xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “มะลิ” พรีเซ็นเตอร์พุ่งพรวด 7 ตัว เตรียมกลับบุรีรัมย์ทำบุญร้อยวัน “ปอ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โบว์ แวนดา” อุบตอบ “น้องมะลิ” ฮอตเวอร์ พรีเซ็นเตอร์พรวด 7 ตัว โบ้ย “อาน้ำอ้อย” เป็นคนดูแล และเจรจาให้ ตื้นตันใจแฟนคลับลูกสาวเพิ่มขึ้นทุกวัน เผยเตรียมกลับบุรีรัมย์ทำบุญร้อยวัน “ปอ ทฤษฎี”

ต้องยกให้เป็นหนูน้อยร้อยล้านจริง ๆ สำหรับ “น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์” ลูกสาว “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” และ “โบว์ แวนดา สหวงษ์” ที่ความน่ารักสดใสเข้าตากรรมการ มีงานอีเวนต์แทบทุกวัน อีกทั้งล่าสุด “อาน้ำอ้อย ศรมนตรา พิชัยศรแผลง” ได้ออกมาแย้มว่ามีพรีเซ็นเตอร์ติดต่อมาแล้วถึง 7 ตัว ตอบตกลงไปแล้ว 4 และอีก 3 ตัวยังอยู่ในขั้นตอนของการเจรจาคุยรายละเอียดซึ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เด็กทั้งสิ้น ล่าสุดโบว์ได้อุ้มลูกสาวมาร่วมงาน Sea Life Bangkok Ocean Eorld ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งหนูมะลิดูตื่นตาตื่นใจกับงานดังกล่าวอยู่ไม่น้อย พร้อมเผยถึงเรื่องพรีเซ็นเตอร์ลูกสาว ก่อนบอกว่าตนยังไม่ทราบ เพราะอาน้ำอ้อยเป็นคนดูแลและรับงานให้ทั้งหมด

“วันนี้สนุกมากค่ะ น้องก็เรียก ปลา ปลา ปลา ตลอดเวลา แล้วก็เป็นอะไรที่เขาตื่นตาตื่นใจ ที่สำคัญ เขาชอบปลาอยู่แล้ว ปกติพี่ปอก็จะพาน้องให้อาหารปลาทุกค่ำก่อนนอนอยู่แล้ว วันนี้ก็เลยเป็นกิจกรรมที่ถูกใจน้องค่ะ เรื่องวาดรูปก็ตามประสาเขาค่ะ เขาจินตนาการ ยังวาดได้ไม่ตรงกรอบนะคะ ก็วาดอะไรของเขาไป”

“เคยมีโอกาสพาน้องไปเที่ยวดูปลาค่ะ แต่ว่าที่นี่ก็เป็นครั้งแรกนะคะ เลยรู้สึกว่าไม่ต้องไปต่างจังหวัดแล้ว ถ้ามีเวลาน้อย ๆ ก็พาเขามาเที่ยวที่นี่ก็ได้ ที่จะสนุกสนานหน่อยก็เป็นโซนเพนกวินค่ะ ได้เล่นได้อะไร นกเพนกวินก็จะว่ายมาหาเขา ตอนแรกก็จะกลัว ๆ พอไปนาน ๆ ก็จะเริ่มชินแล้ว”

“ก็เป็นอีกสเต็ปหนึ่งที่สามารถมาได้ทั้งครอบครัวนะคะ เด็กสนุกสนาน ผู้ใหญ่อย่างเราเข้าไปเมื่อกี้ยังรู้สึกสนุกด้วยเลย แล้วก็ได้เห็นปลาหลายสายพันธุ์ที่เราไม่เคยได้เห็น รวมไปถึงได้เห็นปลาฉลาม นกเพนกวินที่เราไม่เคยได้เห็น ที่สุดแล้วเนี่ยพอเด็กๆ มานอกจากจะได้เรื่องความสนุกสนานแล้ว ยังได้ความรู้ควบคู่กับเรื่องต่าง ๆ อีกด้วย”

