xs
xsm
sm
md
lg

ดูดดื่มแทบกลืนกิน! “เอมมี่” อึ๋มทะลักสละโสด เจ้าบ่าวไม่อยากมีลูก ขอรักเจ้าสาวคนเดียว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เอมมี่ มรกต” อึ๋มทะลักสละโสด “ไฮโซเจมส์” ก่อนโชว์จ๊วบดูดดื่มแทบกลืนกิน เจ้าบ่าวลั่นไม่อยากมีลูก รักใครรักหมดใจ และจะขอรักแค่เจ้าสาวคนเดียวเท่านั้น

ควงหวานใจ “ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ แสงทวีป” เข้าพิธีวิวาห์ชื่นมื่น หลังบ่มรักนาน 9 ปี สำหรับเจ้าสาว "เอมมี่ มรกต กิตติสาระ" โดยจัดพิธีหมั้นและรดน้ำสังข์แบบไทยช่วงเช้า ที่โรงแรมเพนนินซูล่า ท่ามกลางครอบครัวและแก๊งเพื่อนเจ้าสาวที่มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ ชมพู่ อารยา,ไอซ์ อภิษฎา,เอมี่ กลิ่นประทุม,ปู ไปรยา ฯลฯ โดยเจ้าสาวน้ำตาคลอซึ้งใจในความรักของอีกฝ่ายที่มีให้ ก่อนโชว์จ๊วบดูดดื่มแทบกลืนกินกันเลยทีเดียว

ไฮโซเจมส์ : “เมื่อคืนไม่ได้นอนครับ ตื่นเต้นนอนไม่หลับ”

เอมมี่ : “ก็ดีใจที่ความตั้งใจที่เราอยากจะจัดงานให้คุณพ่อคุณแม่มีความสุข และดีใจที่แขกทุกคนให้เกียรติเรามาก ปลื้มค่ะที่งานออกมาดีกว่าที่คิด ที่ผ่านมาไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นเวลามีคนถาม แต่อาจจะไปปล่อยน้ำตาข้างหน้าเลย ไม่กล้าสบตาเพื่อนเพราะกลัวเพื่อนร้องตาม

ไฮโซเจมส์ : “คุณพ่อฝากให้ดูแลน้องดี ๆ เราไม่ได้สัญญาอะไร 10 ปีที่ผ่านมาเราดูแลดีมาตลอดอยู่แล้ว”

เอมมี่ : “สัญญาว่าจะเป็นเด็กดีค่ะ เรารู้จักกันมานานแล้ว ครอบครัวสนิทกัน เลยไม่มีอะไรแปลกไป ทุก ๆ คู่ คงมีอะไรต้องปรับจูนอยู่เรื่อย ๆ ตามวัย ตามความคิด คงเป็นขั้นตอน ตอนนี้อยู่ในช่วงที่จูนขึ้นเรื่อย ๆ และมีความสุขเรื่อย ๆ”

เจ้าสาวน้ำตาคลอ เจ้าบ่าวเป็นคนดีที่รักตนมาก
ไฮโซเจมส์ : “น้องเป็นคนน่ารัก มีจิตใจดี สังเกตได้จากเพื่อนที่มาวันนี้เยอะเลย อย่างอื่นเขาโอเคแล้ว”

เอมมี่ : (น้ำตาคลอ) พี่หนุ่มน่ารักค่ะ เป็นทุกอย่าง ดูแลดี ตามใจดี มี่เชื่อว่าพี่หนุ่มเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี เขาเป็นคนดีที่รักมี่ค่ะ

ลั่นโลกอยู่ยาก ไม่อยากมีลูก อยากเทใจรักแค่ “เอมมี่” คนเดียวเท่านั้น
เอมมี่ : “มี่อยากมีน้องแต่พี่เขาไม่อยากมี”

ไฮโซเจมส์ : “เราว่าโลกนี้มันอยู่ยาก รักใครไม่ค่อยเป็น ถ้ารักแล้วรักหมดใจ ตอนนี้อยากรักมี่แค่คนเดียว

เอมมี่ : “มี่อยากมีนะ แต่อย่างที่พี่หนุ่มรู้สึกว่าถ้าจะเลี้ยงใครสักคนคงยาก แต่เราก็ไม่ฝืน ปล่อยธรรมชาติ ถ้าอยากมีอยากมีผู้หญิงค่ะ”

เรือนหออยู่ย่านพัฒนาการ สานฝันเจ้าสาวอยากได้ห้องแต่งตัวใหญ่ ๆ
เอมมี่ : “มี่พักการรับละครมาปีหนึ่ง ตอนนี้ต้องกลับไปทำงานแล้ว ขอกลับไปทำแป๊บหนึ่ง พี่หนุ่มก็ต้องบินไปทำงานต่างประเทศบ่อยด้วย เลยรอแป๊บ”

ไฮโซเจมส์ : “เรือนหอเดี๋ยวย้ายไปแถวพัฒนาการ ราคาก็ระดับหนึ่งครับ อย่าไปพูดถึงเลย เอาที่เขาอยากได้ เขาอยากมีห้องแต่งตัวใหญ่ ๆ ก็ทำให้เขา”

