xs
xsm
sm
md
lg

“ใหม่” ตอก “ม้า” พูดไม่จริง! สู้ขาดใจเพราะไม่ผิด ผจก.มีสิทธิ์ปกป้อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใหม่ ดาวิกา” น้อยใจถูกโจมตี ขอยึดมั่นในความดี เผย ผจก. โพสต์ฉะ “ม้า อรนภา” แค่ปกป้อง บอกตนนิ่งมาตลอด แต่อีกฝ่ายคงทนไม่ไหว ยืนกรานไม่เคยพูด I don’t know เสียใจถ้าคนเชื่อข่าวที่หาต้นตอไม่ได้ ซัดข่าวหลุดจากคนพูดไม่จริง ย้ำขอให้มาถามเพราะตนอยากมีโอกาสชี้แจง ล่าสุดยังไม่ได้เคลียร์ “หมู ASAVA” เผยสตรอง! ไม่ร้องไห้กับข่าว แต่ร้องไห้วันที่เจอแม่ - หมา ที่สนามบินหลังบินกลับมาจากเมืองคานส์เกิดดราม่าเดือดเลยทีเดียว กรณีที่ “เกล้า” ผู้จัดการนางเอกสาว “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ฟิวส์ขาดออกมาฉะพิธีกรดัง “ม้า อรนภา กฤษฎี” กรณีระบุว่า ใหม่ให้สัมภาษณ์สื่อต่างชาติที่เข้ามาถามว่าใส่เสื้อผ้าแบรนด์อะไรด้วยคำตอบว่า “I don't know” จนทำให้เกิดกระแสแง่ลบต่อตัวนางเอกสาว

ล่าสุด ใหม่ได้มาเผยทุกเรื่องราวในงานประกาศรางวัล KAZZ Awards 2016 ฉลองครบรอบ 10 ปีนิตยสาร KAZZ โซนอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ เผยพี่เกล้ามีสิทธิปกป้องตน

“สำหรับใหม่ พี่เกล้าเป็นผู้จัดการ พี่เกล้าก็จะมีสิทธิที่จะปกป้องเด็กในสังกัดตัวเอง ใหม่เองก็ต้องขอบคุณพี่เกล้าด้วย จริง ๆ พี่เขาก็ไม่ได้บอกอะไรกับใหม่ เพราะมันเป็นสิทธิของพี่เกล้าเลยนะคะ เพราะจริง ๆ แล้วเขาไม่จำเป็นต้องปรึกษาใหม่ก็ได้นะคะ เพราะพี่เขาเองก็เป็นผู้ใหญ่”

“และใหม่เองก็ได้เห็นข้อความที่พี่เกล้าโพสต์แล้ว ก็เป็นข้อความที่ออกมาปกป้องใหม่ เพราะทางเราเองก็ไม่ค่อยได้ออกมาพูดอะไรเลย และครั้งนี้กับการที่พี่เกล้าออกมาพูดทุกอย่างก็น่าจะชัดเจน ก็น่าจะเคลียร์นะคะ ประเด็นต่าง ๆ ก็น่าจะจบสักที”

ลั่นยังอยู่ตรงนี้ ไม่หนี พร้อมตอบทุกคำถาม
“ใหม่ว่าผลสุดท้ายแล้วผลมันจะปรากฏว่ามันไม่มีอะไร ก็ต้องขอบคุณที่พี่ ๆ มาถามไถ่กับตัวใหม่เอง มันต้องขอบคุณมาก ๆ นะคะ บางทีแล้วใหม่เองก็ไม่ได้ออกมาพูดอะไร เพราะว่ามีข่าวอะไร ใหม่ก็อยู่ตรงนี้ ใหม่ไม่ได้หนีไปไหน ใหม่ก็พร้อมจะตอบทุกคำถาม

เมิน “ม้า อรนภา” สอนไม่ได้ทำอะไรผิดให้อยู่นิ่ง ๆ ยืนกรานไม่เคยพูด I don't know
ใหม่ว่ากับการที่พี่เกล้าออกมาโพสต์อะไรนั้นมันก็เป็นการใช้สิทธิในส่วนที่พี่เกล้าสามารถทำได้ เพราะบางคนที่อ่านข่าวอาจจะไม่เคลียร์กับข่าวที่เกิดขึ้น เพราะในโพสต์นั้นพี่เกล้าเองก็ชี้แจงชัดเจนทุกอย่างแล้ว”

“ใหม่ว่ามันอาจจะเป็นการเข้าใจผิดกันมากกว่า หรืออาจจะเป็นการสื่อสารที่ไม่ตรงกัน มันก็เลยกลายเป็นเรื่องราว และพอปล่อยผ่านไปหลายวันมันก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ (ส่วนข้อความ I don't know!! เรายืนยันว่าเราไม่ได้พูด?) ใช่ค่ะ ใหม่ยืนยันว่าเราไม่ได้พูด ใหม่ค่อนข้างที่อยากจะเคลียร์เรื่องนี้เอามากๆ นะคะ เพราะว่าถ้าใครติดตามเราจริงๆ จะรู้ว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นคืออะไร”

