xs
xsm
sm
md
lg

แฮปปี้ได้ผัวดี “เอมมี่” นอนกิน “ไฮโซเจมส์” เซ็นเช็ค-ให้เงินใช้ รับอ้อนหนัก หลังขาหักกระดูกแตก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เอมมี่ มรกต” เผยสามีอ้อนหนักหลังเกิดอุบัติเหตุขาหักกระดูกแตก รับต้องดูแลเป็นพิเศษหวั่นไม่ให้เงินใช้ แฮปปี้เซ็นเช็คให้ตลอด ปลื้มข่าว “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” จีบเล่นละคร บอกถือเป็นบุญมาก แต่ตนยังไม่ทราบรายละเอียด

เปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับดาราสาว “เอมมี่ มรกต กิตติสาระ” ในงาน Aimee Mor “The Last Summer SS2016” ณ ชั้น 67 The dome state tower แต่งานนี้นึกว่าจะควงคู่มากับสามี “เจมส์ จิรายุทธ แสงทวีป” แบบสวยหล่อ แต่ปรากฏว่า คุณสามีกลับต้องใช้ไม้ค้ำช่วยพยุงตัว เพราะใส่เฝือกที่ขา งานนี้สาวเอมมี่เลยเผยว่า สามีตนไปเตะฟุตบอลแล้วพลาดขาหัก กระดูกแตก ตนจึงต้องรับหน้าที่ดูแลใกล้ชิด

“สามีเดินไม่ได้ค่ะ สามีไปเตะบอล ขาหัก มันใช่ไหม (ยิ้ม) กระดูกแตกเขาจริงจังมากค่ะ ต้องเข้าเฝือกเลย ก็ต้องดูแลเป็นพิเศษ แล้วงานเราก็ยุ่ง ไม่ได้หลับไม่ได้นอน แต่ยังต้องมาดูแลเป็นพิเศษอีก (ยิ้ม) อ้อนไหมเหรอ ต้องยกให้เลยค่ะ หยิบจับอะไรไม่ได้เลย ต้องทำให้หมดเลย มี่คิดนะว่าเขาต้องแกล้งมี่ ให้มี่เป็นแม่บ้าน แต่ก็ต้องทำค่ะ ไม่อย่างนั้นใครจะให้เงินเราล่ะ (หัวเราะ) ก็เป็นห่วงค่ะ รักมาก กังวลว่าเขาจะหายไหม อย่างงานวันนี้ก็คิดว่าเขาจะมาไหวหรือเปล่า แต่เขาก็มาได้ ซึ่งมี่ก็คงต้องดูแลเขาเป็นพิเศษค่ะ อีก 2 เดือนก็น่าจะถอดเฝือกได้แล้ว”

บอกไม่คาดหวังว่าแบรนด์จะโด่งดัง แต่ดีใจที่สามีคอยซัปพอร์ตให้ตลอด

“วันนี้ก็ดีใจค่ะ เพื่อนๆ มาให้กำลังใจเยอะ ทุกคนให้ความร่วมมือ สนับสนุนในการทำเสื้อผ้าของเรา คือ เมื่อก่อนมันอาจจะเป็นงานอดิเรก แต่ตอนนี้มันเป็นงานที่เรารักจริงๆ เรารู้สึกว่าอยากสานต่อมันจริงๆ จังๆ วันนี้เป็นโชว์แรกที่ทั้งเรา และทีมงานทุกคนไม่ได้หลับไม่ได้นอนเพื่อทำโชว์ แล้ววันนี้มีลูกค้าจากสิงคโปร์ และฮ่องกงมาดูงานด้วยค่ะ”

“ถามว่าคาดหวังมากไหมก็ไม่ได้มาก แต่ทำตามความสามารถของเราค่ะ เอาแค่ลูกค้าเราถูกใจค่ะ ทางพี่หนุ่ม (ไฮโซเจมส์) เขาก็สนับสนุนเต็มที่มาก เอะอะเซ็นเช็คๆ เราก็เบิกเงินตลอด (หัวเราะ) เขาซัปพอร์ตมาก วันนี้เราก็กังวลตื่นเต้นมากกลัวคนไม่ชอบ แต่พี่เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรแบรนด์นอกดังๆ ยังมีคนไม่ชอบเลย นับประสาอะไรกับแบรนด์เล็กๆ แบบเรา ลงทุนก็เยอะค่ะ เพราะเรามีดีเทลเรื่องการปัก และมันกินเวลาเยอะ ผ้าบางชิ้นต้องซื้อจากต่างประเทศด้วย แต่ไม่ถึง 8 หลักแน่นอน”

เผยดีใจมีข่าว “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” อยากชวนไปเล่นละคร บอกถ้าจริงก็ถือเป็นบุญของตน

“งานในวงการยังมีค่ะ ตอนนี้ก็กำลังถ่ายปะการังสีดำอยู่ค่ะ ส่วนเรื่องอื่นๆ มีอะไรบ้างตอนนี้มี่ยังไม่ทราบรายละเอียด เพราะผู้จัดการส่วนตัวกำลังดูบทให้อยู่ค่ะ ข่าวว่าพี่อ๊อฟชวนไปเล่นละครเรื่องรากนครา อันนี้ก็ได้ยินมาเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าพี่เขาชวนจริงๆ ก็คงเป็นบุญของมี่มากๆ ค่ะ แต่อย่างที่บอกว่ามี่ยังไม่ทราบรายละเอียดอะไรเลย แต่มี่ไม่ได้รู้จักกับพี่อ๊อฟเป็นการส่วนตัวนะคะ แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากจะคุย ตัวมี่เองก็ชื่นชอบผลงานพี่เขาอยู่แล้วด้วย ถ้าเป็นไปได้ก็อยากเล่นละครด้วย (ยิ้ม) เพราะว่าตอนนี้มี่ก็เป็นนักแสดงอิสระเนอะ รับให้ช่องไหนก็ได้ค่ะ (ยิ้ม)”

กำลังโหลดความคิดเห็น...