๆ กันว่าข่าวที่ออกมาตรงกับความจริงมั้ย อันนี้ก็ต้องปล่อยให้เป็นข้อสงสัยกันต่อไปค่ะ เพราะตอนนี้หยกเดินหน้าและไม่ขอถอยหลังกลับไปพูดเรื่องเก่า ๆ แล้วกันเพราะตอนนี้หยกแฮปปี้ดี (ยิ้ม)”

จิกข้อมูลล่าช้า ลั่นผู้หญิงทุกคนมีเซ้นส์ ไม่ขอรื้อฟื้นความหลัง
ที่เขาบอกว่าเราคิดมากและคิดไปเอง มันคงเป็นเรื่องของเซ้นส์ผู้หญิงมากกว่า ซึ่งหยกคิดว่าเรื่องแบบนี้ผู้หญิงน่าจะเข้าใจเรื่องนี้ดี หยกก็ไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้สักเท่าไหร่ ไม่ตอบเรื่องนี้แล้วได้มั้ย ถามเรื่องการงาน มีใครมาจีบมั้ย (หัวเราะ) เปลี่ยนเรื่องก็ได้นะ”

“ก็ธรรมดาค่ะด้วยความที่ข่าวก็คือข่าว เพียงอาจแต่ว่าอาจะมีข้อมูลอะไรที่ล่าช้าบ้าง ยังคงต้องตามตัวหยกมาให้สัมภาษณ์ต่ออยู่ แต่ว่าก็ตามนั้นแหละค่ะ หยกก็ไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว ต่างคนต่างเดินหน้าแล้วกันค่ะทุกคนก็ต้องมีชีวิตดำเนินต่อไป เราอย่ามาพูดถึงเรื่องเก่า ๆ มาทำให้ปัจจุบันเรารู้สึกแย่เปล่า ๆ ถ้าเรื่องร่วมงานก็ดูกันอีกทีก็ได้ค่ะ ตอนนี้หยกก็ไม่รู้สึกอะไรแล้ว หยกก็รู้สึกเฉย ๆ ไม่ตอบละเรื่องนี้เคยพูดไปหมดแล้ว (หัวเราะ) ไปย้อนข่าวเก่าดูกันนะทุกคน”

แฮปปี้ชีวิตโสด ขอเลือกผู้ชายที่จะมาสร้างครอบครัว
“ตอนนี้ก็มีความสุขกับชีวิตโสดคืออาจมีคนแวะเวียนเข้ามาคุยบ้างแต่หยกยังไม่คิดว่าจะลงหลักปักฐานกับใครเพราะรู้สึกว่านับจากนี้ต่อไปหยกก็ต้องเลือกคนที่จะสร้างครอบครัวกับเราจริง ๆ แล้ว เพราะฉะนั้นเราไม่มีโอกาสจะเสียเวลาแล้วเพราะอายุเราก็เยอะขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว ก็เลยคิดว่าคนต่อไปที่จะคบหยกต้องจริงจังและซีเรียสมาก เพราะฉะนั้นหยกขอใช้ชีวิตในตรงนี้ให้เต็มที่ก่อนเพื่อที่จะได้พร้อมมีคนที่สามารถมาอยู่กับเราได้ในชีวิตจริง”

เจอ “แอมป์ พีรวัฒน์” งานวันเกิด “เชน ณัฐวัฒน์” แตยังไม่สะดวกใจคุย
“ใช่ ๆ แต่ยังไม่มีโอกาสได้คุยกันค่ะ ก็ยังไม่คุยกันเหมือนเดิม (หัวเราะ) แต่ตอนนี้ความโกรธลดน้อยลงเพราะเรื่องผ่านมาประมาณ 5 - 6 เดือน แต่ว่าหยกยังไม่พร้อม มันเป็นเรื่องของความรู้สึกลึก ๆ ข้างใน เจอกันได้เดินผ่านไปผ่านมาโอเค แต่ว่ามันไม่รู้จะคุยอะไรด้วยแหละ มันไม่มีเรื่องจะคุยก็อย่างที่หยกบอกว่าวันหนึ่งที่หยกรู้สึกว่าหยกโอเคมาก ค่อยกลับมาคุยกันแต่หยกก็พร้อมที่จะเป็นฝ่ายเข้าไปคุยก่อนก็ได้ แต่วันนี้หยกยังรู้สึกว่ายังไม่อยากคุยสักเท่าไหร่”

“เรายังมีโอกาสเจอกันอยู่ดีเพราะเราอยู่กลุ่มเดียวกัน คือพี่ๆ นักข่าวก็จับตาดูอยู่ (หัวเราะ) มันก็จะมีการลงรูปรวมกันบ้างค่ะ แต่เราก็อยู่คนละส่วน ส่วนใครส่วนมัน ไม่ก้าวก่าย”

ลั่นจะไม่ทำให้เพื่อนแก๊งเดียวกันต้องอึดอัด
“จริง ๆ เรื่องนี้ มันเป็นเรื่องระหว่างหยกกับแอมป์ที่ต้องจัดการกับตัวเอง ถ้าคิดจะอยู่กลุ่มเดียวกันเราทำยังไงก็ได้ไม่ให้เพื่อนอึดอัดที่เราสามารถอยู่ตรงนี้แล้วทำให้เพื่อนยิ้มให้เราได้เหมือนเดิม ซึ่งก่อนหน้านี้เราเคยคุยกัน วันหนึ่งที่เราต้องแยกย้ายกันไปเพื่อนจะทำยังไงเพราะต่างคนก็ต่างรักเพื่อนกลุ่มนี้เหมือนกัน”

เขาก็บอกว่าโอเคถ้าเรามีปัญหาจริง ๆ ขึ้นมาจัดการกับตัวเองให้ได้นะโดยที่ไม่ทำให้คนอื่นอึดอัด เราอยู่กันได้โดยที่ไม่มีปัญหากัน ทุกคนเคารพในการตัดสินใจของหยกกับแอมป์ ทุกคนโตหมดแล้วและรู้ว่าอะไรที่สามารถทำได้อะไรที่สามารถทำไม่ได้แต่ก็มีแซวเล่นของกลุ่มเพื่อน แล้วทุกคนก็รู้สถานการณ์ในตอนนี้มันเงียบแล้วก็นิ่งมาก”กำลังโหลดความคิดเห็น...