“ก็ตามที่พี่เกล้าเขียนและโพสต์ไป นั่นคือทุกอย่างเลยค่ะ พี่เกล้าค่อนข้างจะเคลียร์ทุกอย่างชัดเจน ใหม่ว่าใหม่อยู่ตรงนี้มาค่อนข้างนาน และถ้าสังเกตใหม่ ใหม่จะนิ่งมาโดยตลอด แต่พอมาคราวนี้พี่เกล้าอาจจะทนไม่ได้ และด้วยความที่พี่เขาเป็นผู้จัดการ เขาก็ออกมาปกป้องใหม่ และก็ออกมาพูดอะไรบ้าง เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดกันไปมากกว่านี้

เสียใจถ้าคนเชื่อข่าวที่หาต้นตอไม่ได้
"ถามว่าตอนนี้ใหม่เหนื่อยมั้ยใหม่ว่าก็ยังดีใจนะคะ ว่าข่าวต่าง ๆ ที่ออกไปมันไม่ใช่สิ่งที่เราทำเลย มันเป็นข่าวที่คนหนึ่งพูดมาแล้วไม่จริง แต่ก็เอาไปพูดต่อๆ กันไป จนเป็นข่าว”

“ซึ่งถ้าใหม่จะเสียใจ ใหม่จะเสียใจเพราะมีคนเชื่อข่าวแบบนี้ หรือเป็นสิ่งที่คนพูดและหาต้นตอไม่ได้ เราไม่รู้ว่าเรื่องนี้ใครเป็นต้นตอที่พูดด้วยซ้ำคะ ซึ่งมันจะทำให้ใหม่เสียใจได้ถ้าคนเชื่อแบบนั้น ถามว่าเสียน้ำตากับเรื่องนี้มั้ย ตอนนี้ยังไม่เสียน้ำตา แต่จะมีเสียน้ำตาตอนที่ลงเครื่องที่เพิ่งกลับมาจากคานส์ และเจอแม่มากกว่า”

ซึ้ง “ฟอร์ด” บก.บห. โว้ก ไทยแลนด์ ฝากบอกใครอยากรู้ความจริงให้มาถาม
“ใหม่ก็ต้องขอขอบคุณพี่ใหญ่ (อมาตย์ นิมิตภาคย์) และ พี่ฟอร์ด (กุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหาร โว้ก ไทยแลนด์) เพราะพี่ฟอร์ดเองก็อยู่กับใหม่ตลอดทั้งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะพี่ฟอร์ดก็รู้ทุกอย่างที่เกิดขึ้น พี่ฟอร์ดบอกว่าถ้ามีอะไร หรือว่าใครต้องการทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่คานส์นั้น ให้มาถามพี่ และใหม่ก็ต้องขอบคุณพี่ใหญ่ ต้องขอบคุณจริง ๆ นะคะ เพราะเราอยู่ตรงนี้ เราก็ใหม่ มีพี่เกล้า มีคุณแม่ มีแฟนคลับ เราก็มีกันอยู่แค่นี้ ใหม่ก็พร้อมที่จะตอบทุกๆ คำถามให้กับพี่ ๆ ทุกคน เพราะใหม่เองก็อยู่ตรงนี้”

“ส่วนคุณแม่ท่านไม่ได้แสดงออกอะไรว่าท่านเครียด เพราะแม่เขาก็เป็นคนแบบนั้น เพราะเขาค่อนข้างที่จะเก็บความรู้สึก เพราะเขาไม่อยากจะแสดงความเครียดออกมาต่อหน้าใหม่ เพราะลูกก็เครียดมาเยอะ แม่เขาก็เลยเก็บเอาไว้ แต่อย่างตอนเราเดินทางไปทำงานที่เมืองนอก แม่ก็พูดคำเดียวว่ารีบ ๆ กลับมานะ แม่คิดถึง ซึ่งแม่เขาก็ไม่ได้พูดอะไรมาก แค่เป็นการกอดกันมากกว่า ทุกวันนี้ก็พยายามอ้อนให้ไปนอนด้วยกันทุกคืน”

ยันไม่ออกจากวงการ มีพ่อแม่ที่ต้องดูแล
“ใหม่ยืนยันว่ายังไม่ออกจากวงการคะ เพราะเพิ่งอายุ 24 ปีเองคะ และเราเองต้องมีคุณพ่อคุณแม่ที่เราต้องดูแล และใหม่ว่าถ้าเราผ่านเรื่องราวนี้ไปได้ มันก็เป็นข้อพิสูจน์อย่างหนึ่งที่ทำให้เราเข้มแข็งขึ้น

