xs
xsm
sm
md
lg

“ใหม่” หุบปากสนิท ถูก “เอ” ตะโกนด่า! ไร้ปัญหา “ปู” เสียบพรีเซ็นเตอร์ระดับโลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใหม่ ดาวิกา” ลั่นไม่อยากจะพูด กรณี “เอ ศุภชัย” ตะโกนด่ากลางสยาม บอกไร้ความคิดเห็น ขอคุยเรื่องอื่น ไร้ปัญหาถ้าหาก “ปู ไปรยา” เสียบพรีเซ็นเตอร์ระดับโลก ย้ำภาษาอังกฤษสื่อสารได้

เรียกว่าชงกันตั้งแต่ต้นปี สำหรับ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” เพราะมีข่าวให้แก้กันไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุด เพจแอนตี้ก็กลับมาทำงานอีกครั้ง โดยสาวใหม่เปิดใจระหว่างมาร่วมงานเปิดตัว H&M WORLD RECYCLE WEEK 2016 ณ ร้าน H&M ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมขอเคลียร์กรณีภาษาอังกฤษไม่แข็งแรงจนทำให้ชวดพรีเซ็นเตอร์ระดับโลก และถูก “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” ตะโกนด่ากลางสยาม

“เรื่องเพจแอนตี้โดนมาตั้งแต่แรกเลย โดนมาตั้งแต่ไหนแต่ไหน เราก็รู้สึกว่าอย่างที่บอกแหละค่ะ เป็นเรื่องธรรมดา มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด ก็ไม่ได้เช็กเลยค่ะว่ายอดแอนตี้เพิ่มหรือเปล่า”

“ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นนะคะ พออยู่ในวงการมานานๆ ขึ้นมันก็เหมือนเราเก่งขึ้นด้วยนิดหน่อย แต่เอาจริงๆ เรื่องที่ทำให้เราเสียใจมันก็ยังมีบ้างค่ะ แต่เราเลือกที่จะทำงานของเราอย่างมีความสุข และก็ทำงานให้แฟนๆ ที่เรารักค่ะ เพจแอนตี้ก็ไม่กระทบเลยค่ะ เพราะว่าเราโฟกัสที่งาน และทำงานอย่างเต็มที่ในทุกๆ งาน และทำงานให้แฟนคลับที่รักเราดู ไม่ได้ระวังตัวมากขึ้น เพราะโดนจับผิดทุกอย่าง เราเป็นตัวของเราค่ะ”

รับไม่มีปัญญานั่งเครื่องบินส่วนตัวไปเที่ยว โชคดีได้อานิสงส์ผู้จัด “ดาว พอฤทัย ณรงค์เดช” ขอบคุณอีกฝ่ายที่เมตตา

“ไม่มีค่ะ ไม่มีเครื่องบินส่วนตัวค่ะ อันนั้นก็เป็นพี่ดาวค่ะ พาไปเที่ยว ก็ต้องขอบคุณพี่ดาวที่พาไปรีแลกซ์ด้วยค่ะ ไม่กลัวคนมองติดหรูค่ะ อันนั้นเป็นพี่ดาวเป็นคนพาไปค่ะ ต้องขอบคุณด้วยค่ะ เพราะใหม่ไปเองคงไม่มีปัญญา (หัวเราะ) ก็ตื่นเต้นค่ะ ดีค่ะ เป็นครั้งแรกเลย”

“ถามว่าเกร็งไหมมันมีความสุขมากกว่าค่ะ แล้วมันก็สนุกมากๆ เป็นทริปที่เราไปถ่ายละคร พอถ่ายเสร็จมันก็ใกล้ๆ กัน ก็เลยเดินทางไปพักผ่อนนิดหน่อยค่ะ เพราะว่างพอดีช่วงนั้นก็เลยไปเที่ยวนิดหน่อย เรื่องชอปเฉยๆ ค่ะ ประมาณหนึ่งค่ะ”