อุบตอบ “มะลิ” พรีเซ็นเตอร์พรวด 7 ตัว โบ้ย “อาน้ำอ้อย” เป็นคนดูแลและเจรจาให้
“ตอนนี้ที่คุยกับอาน้ำอ้อย ก็มีพรีเซ็นเตอร์เกี่ยวกับนมอยู่ กำลังเจรจากันอยู่ ก็ไม่ได้มากตามที่เป็นข่าวขนาดนั้น ส่วนงานอื่นอาน้ำอ้อยก็จะดูให้อยู่ค่ะ ในส่วนของโบว์ก็จะไม่ค่อยรู้เรื่องนี้ พอคุณอาคุยแล้วก็จะมาคุยกับเราว่าเราโอเคไหม และน้องโอเคไหม”

“ก็คงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเด็กค่ะ เดี๋ยวค่อยดูกันอีกทีเนอะว่าเป็นอะไร (อาน้ำอ้อยบอกว่ามีทั้งหมด 7 ตัวแล้ว?) ที่คุณอาคุยไว้ตอนนี้ไม่แน่ใจว่ามีกี่ตัวนะคะ รอชมผลงานน้องแล้วกัน เริ่มถ่ายบ้างแล้วค่ะ เพิ่งจะเริ่มถ่ายได้เมื่อไม่นานมานี้ น้องโอเคค่ะ เพราะทีมงานทุกคนน่ารักมาก มีเล่นกับน้อง หลอกล่อน้องจนเหมือนไม่ได้ทำงานเลย เล่นกันทั้งวัน”

ตื้นตันใจแฟนคลับ “มะลิ” เพิ่มขึ้นทุกวัน
“ก็จะดูค่ะว่าอันไหนที่เหมาะกับน้องและโอเค ถ้าผู้ใหญ่เปิดโอกาสและมอบสิ่งดี ๆ ให้ เราก็พร้อมที่จะทำงานให้เต็มที่ ส่วนเรื่องถ่ายแบบ มีติดต่อเข้ามาเรื่อย ๆ ค่ะ”

“ถามว่าน้องพร้อมเจอสื่อก็ไม่ขนาดนั้น ถ้ามีโอกาสและมีวันที่ว่างสามารถทำงานกับเขาได้เต็มที่ เราก็จะรับค่ะ ส่วนเรื่องแฟนคลับมีมาเรื่อย ๆ นะคะ ขอบคุณจริงๆ สำหรับแฟนคลับที่เหนียวแน่น ไปทุกงานบางคนก็จำหน้าได้หมดแล้ว เหนียวแน่นทุกวัน มาจากต่างจังหวัดก็มี ลางานมาบ้างก็มี ได้เจอได้คุยก็ดีใจ ขอขอบคุณทุกคน”

“เราไม่ได้มีโอกาสได้พูดคุยส่วนตัว ไม่ได้ขอบคุณด้วยตัวเอง ขอขอบคุณผ่านตรงนี้แล้วกันนะคะ ขอบคุณจริงๆ กับน้ำใจ และความเอ็นดูให้กับน้องนะคะ”

เล็งทำบุญครบ 100 วันปอที่บุรีรัมย์
“ตอนนี้คุณปู่คุณย่าได้เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ เดี๋ยวเราจะมีรายละเอียดอีกทีเนอะ ก็คงจัดที่บุรีรัมย์ค่ะ เพราะว่า 50 วันก็จัดที่กรุงเทพฯ ไปแล้วค่ะ”

คืบหน้าเปิดบริษัทผลิตละคร ขอรอให้ครบ 100 วันปอก่อนแล้วค่อยว่ากัน
“ก็อย่างที่บอกกำลังฟอร์มทีมแล้วก็คุยกับผู้ใหญ่อยู่ค่ะ แล้วผู้ใหญ่จะมีการประชุมกันทุกอาทิตย์อยู่แล้วว่าตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว และทางผู้ใหญ่ที่ร่วมกับโบว์ก็มีการสอนโบว์ในเรื่องต่าง ๆ ค่อย ๆ เป็นค่อยๆ ไป ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เขาไว้ใจเปิดโอกาสให้เราได้ร่วมทำงาน ก็เต็มที่ เรามีที่ปรึกษาหลายท่านให้คำแนะนำ ไม่ต้องเครียดนะ ค่อยเรียนรู้ ไม่มีใครเก่งเลย เปิดเป็นทางการอันนี้ยังไม่แน่ใจ รอให้ครบ 100 วันพี่ปอไปก่อนเนอะ แล้วเดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...