เคารพ “ม้า อรนภา” เหมือนเดิม
“กับพี่ม้า ตัวใหม่ไม่ได้มีอะไรเลยนะ พี่ม้ายังคงเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพในวงการเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเลย กระแสข่าวที่เกิดขึ้นมาไม่มีผลกระทบ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมาแบบงงๆ เหมือนกัน ทางไอจีพี่เกล้าก็จะสรุปไว้อย่างชัดเจนมากๆ ถ้าได้อ่านกัน ความจริงแล้ว เรานิ่งมาโดยตลอด จนทุกวันนี้ใหม่ก็ยังนิ่งอยู่ เราก็คงจะเป็นแบบนี้ ได้แต่พูดแต่ว่าไม่ได้ทำๆ ต้องขอบคุณพี่เกล้าที่มีอะไรก็ช่วยเหลือเรา เราทำดีเรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่”

ยังไม่ได้เข้าไปเคลียร์กับ “หมู ASAVA พลพัฒน์ อัศวะประภา”
ยังเลย จะเป็นในเรื่องของลูกค้าที่เข้าไปคุยให้ แต่คงนัดวัน คงเป็นทางลูกค้าจัดการ ส่วนกับพี่ม้าถามว่าจะได้เจอมั้ย หนูว่าวงการนี้มันต้องเจอทุกคนอยู่แล้วในวงการ เป็นวงการที่ไม่ได้กว้างใหญ่อะไรมาก ก็คงปกติ เหมือนเดิมทุกอย่าง อย่างที่ใหม่บอกว่าก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว มีประเด็นต่างๆ ก็ยังอยู่ตรงนี้ไม่ได้ไปไหน ก็ตอบคำถามอยู่แล้วตอบทุกประเด็นอยู่แล้ว ว่าอะไรคืออะไร แค่ถามมาเถอะ ถามใหม่หน่อย”

ขอให้ถามเพราะอยากชี้แจง น้อยใจถูกโจมตีแต่ยังยึดมั่นในความดี
“ขอบคุณมาก ๆ ที่มีคนมาถามใหม่เพราะบางทีเราถ่ายละคร เราก็ไม่ได้มีช่องทางที่จะออกมาพูดอะไร ก็มีน้อยใจบ้าง แต่เราก็ยังคงยึดมั่นว่าเราต้องทำสิ่งที่ดีและตั้งใจทำงานแสดงละครเล่นหนัง ผลิตผลงานดี ๆ ออกมา อันนี้คือสิ่งที่ใหม่ตั้งใจ เราก็ไม่ได้อยากให้มีการเข้าใจผิดอะไรแบบนี้ได้บ่อย ไม่อยากให้ส่งผลกระทบต่อจิตใจ ถามว่ากลัวงานเราจะน้อยลงมั้ย การที่เราได้ทำงานกับลูกค้า ที่เราได้ทำงานในปัจจุบัน ค่อนข้างเคลียร์แล้วว่าเราไม่ได้มีปัญหากับใคร อันนี้หนูว่าน่าจะพิสูจน์ได้”

สตรอง! ไม่ร้องไห้กับข่าว แต่ร้องไห้เจอแม่ - หมา ที่สนามบินหลังบินกลับจากคานส์ ลั่นผจก.ออกมาฉะเพราะคนเริ่มเชื่อข่าว
“เหมือนที่ใหม่บอกเลยว่าเรานิ่งกันมาสักพักแล้ว เวลาเรามีเรื่องอะไรอย่างนี้เราก็จะคอยบอกกันตลอดว่าปล่อยไปเถอะเดี๋ยวสักพักมันก็จะผ่านไป คนก็จะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร แต่ว่าในเคสนี้ พี่เกล้าคิดว่าคนเริ่มจะเชื่อแล้ว อยากให้รู้ว่ามันไม่ได้มีนะ

“เรื่องข่าวใหม่ยังไม่เคยร้องไห้เลย มันมีแต่ตอนที่ถึงสนามบิน ที่กลับมาจากคานส์ แล้วเจอคุณแม่อยู่ที่รถอุ้มน้องหมาอยู่ อันนี้ก็เข้าไปร้องเพราะคิดถึงคุณแม่เท่านั้นเอง เรื่องข่าวเราต้องสตรองให้ได้ และตั้งใจทำงานต่อไป แม่ก็ให้กำลังใจ เวลาไปไหนมาไหนคนจะให้กำลังใจบอกให้สู้ ๆ นะ นี่แหละคือกำลังใจ”

“ส่วนเรื่องเพจแอนตี้ต่าง ๆ ก็ยังไม่ได้เข้าไปดู เรารู้สึกว่าตัวเองยังไม่เข้มแข็งพอที่จะเข้าไปดูอะไรแบบนั้น คนที่เขาไม่ชอบเรา เขาคงไม่เขียนให้เราดี ๆ ขออนุญาตไม่เก็บมาคิดมาก เพราะตัวเราเองยังต้องทำงาน ต้องใช้ชีวิตต่อไป”

กำลังโหลดความคิดเห็น...