“คนมองว่าเป็นลูกรักพี่ดาวก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่เมตตาใหม่ด้วยค่ะ เพราะว่าเราก็ทำงานอยู่กับพี่ดาวด้วย ก็เจอกันบ่อยมากค่ะ ก็คุยกันแล้วเรารู้สึกมีความสุขค่ะ ก็ดีใจที่ผู้ใหญ่เมตตาค่ะ ตอนนี้ยังคุยอยู่ที่เรื่องเดียวนะคะ ก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไงค่ะ แต่ว่ายินดีร่วมงานกับพี่ดาวอยู่แล้วค่ะ”

โต้ชวดงานพรีเซ็นเตอร์อินเตอร์เพราะภาษาอังกฤษมีปัญหา ไร้ปัญหาถ้าหาก “ปู ไปรยา” เสียบ เพราะตนไม่อยากเกาเหลาใคร

“ไม่ค่ะๆ ไม่มีค่ะ ถามว่ามีติดต่อไหมก็ยังไม่รู้ว่าตัวไหนนะ อันนี่พูดถึงตัวไหนคะ ไม่มีนะคะ ไม่มี ยังไม่รู้เลยว่าโฆษณาตัวไหน ผลิตภัณฑ์ตัวไหนยังไม่ทราบเลยค่ะ ถูกจับผิดเรื่องภาษาก็เป็นธรรมดาค่ะ มีคนชอบก็ต้องมีคนไม่ชอบ เป็นเรื่องธรรมดา”

“ส่วนเป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลกตัวไหนที่คุย นั่นสิ (หัวเราะ) เราไม่ทราบเลยค่ะ เราไม่ทราบว่าตัวไหนด้วย ก็เลยยังไม่ทราบข่าวนี้ค่ะ ส่วนเรื่องที่บอกว่าเป็นลูกครึ่งทำไมพูดภาษาอังกฤษไม่คล่อง ใหม่เคยแจงไว้นานแล้วค่ะ ตั้งแต่แรกแล้ว ถ้าใครได้ดูสัมภาษณ์จะรู้ค่ะ เราก็คุยสื่อสารได้ค่ะ ก็ไม่กลัวคนตีความเป็นอย่างอื่นค่ะ ข่าวนี้ใหม่เพิ่งทราบจริงๆ ยังไม่รู้ว่ารายละเอียดเป็นยังไง ขอกลับไปอ่านก่อน (หัวเราะ)”

“ไม่เสียเซลฟ์เลยค่ะ ใหม่แฮปปี้มากเลยค่ะทำงานทุกวันนี้ มีความสุขมากๆ เลยค่ะ ก็อย่างที่บอกว่า ทำงานแล้วก็อยู่กับคนที่่เรารัก มีแฟนๆ ที่คอยสนับสนุน และอยู่ข้างๆ เราเสมอ ก็ต้องขอขอบคุณด้วยนะคะ (ยิ้ม)”

“(ข่าวบอกว่าปู ไปรยา ได้พรีเซ็นเตอร์แทน?) ไม่ทราบเลยค่ะ คืออย่างที่ใหม่แจ้งไว้ตั้งแต่แรกว่าใหม่ไม่เคยมีปัญหากับใคร และไม่อยากมีปัญหากับใครทั้งนั่นเลยค่ะ แล้วก็ไม่เกาเหลากับใครจริงๆ ค่ะ”

งดออกความเห็น “เอ ศุภชัย” ตะโกนด่ากลางสยาม

“(หัวเราะ) เอาเป็นว่าเรื่องนี้ไม่ขอออกความคิดเห็นอะไรทั้งสิ้นเลยค่ะ ถามว่าเจอกันไหม ก็ขออนุญาตนะคะ เรื่องนี้ไม่อยากพูดค่ะ ก็คุยกันเรื่องอื่นก็ได้เนอะ (หัวเราะ) คือใหม่เองไม่มีอะไรเลยค่ะ ก็จบเลยค่ะ (หัวเราะ) คือจริงๆ ใหม่ไม่มีอะไรจริงๆ ไม่มีอะไรเลย”กำลังโหลดความคิดเห็น...