xs
xsm
sm
md
lg

“โบว์ - มะลิ” งานแน่นถึง มิ.ย.เตรียมถ่ายโฟโต้บุ๊ก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โบว์ - มะลิ” ออนทัวร์ แจกความสดใสแต่เช้า สุดฟีเวอร์งานแน่นถึงมิถุนายน เตรียมถ่ายโฟโต้บุ๊ก อนุสรณ์ “ปอ” ยังไม่คืบหน้า เผยไม่อยากให้ทำ เพราะแค่อยู่ในความทรงจำของคนไทยก็พองานแน่นเกินหน้าเกินตาดาราคนอื่น ๆ เห็นจะเป็นสองแม่ลูกสุดฟีเวอร์ “โบว์ แวนดา สหวงษ์” กับ “น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์” ที่ออกงานอีเว้นต์แทบจะทุกวัน แถมตอนนี้สินค้าก็ชิงตัวกันไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ และก็โอเคไป 7 ตัว นับ ๆ เม็ดเงินแล้วไม่น่าจะต่ำกว่า 50 ล้าน ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็เดินทางไปร่วมงาน ปั่นจักรยาน GSB GEN Fammily Bike 2559 ของธนาคารออมสิน หลังจากที่เมื่อวานไปปรากฏตัวในงานช่อง 3 ซึ่งโบว์ก็ได้เปิดเผยถึงการทำงานวันนี้ว่า

“วันนี้ก็ได้ตื่นเช้ากัน ได้สูดอากาศสดชื่น วันนี้อากาศดีด้วย แดดก็ไม่มีนะคะ มะลิได้มาปั่นจักรยาน ดูท่าทางจะถูกใจ (หัวเราะ) วันไหนเขาตื่นเช้า ก็จะพาเดินออกมาน้องบ้าน แล้วเขาก็จะมีจักรยานคันจิ๋วของเขาอยู่แล้วที่บ้านค่ะ วันนี้น้องตื่นเช้าไม่งอแงค่ะ เวลาน้องตื่นทุกครัั้งไม่งอแงค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะทำหน้างง ๆ ก่อน แล้วสักพักวอร์มเครื่องอะไรเสร็จก็เล่นเลยค่ะ สนุกไหม (หันไปถามน้องมะลิ น้องมะลิตอบสนุก)”

 “สำหรับงานช่วงนี้ก็เรื่อย ๆ ค่ะ แต่ว่าเดี๋ยวเดือนหน้าก็คงจะไปต่างประเทศซะส่วนใหญ่ พาน้องไปเที่ยวค่ะ ประเทศแรกจะไปญี่ปุ่นก่อน ไปเที่ยวเลยจริง ๆ (ยิ้ม) ไปประมาณ 5 วันค่ะ ไปพักผ่อนเต็มที่เลยคราวนี้ พอกลับมาก็คงจะเป็นพวกถ่ายหนังสือนะคะ ของน้องด้วยเป็นโฟโต้บุ๊กด้วย เดี๋ยวต้องติดตาม ที่คุยกับคุณอาน้ำอ้อยงานก็จะถึงประมาณมิถุนานะคะ สิงหานี้จะหยุดก่อน เพราะว่าน้องก็เริ่มจะเข้าโรงเรียนแล้ว ทีนี้พอจะรับอะไรก็ต้องเอาวันหยุดจริง ๆ ค่ะ”

“ส่วนเรื่องงานโฆษณาคุณอาก็คุย ๆ กันอยู่ค่ะ ช่วงเวลาตกลงกันแล้วนะคะ แต่ว่าเดี๋ยวจะดูช่วงเวลาอีกที (หัวเราะ) ว่าน่าจะเป็นช่วงพฤษภาคมค่ะถึงจะเริ่ม เรื่องการจัดสรรเวลาก็เหมือนเดิมค่ะ ทุกอย่างเหมือนเดิม ปกติถ้าไม่ได้ออกงานโบว์ก็จะพาออกไปเที่ยวอยู่แล้ว ออกไปเล่นบ้านบอล ออกไปทำกิจกรรมต่างจังหวัดแบบนี้อยู่แล้ว การมาต่างจังหวัดก็เหมือนทำกิจกรรมให้น้องด้วย คือ ได้เรียนรู้ด้วย ได้เจอคนค่ะ”

เผยตอนนี้เริ่มคุ้นเคยกับการเจอคนเยอะ ไม่เหมือนช่วงแรกที่ตื่นเต้น
“ก็โอเคอะค่ะ ก็เริ่มผ่อนคลายลง ช่วงแรก ๆ ก็จะตื่นเต้นว่าจะต้องตอบยังไง อะไรยังไง ตื่นเต้นกับคำถาม (หัวเราะ) ว่าแต่ละคำถามจะมาแนวไหน แต่ตอนนี้เริ่มโอเคแล้วค่ะ”

ไม่อยากให้ทำอนุสรณ์ “ปอ” แค่ปออยู่ในความทรงจำของคนไทยก็น่าจะเพียงพอแล้ว
“อันนี้คุยอยู่นะคะ แต่ว่าจริงๆ แล้วก็ยังไม่ได้มีการตกลงอะไรกัน เพราะโดนส่วนตัวโบว์และครอบครัวจริง ๆ ไม่จำเป็นจะต้องมีอนุสรณ์สถานพี่ปอค่ะ จริง ๆ แล้วมันอยู่ในความทรงจำของคนไทยมันน่าจะมีความทรงจำที่ดี แล้วมันก็น่าจะเพียงพอแล้วสำหรับพี่ปอ และพี่ปอเองถ้าเขายังอยู่เขาคงบอกโบว์เลยว่าไม่ต้องหรอก (ยิ้ม)”

เผยเหตุกลั้นน้ำตาไม่อยู่ในงานช่อง 3
“โอ้ย (หัวเราะ) กลั้นน้ำตาไม่อยู่เลยเมื่อวาน งานแรกเลย คือ เราเข้าไปตรงนั่นในสนามมันก็เป็นทุก ๆ ปีที่พี่ปอไป ทุก ๆ ปีเราก็จะไปส่งเขา แต่ก็ไม่คิดว่าเราจะได้มาตรงนี้แทนเขา แล้วก็ตลอดเวลาที่ขึ้นรถ น้องเห็นรูปพ่อก็จะแบบพ่อปอสู้ ๆ เราเลยน้ำตาแตกเลย (หัวเราะ) เขาเห็นพ่อเข้าก็จะพ่อสู้ ๆ”

“เหมือนเขาอยู่ด้วยตลอดเวลาค่ะ แล้วก็ขอบคุณทุกกำลังใจจริง ๆ นะคะ ที่มาเมื่อวานถึงจะแดดร้อยยังทุกคนใจร้อยเปอร์เซ็นต์เลย แล้วก็มุ่งมั่นอดทนที่จะอยู่กับเราตลอด ต้องขอบคุณจริง ๆ ค่ะ”

ไม่ค่อยฝันถึง “ปอ” บ่นอยากให้มาหา
“เขาไม่ค่อยมาหาเลย ช่วงนี้บ่น ๆ อยู่ว่ามาหน่อยสิ (หัวเราะ) คิดถึงแล้วค่ะ เมื่อก่อนก็จะฝันเห็นบ้าง นาน ๆ ทีเลยค่ะ (มะลิบอกโบว์ สู้ ๆ)กำลังโหลดความคิดเห็น...