xs
xsm
sm
md
lg

ดังฉุดไม่อยู่ “ซงจุงกิ” ขึ้นแท่นดาราคนแรกได้รับเชิญออกรายงานข่าวภาคค่ำของเกาหลี!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กลายเป็นที่ฮือฮาของสังคมเกาหลีมากทีเดียวเมื่อหนุ่ม “ซงจุงกิ” พระเอกจากซีรีย์สุดฮิต Descendants Of The Sun ได้รับเชิญให้ไปร่วมสัมภาษณ์ออกรายการข่าวของเกาหลี งานนี้แม้แต่พนักงานในสถานีต่างก็กรี๊ดแตกเก็บอาการกันไม่อยู่เช่นกัน

เรียกได้ว่าซงจุงกิ ขึ้นแท่นเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีย์สุดฮิต Descendants Of The Sun ที่เขารับบทเป็น ร้อยเอกยูชีจิน ที่กำลังกวาดคะแนนนิยมครองใจสาวๆอยู่ตอนนี้

และไม่เพียงโด่งดังในเกาหลีใต้บ้านเกิดเท่านั้น แต่ได้โด่งดังไปทั่วเอเชียเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแม้แต่เมืองไทยเอง กระแสหนุ่มในเครื่องแบบก็มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ โดยหลังจากที่ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา พูดถึงซีรีย์เรื่องนี้ ทางสื่อเกาหลีก็ได้ร่วมรายงานข่าวนี้เช่นกันว่านายกรัฐมนตรีของไทยชื่นชม

ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อดังแรงทั่วเอเชียขนาดนี้ สถานี KBS ที่ทำหน้าที่เผยแพร่ซีรีย์เรื่องดังกล่าวก็ไม่รอช้า ที่จะเชิญพระเอกดังมาร่วมพูดคุยถึงกระแสซีรีย์ที่ระบาดอย่างหนักไปทั่วเอเชีย โดยจับเขามานั่งสัมภาษณ์ในรายการ KBS News9 ข่าวภาคค่ำที่มีเรตติงสูงและรายงานแต่ประเด็นสำคัญๆที่เกิดขึ้นในสังคมเท่านั้น

การเชิญพระเอกหนุ่มมาร่วมพูดคุยในรายการข่าวจึงสร้างความประหลาดใจอย่างมากให้กับชาวเกาหลี โดยนอกจากจะเป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่ยิ่งใหญ่แล้ว เขายังนับว่าเป็นนักแสดงคนแรกที่ได้ออกรายการ KBS News9 ด้วย!

รายงานระบุด้วยว่า ความดังของซงจุงกิ ยังเห็นได้จากการที่พนักงานในสถานีเองต่างก็เก็บอาการไม่อยู่กรีดร้องกันถ้วนหน้าเมื่อได้เห็นซงจุงกิตัวเป็นๆเดินผ่าน และในหน้าทวิตเตอร์ของสถานีข่าวก็มีการอัพเดตภาพของเขาขณะเดินทางถึงสถานีแบบเรียลไทม์ ทำให้ในหน้าไทม์ไลน์ของชาวเน็ตเกาหลี และสาวกแฟนคลับเกาหลีต่างก็พูดถึงประเด็นนี้จนกลายเป็นกระแสในโซเชียลเช่นเดียวกัน

ซีรีย์ Descendants Of The Sun เรื่องราวความรักของกัปตันหนุ่มจากหน่วยรบพิเศษ กับแพทย์สาวสวย ที่รับบทโดย ซองเฮคโย ได้ทำเรตติงไปแบบถล่มทลาย โดยตอนล่าสุดที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ก็ได้เรตติงสูงเกินกว่า 30% และคาดว่าน่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ส่วนแฟนๆชาวไทยก็ไม่ต้องรอกันนาน ซงจุงกิ เตรียมเดินทางมาพบแฟนๆชาวไทยในวันที่ 7 พ.ค. นี้แล้ว   

"ซงจุงกิ-บิ๊กบอส แห่ง Descendants of The Sun" รายงานตัวสาวไทย! เปิดจองบัตรแฟนมีตติง 9 เม.ย.นี้ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น