xs
xsm
sm
md
lg

“ซงจุงกิ” เจอดรามาภาพถ่ายติดวิญญาณก่อนเจอรูปตนเองเป็นนายแบบรองเท้าส้นสูงที่จีน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ซงจุงกิ” นักแสดงหนุ่มชื่อดังเจ้าของบทกัปตันยูชีจินจากซีรีย์ที่โด่งดังสุดๆเวลานี้อย่าง Descendants Of The Sun ที่ล่าสุดเจอแฟนๆเถียงกันหนักมากกับภาพถ่ายแบบที่เชื่อว่าถ่ายติดวิญญาณ จนโดนเมาท์ว่าแม้แต่ผียังหวีดร้องให้กับความซุปตาร์ของพระเอกหนุ่ม นอกจากนั้นความดังของเขายังถูกเว็บไซต์จีนนำภาพไปตัดต่อเพื่อเป็นแบบขายรองเท้าส้นสูงด้วย

โดยซงจุงกิ ได้เรียกเสียงฮือฮาอย่างมากจากภาพถ่ายแบบของเขาที่ฮ่องกง โดยภาพหนึ่งที่เขานั่งอยู่ที่บันได ด้านหลังก็มีภาพควันที่คล้ายกับใบหน้าของหญิงสาวที่มองตาขวางมาที่เขา จนกลายเป็นที่ถกเถียงในโลกอินเตอร์เน็ตของเว็บไซต์จีน ก่อนจะลุกลามมายังเกาหลีและประเทศต่างๆทั่วเอเชีย

อย่างไรก็ตามทาง Dispatch ได้นำภาพที่กลายเป็น Viral ในอินเตอร์เน็ต มาเปรียบเทียบให้เห็นชัดๆกับภาพ ต้นฉบับที่ซงจุงกิ ถ่ายแบบให้กับ Haper’s Bazar ของฮ่องกง ที่ไม่มีกลุ่มควันแบบที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันโดยยืนยันว่าภาพที่ถูกแชร์ออกไปนั้นน่าจะเกิดจากการโฟโตช็อปปรับแต่งแสงสีและเงาจนทำให้จินตนาการกันไปว่า แสงเงาที่เกิดขึ้นนั้นคือภาพของหญิงสาวที่กำลังจ้องมองไปที่นักแสดงหนุ่มพร้อมกับวิเคราะห์ว่าน่าจะเป็นการทำขึ้นเล่นๆของชาวเน็ตมากกว่าไม่ใช่ภาพถ่ายติดวิญญาณตามที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้

อีกความแรงของซงจุงกิ ที่ทำเอาชาวเน็ตต้องพูดถึงกันอีกเรื่องคือ เว็บไซต์ขายสินค้าของจีน ได้เกาะกระแสของพระเอกหนุ่ม ตัดต่อนำรูปของเขามาเป็นนายแบบขายรองเท้าส้นสูงของผู้หญิง โดยมีการตัดต่อภาพครึ่งตัวบนของเขามาต่อเข้ากับท่อนล่างของผู้หญิง โดยที่มือซ้ายถือกระเป๋าของผู้หญิงไว้ด้วย

ส่วนงานนี้จะเป็นการผิดกฎหมายเรื่องของการนำภาพไปใช้เพื่อการโฆษณาโดยไม่ขออนุญาตหรือไม่ ทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มยังไม่ได้ออกมาดำเนินการใดๆ แต่ที่แน่ๆงานขายของชาวจีนครั้งนี้เรียกเสียงฮาจากชาวเน็ตทั่วเอเชียไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียวติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...