เอมมี่ : “ถูกใจมากค่ะ”

ไม่ระบุตัวเลขสินสอดและแหวนเพชร แต่ยันสมน้ำสมเนื้อ สัญญาจะดูแลให้ดีที่สุด
ไฮโซเจมส์ : “เขาเป็นคนจริงจังกับชีวิต เวลาเจอข่าวไม่ดีก็จะบอกว่าไม่มีอะไรที่จะได้ร้อยเปอร์เซ็นต์หรอก เขาเป็นคนฉลาดคิด ฉลาดทำ ฉลาดพูด เขาได้ผู้จัดการดีนะ ก็ปล่อยให้เขาดูแลกัน กลับบ้านมาเจอก็กอดไว้แล้วถามอยากได้อะไร (ยิ้ม)”

“เรื่องสินสอดเราเตรียมไว้ให้เต็มที่แหละ เท่าที่ให้ได้ แต่เผอิญคุยกับคุณพ่อคุณแม่ท่านบอกว่าให้มาจะคืนหมด คืนให้เราใช้ แค่สัญญาว่าจะดูแลน้องให้ดีที่สุดก็พอ ถามว่าแหวนกี่กะรัตไม่อยากพูดเรื่องตัวเลขเลย ตอนไปซื้อเอามาเทียบว่าเขาใส่สวย อยากใส่ทุกวัน ไม่อยากซื้อแล้วให้เก็บไว้”

เอมมี่ : “ทุกวันนี้มี่ยังไม่รู้เลย เขาไม่บอกกี่กะรัต”

เผยอยากให้เจ้าสาวเบรกเซ็กซี่
ไฮโซเจมส์ : “หวงนะครับ แต่แล้วแต่เขากับผู้จัดการดูแลกันเองเลย ขอเบาลงแล้วกันครับ (หันไปพูดกับผู้จัดการ)”

เอมมี่ : “ที่ผ่านมาเวลาถ่ายอะไรจะปรึกษาพี่หนุ่มอยู่แล้ว แต่เขาให้เกียรติเรา หลาย ๆ เล่มที่ลง เขาก็ไปดูด้วยค่ะ ตอนนี้มี่เพิ่งเริ่มไปเป็นพิธีกรรายการใหม่ และกำลังจะทำรายการเองด้วย”

จดทะเบียนเป็นสามีภรรยาอย่างเป็นทางการ ลั่นยังดูแลกันและกันเหมือนเดิม
เอมมี่ : “เมื่อเช้านิมนต์พระมาค่ะ เราจัดเพื่อคุณพ่อคุณแม่โดยเฉพาะ ท่านอยากให้มีพิธีแบบไหนตามใจหมด ก็มีหลวงตาที่ไปเยี่ยมมี่ตอนมี่คลอดที่อังกฤษมาให้พร ตอนแรกเราตั้งใจจะทำบุญแค่ครอบครัว แต่ผู้ใหญ่มาร่วมบุญเยอะมาก เก้าอี้ไม่พอเลย”

ไฮโซเจมส์ : “ตอนนี้จดทะเบียนแล้วครับ”

เอมมี่ : ใช้นางค่ะ ต้องเปลี่ยนค่ะ นามสกุลด้วย

ไฮโซเจมส์ : “วันนี้เหมือนเป็นอีกอีเวนต์นะ ต่อให้จะวันไหนก็เหมือนเดิมที่ดูแลเขา แค่วันนี้มาแสดงออกให้หลายคนรู้เท่านั้น”

เอมมี่ : “แต่สำหรับหนูไม่เหมือนเดิมนะ (หอมแก้ม)”

ไฮโซเจมส์ : “ที่เราเลือกจัดงานเล็ก ๆ เพราะไม่อยากรบกวนใครเยอะ”

เอมมี่ : “วันฉลองธีมมรกตค่ะ วันนี้ใช้ 2 ชุดค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะเปลี่ยน แต่ชอบชุดนี้มากเลยไม่อยากถอด เพื่อนทำให้ ทำให้ดีมาก”

ไฮโซเจมส์ : “สัญลักษณ์งานแต่ง เรามีรอยสักที่เขียนไว้เป็นภาษาอังกฤษว่า อะไรก็เกิดขึ้นได้ มีตัวเอสเลยเอามาปรับเป็นแบบนี้ ส่วนเรื่องถ่ายรูปปิดหน้าถ้าดูเราเล่นไอจีตั้งแต่แรกจะรู้ คนเราชอบถ่ายเซลฟี่เยอะ แต่บางทีอยากดูวิวด้านหลังมากกว่าหน้า เลยชอบถ่ายแบบนั้นมาตลอด ไม่ได้ตั้งใจจะปิดหน้า มันอาร์ต ๆ พอลงรูปกับน้องแล้วทำก็แค่นั้นเอง แต่กลับเป็นกระแสโจมตีว่าทำไมต้องปิดหน้าซะงั้น”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...