xs
xsm
sm
md
lg

ดิบเถื่อนแต่รักจริง “แนท” เชื่อใจ “เจ๋ง” ไม่หลอก! ไม่ท้อ ติดไฟแดง “พ่อแหลม”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แนท ณัฐชา” เผย “เจ๋ง บิ๊กแอส” รบเร้าให้พาไปเจอ “พ่อแหลม” แต่ตนยังไม่พร้อม รับพ่อยังให้ไฟแดงหวั่นอีกฝ่ายซุ่มมีครอบครัวแล้วเข้ามาหลอก ยันเชื่อใจแต่ขอรอเวลาเหมาะอีกนิด ไม่แน่อาจมีเซอร์ไพรส์ เชื่อหวานใจไม่ท้อ

เปิดตัวว่าคบกันมาก็นานมากแล้ว สำหรับนางเอก 7 สี “แนท ณัฐชา นวลแจ่ม” กับหวานใจร็อกเกอร์หนุ่ม “เดชา โคนาโล” หรือ “เจ๋ง บิ๊กแอส” แต่จนป่านนี้ “พ่อแหลม มอริสัน” ยังใจแข็งไม่ยอมให้ไฟเขียว โดยสาวแนทเปิดใจระหว่างมาร่วมบวงสรวงละครเรื่อง “เหนือเมฆ” ณ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เชื่อหวานใจไม่ท้อ ส่วนพ่อไม่ยอมไฟเขียวเหตุกลัวลูกสาวถูกหลอก

“คุณพ่อยังหวงเหมือนเดิมค่ะ ก็คงต้องรอเวลาค่ะ แนทกับพี่เจ๋งคบกันมา 3 ปีนิด ๆ ค่ะ เคยเจอคุณพ่อครั้งหนึ่งค่ะ ระหว่างคุณพ่อกับพี่เจ๋งก็ยังเหมือนเดิมนะคะ แต่คุณพ่อจะเย็นลงมานิดหนึ่งค่ะ แนทคิดว่าคงต้องรอให้แนทโตกว่านี้ตอนนี้อายุเราก็ยังเด็กเหมือนเดิม แต่พี่เจ๋งเขาก็ไม่ท้อนะคะ เขาก็เร่งเร้าแนทว่าเมื่อไหร่จะพาไปหาคุณพ่อ เขาอยากไป แต่ในความรู้สึกของแนท แนทว่าแนทยังไม่พร้อม”

“คุณพ่อยังให้ไฟแดงอยู่ ก็คงต้องรอต่อไป เพราะว่าทุกวันนี้แนทก็รู้สึกว่าเราอยู่ในกรอบอยู่แล้ว คุณแม่ก็คอยดูแลอยู่แล้ว ไม่น่าเกี่ยวกับลุกของพี่เจ๋งค่ะ ไม่ว่าเป็นใคร คุณพ่อก็หวงทั้งนั้นค่ะ”

มั่นใจ “เจ๋ง” ไม่เข้ามาหลอก แม้พ่อแหลมหวั่นฝ่ายชายมีครอบครัวอยู่แล้ว
“แนทก็บอกว่าแนทรู้จักกับพี่เจ๋งจะเข้า 4 ปีแล้ว ถ้าเกิดว่าเขามีใคร เราก็คงต้องรู้ตั้งแต่แรกๆ แล้วค่ะ แนทไม่เคยเช็กนะคะ แต่คิดว่าความจริงก็คือความจริง อยู่ไปยังไงก็ต้องเปิดเผยอยู่ดี แนทมั่นใจในตัวพี่เจ๋งนะคะเพราะทุกวันนี้เขาก็อยู่กับแม่”

“ถามว่าพี่เจ๋งเครียดไหมที่คุณพ่อระแวงแบบนี้ ตอนแรก ๆ พี่เขาก็เครียดที่มีข่าวออกมา แต่พอเวลามันผ่านไป เดี๋ยวคนก็รู้เองว่าจริงหรือไม่จริง เขาก็ไม่เครียดค่ะ เรื่องไปไหนมาไหนด้วยกันคือคุณพ่ออยู่ที่พัทยาเลยไม่ค่อยได้รับรู้เรื่องนี้เท่าไหร่ค่ะ จะเป็นคุณแม่ ทุกครั้งที่พี่เจ๋งพาออกไปไหน ก็ต้องขออนุญาตคุณแม่ตลอดค่ะ”

โอดไม่มีเวลาเจอกัน ต่างคนต่างมีงานที่ต้องทำ เล็งเชื่อมสัมพันธ์ พาหวานใจเซอร์ไพรส์พ่อ
“เจอกันไม่มากกว่าเดิมหรอกค่ะ พี่เจ๋งบางทีก็ทำงานเยอะแล้วแนทก็ทำงานเยอะเหมือนกัน แล้วเวลาว่างบางครั้งก็ว่างไม่ตรงกัน ส่วนคอนเสิร์ตต่างจังหวัดก็นับครั้งไปได้ เคยไปแค่ครั้งสองครั้งเองค่ะ ถ้าตามผับนี่ไม่ได้ไปเลยค่ะ”

“ในอนาคตก็คงต้องมีเชื่อมระหว่างพ่อกับพี่เจ๋งบ้าง เพื่อคุณพ่อจะได้ไม่โมโหค่ะ สงกรานต์นี้จะพาไปเชื่อมความสัมพันธ์กับคุณพ่อไหม คงไม่ได้ไปแน่เลยค่ะ เพราะพี่เขาก็งานเยอะ แนทก็จะกลับพัทยาค่ะ จริงๆ แนทกะว่าช่วงสงกรานต์จะพาพี่เขาไปเจอคุณพ่อ แต่พี่เขาต้องเล่นคอนเสิร์ตหนักมาก ก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่าวันไหนว่างตรงกันจริง ๆ ก็ไปค่ะ ถ้าถึงวันนั้นจริง ๆ คงไม่บอกคุณพ่อหรอกค่ะว่าจะพาไป คงเซอร์ไพรส์เลยค่ะ (หัวเราะ) ถ้าบอกไปก็กลัวเขาตกใจ แล้วก็ไม่เอานะ ก็คิดว่าถ้าเจอก็คงต้องพาไปเลยค่ะ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...