xs
xsm
sm
md
lg

“สินจัย” ฉลองความเป็นหนึ่ง!! โชว์นวัตกรรมเลเซอร์ยกกระชับ Ulthera

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง และศัลยกรรมความงามแบบครบวงจร (All-in-one Beauty Service Clinic) จัดงาน “No. 1 Celebration”โดย คุณรัฐพล กิตติชัยตระกูล ผู้บริหารร่วมด้วยเหล่าเซเลบฯและดารานักแสดงชั้นแนวหน้าของเมืองไทยตบเท้าเข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น พลตรี หม่อมเจ้า จุลเจิม ยุคล, หม่อมราชวงศ์ แม้นนฤมาศ ยุคล,ม.ล.วรารมย์ ชุมพล,คุณสุมณี คุณะเกษม,คุณฐิติพร อยู่วิทยา,คุณนก สินจัย เปล่งพานิช, คุณมาริโอ้ เมาเร่อ,คุณปัทมวดี สุจริตกุล,คุณสาลินี ปันยารชุน ฯลฯณ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา ภายในงานมีเซอร์ไพร์สด้วยมินิคอนเสิร์ตของหนุ่มมาริโอ้ เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับแบบถล่มทลาย

THE KLINIQUE (เดอะคลินิกค์)ได้ประกาศความยิ่งใหญ่ในการเป็นเบอร์หนึ่งของศูนย์เลเซอร์ผิวหนังมาตรฐานยุโรปและสหรัฐอเมริกาอย่างแท้จริง ด้วยการฉลองเปิดตัวรางวัลอันดับ 1 นวัตกรรมเลเซอร์ยกกระชับ Ulthera ที่มีผู้เข้ารับบริการมากที่สุดในประเทศประจำปี 2559 นอกจากนี้ยังเน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ด้วยการผสมผสานศิลปะความงามจากนวัตกรรมเลเซอร์ และวิทยาการแพทย์ทันสมัยจากยุโรปและอเมริกา รวมถึงให้บริการเวชสําอางค์ชั้นสูง ซึ่งพลตรี หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล ประธานที่ปรึกษา บริษัท เดอะคลีนิกค์ คลินิกเวชกรรม จำกัด ได้เป็นผู้รับมอบรางวัลในครั้งนี้ พร้อมกับกล่าวถึงความภูมิใจกับรางวัลว่า

“จากความพร้อมในทุกด้าน ก่อให้เกิดการบอกต่อกันปากต่อปากถึงความเชี่ยวชาญและบริการที่ดีพร้อม จึงเป็นสิ่งตอกย้ำที่ตลอดหลายปีที่ผ่านมาTHE KLINIQUEได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอีกทั้งยังได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากเหล่าศิลปิน ดารา นักแสดงมา

ใช้บริการมากมายหนึ่งในนั้นคือ “นก” สินจัย เปล่งพานิช นักแสดงรุ่นใหญ่ดาวค้างฟ้าเมืองไทย ที่ให้เกียรติมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์มาหลายปีจนถึงปัจจุบัน ด้วยการใส่ใจและทุ่มเททำให้THE KLINIQUE เป็นผู้นำและการันตีด้วยรางวัลอันดับ 1 นวัตกรรมเลเซอร์ยกกระชับ Ulthera ที่มีผู้เข้ารับบริการมากที่สุดในประเทศประจำปี 2559 เราภูมิใจที่สามารถรักษามาตรฐานการบริการได้อย่างดีเยี่ยม”

ตอบทุกโจทย์ความงามที่แท้จริงอย่างเป็นธรรมชาติแบบครบวงจรด้วยการผสานเทคโนโลยีสุดทันสมัย พร้อมการดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ระดับมาตรฐานสากลที่ THE KLINQIUE (เดอะคลีนิกค์)ศูนย์เลเซอร์ผิวหนังเเละศัลยกรรม ครบวงจรสอบถามข้อมูล Call Center 080-000-9800, theklinique@hotmail.comหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theklinique.com, Facebook: facebook.com/thekliniqueinternational, IG : thekliniqueกำลังโหลดความคิดเห็น...