xs
xsm
sm
md
lg

เข้าใจตรงกันนะ! “ใหม่” โผล่เมืองคานส์ แค่ร่วมงานอีเวนต์เล็กๆ ของแม็กนั่ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใหม่ ดาวิกา” ตื่นเต้นชีวิตเกินฝัน เป็นตัวแทนแม็กนั่มประเทศไทยไปเมืองคานส์ ย้ำอยู่ในโซนแม็กนั่ม เป็นอีเวนต์เล็กๆ ไม่ฟันธงได้เดินพรมแดงประชัน “ชมพู่ อารยา” วอนอย่าแบ่งทีมใหม่-ทีมชมพู่ ประกาศลั่นไม่ขอเดินตามรอยใคร

ได้เป็นตัวแทนของแมม็กนั่มประเทศไทยไปร่วมงานอีเวนต์ระดับโลกที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ทำเอานางเอกสาว “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย ซึ่งสาวใหม่เผยถึงเรื่องนี้ในงานเปิดตัวแคมเปญ “Magnum - Taste The Classic” ณ พระราชวังพญาไท ถ.ราชวิถี (แยกตึกชัย) บอกตื่นเต้นแค่นี้ก็เกินฝัน แต่ยังไม่รู้จะได้เดินพรมแดงไม่

“ตื่นเต้นและดีใจนะคะ ก็ต้องเตรียมความพร้อมไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม และต้องดูว่าจะไปเจอใครบ้างที่โน่น แต่หลักๆ เลยคือต้องทำหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ของแม็กนั่ม ไทยแลนด์ด้วยค่ะ (ยิ้ม) ก็ขอกำลังใจด้วยค่ะ เพราะไปตรงนั้นก็ต้องการกำลังใจเนอะ และจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดค่ะ งานนี้เพิ่งสรุปกันได้ค่ะ เพิ่งรู้เหมือนกัน ตื่นเต้น ไม่เชื่อเหมือนกันว่าจะเป็นเราค่ะ มันเป็นโอกาสที่เกินความฝันของเราเหมือนกันนะคะ เพราะเราก็อยู่ที่ประเทศไทย”

“ที่ใหม่ไปครั้งนี้ก็เป็นโกลบอล อีเว้นต์ของแม็กนั่มค่ะ อันนี้คือแน่นอนว่าเราจะต้องไป เพราะจัดงานที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศสมา 4 ปีแล้ว และทุกๆ ปีก็จะมีพรีเซ็นเตอร์ของประเทศต่างๆ ไป และปีนี้ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ทางแม็กนั่มไทยแลนด์ส่งตัวแทนของประเทศไทยไป แต่เรื่องเดินพรมแดง ใหม่ไม่ได้ไปเทศกาลหนัง ใหม่ไปโกลบอล อีเว้นต์ของแม็กนั่มค่ะ เป็นอีเวนต์เล็กๆ คือจะเป็นโซนของเขา ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มากๆ” 

“แค่ได้ไปร่วมงานนี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เพราะปกติเขาส่งพรีเซ็นเตอร์ต่างประเทศไป แต่ครั้งนี้เขาเลือกตัวแทนของประเทศไทย ก็ถือว่าเกินฝันแล้วค่ะ แต่ถามว่าจะได้เดินพรมแดงไหม ตอนนี้ยังสรุปแค่ตรงนี้ค่ะ ยังไม่มีว่าต้องเดิน แต่อันนั้นจะเป็นของทางแม็กนั่มจะเป็นคนจัดการให้ ถ้าแมกนั่มให้เดินก็เดินค่ะ (ยิ้ม) อยากเดินไหมเหรอ คือแค่ได้ไปร่วมงานอีเวนต์ระดับโลกของแม็กนั่มก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีแล้วค่ะ เรื่องชุดก็อยากให้ทุกคนรอดู เพราะใหม่ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าใหม่ต้องใส่อะไรบ้าง แต่ก็ตื่นเต้นค่ะ”

บอกไม่อยากให้เปรียบเทียบ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” เพราะต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเอง ประกาศลั่นไม่ขอตามรอยใคร
“เรื่องการเปรียบเทียบเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วของวงการบันเทิงค่ะ แต่ต่างคนต่างมีหน้าที่และความรับผิดชอบต่างกันค่ะ ทุกคนต้องทำใจยอมรับให้ได้ แต่ถามใจเราก็ไม่อยากเปรียบเทียบหรอก ไม่ทราบว่าจะสวนกับพี่ชมหรือเปล่า เพราะเสร็จแล้วใหม่ต้องไปประเทศอื่นต่อค่ะ มีแฟนคลับแบ่งทีมใหม่กับทีมพี่ชมก็อย่าแบ่งทีมกันเลยค่ะ แต่แฟนคลับใหม่น่ารักมากๆ ค่ะ ขอบคุณที่คอยสนับสนุนและอยู่เคียงข้างกันเสมอ ใหม่ว่าแฟนคลับทุกๆ ท่านน่ารักด้วยล่ะค่ะ (ยิ้ม)”

“พยายามไม่กดดันนะคะ แต่ตื่นเต้น แต่เราก็ต้องทำให้ดีที่สุด เพราะเราไปในนามแม็กนั่มไทยแลนด์ด้วย แต่ไม่ได้โทร.ไปปรึกษาพี่ชมค่ะ ใหม่ปรึกษาทางแม็กนั่ม เพราะแม็กนั่มจัดงานนี้มา 4 ปีแล้วค่ะ ไม่อยากให้เรียกว่าตามรอยใคร ใหม่คิดว่าทุกคนมีเส้นทางเป็นของตัวเองค่ะ อย่างเส้นทางของใหม่ถ้าได้ดูการเจริญเติบโตของใหม่ในวงการบันเทิง ก็คงไม่มีใครจะอยากเหมือนเรา (หัวเราะ) เราก็เป็นตัวของเราเองค่ะ อย่ามองว่าเป็นการแข่งกันเลยค่ะ เพราะไปตรงนั้นเราก็เป็นคนไทยค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...