xs
xsm
sm
md
lg

อดีตบอดีการ์ดฟ้องศาลโดน “เอลตัน จอห์น” ล้วงจับไอ้จ้อน!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กลายเป็นคดีความใหญ่โตกันเลยทีเดียวระหว่างศิลปินชื่อก้องโลก “เอลตัน จอห์น” กับอดีตบอดีการ์ดหุ่นล่ำ ที่ล่าสุดออกมายื่นฟ้องอดีตนายจ้างว่าเคยล่วงละเมิดทางเพศ แอบจับอวัยวะเพศของเขาหลายต่อหลายครั้ง ด้าน “เอลตัน จอห์น” ทนไม่ไหวฟ้องกลับบอกอย่ามโน

เจฟฟรีย์ เวนนิงเจอร์ อดีตบอดีการ์ดของเอลตัน จอห์น ได้กล่าวหาว่าตนเองถูกนักร้องดังล่วงละเมิดทางเพศถึง 3 ครั้งเมื่อปี 2014 โดยในเอกสารฟ้องร้องระบุว่า เวลานั้นเขากับเอลตัน จอห์น อยู่ในรถด้วยกัน ก่อนที่เอลตัน จอห์น จะล้วงมือเข้าไปในกางเกงของเวนนิงเจอร์ โดยเขาระบุว่าเอลตัน จอห์น พยายามที่จะจับของสงวนของเขาและยังมีการใช้นิ้วล้วงลึกเข้าไประหว่างแก้มก้นของเขาด้วย

ซึ่งเอกสารระบุต่อไปด้วยว่า เอลตัน จอห์น ได้บอกให้เขา “งัดน้องชายออกมา” แล้ว “สวัสดีลุงเอลตันหน่อย”

โดยบอดีการ์ด รายนี้ยังบอกอีกว่าเขาพยายามที่จะปฏิเสธทั้งทางคำพูดและการกระทำ แต่ก็ไม่สามารถขัดขวางการกระทำของเอลตัน จอห์น ได้

และนอกจากครั้งนั้นแล้ว ยังเกิดเหตุลักษณะเดียวกันขึ้นในรถอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เอลตัน จอห์น พยายามจับหัวนมเขา พร้อมกับกล่าวชมเขาต่างๆนานา ซึ่งอดีตบอดีการ์ดบอกด้วยว่ามีเหตุแบบนี้เกิดขึ้นหลายครั้งระหว่างที่เขาทำหน้าที่เป็นบอดีการ์ดให้นักร้องดัง ก่อนที่จะเลิกทำงานให้เขาไปเมื่อเดือนก.ย. 2014

โดยสรุปสำนวนแล้ว บอดีการ์ดร่างยักษ์ได้ฟ้องเกี่ยวกับข้อหาการล่วงละเมิดทางเพศและการใช้แบตตารีในการช็อตร่างเขาด้วย

ล่าสุดทางฝั่งเอลตัน จอห์น ไม่อยู่เฉย ได้ฟ้องกลับอดีตลูกจ้างรายนี้เป็นที่เรียบร้อย โดยทนายความของเอลตัน จอห์น ระบุว่า เจฟฟรีย์ เวนนิงเจอร์ กล่าวหาลูกความของเขาเพียงเพื่อต้องการหาวิธีเรียกเงินแบบง่ายๆ และยังได้อ้างอิงถึงเอกสารการฟ้องร้องที่ทาง บอดีการ์ดรายนี้เคยฟ้องร้องบริษัทรักษาความปลอดภัยที่เขาเคยทำงานอยู่ด้วย

“ข้อกล่าวหาเหล่านี้เห็นชัดว่าไม่เป็นความจริง แล้วก็ขัดแย้งกันเองกับข้อกล่าวหาอื่นๆที่ทางฝ่ายโจทก์ยื่นฟ้องไว้ก่อนหน้านี้ เราจะไม่ยอมรับข้อกล่าวหาต่างๆที่เขาได้ยื่นฟ้องไว้อย่างแน่นอน”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...