xs
xsm
sm
md
lg

ถูกสืบรู้ยันชื่อ “เต้ย” รับแฟนสาวนอกวงการตกใจ! หวั่นกระทบธุรกิจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เต้ย พงศกร” ย้ำไม่ปิดแฟนสาวนอกวงการ แต่ไม่อยากพาดพิง เพราะเกรงใจ เผยอีกฝ่ายตกใจ ถูกสืบรู้ยันชื่อ ครอบครัวรับรู้ ต่างฝ่ายต่างซัปพอร์ต ด้านแฟนคลับไร้ปัญหา

ละครบางระจันไปฉายที่กัมพูชาจนถูกอกถูกใจแฟนคลับอยู่ไม่น้อย ล่าสุด “เต้ย พงศกร เมตตารินกานนท์” เผยว่า ตนเพิ่งทราบเพราะมีคนแท็กไอจีมาให้ ถ้ามีโอกาสอยากร่วมงานสักครั้ง พร้อมเปิดใจหลังโซเชียลแชร์กระจายภาพหวานใจนอกวงการนาม “สา”

“ผมเองเพิ่งทราบเหมือนกันมีคนแท็กไอจีมา ดีครับที่ผลงานเราได้ไปฉายต่างประเทศ ได้ถ่ายทอดวัฒนธรรมไทยในเรื่องนั้น ได้ถ่ายทอดเรื่องของบรรพบุรุษให้ต่างประเทศได้รับรู้ จริง ๆ หนังเรื่องผีห่าอโยธยาก็เคยไปฉายที่กัมพูชามาแล้วเรื่องหนึ่งด้วย หนังของสหฯ จะส่งไปต่างประเทศค่อนข้างเยอะ ก็ขอบคุณแฟนคลับที่แท็กมาบอกครับ”

“ก็อยากจะมีโอกาสทำงานที่นั่นเหมือนกันครับ ถ้ามีคนติดต่อมาก็ยินดีที่จะไป ผมเองมีแฟนคลับเป็นชาวกัมพูชาอยู่แล้วด้วย ละครเรื่องบางระจันก่อนหน้านี้ก็ไปฉายที่กัมพูชา”

แฟนคลับรับได้เปิดตัวหวานใจ ไม่จำเป็นต้องปิด แต่ไม่พร้อมเปิดตัว
“เขาก็ยินดีด้วย เขาเห็นเรามีความสุขเขาก็มีความสุข แฟนคลับผมใจดีมาก เขามีความเข้าใจ พร้อมที่จะเปิดรับทุกสิ่งทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเล่นละครกับใคร คู่ไหนเขายินดีที่จะจิ้น สนับสนุนผม แฟนคลับเขารู้ครับ เขารู้แม้กระทั้งลายนิ้วมือผมเป็นยังไง รู้หมดทุกอย่าง คงไม่เปิดตัวครับ คงอีกนาน”

“เขาก็ตกใจหน่อย เขาเองไม่ใช่คนสาธารณะอะไรมากมายขนาดนั้น ก็รู้สึกสบายใจ เราให้กำลังใจกัน ไม่จำเป็นต้องปิดอะไรมากมาย ผมไม่ปิดอะไรอยู่แล้ว”

“เจอกันไม่ค่อยบ่อยเลยครับ ผมเองจะเปิดกล้องละครแล้วด้วย แล้วก็มีซีรีส์ ก็ทำงาน 7 วัน ไม่อยากพูดอะไรถึงเขามาก เกรงใจเขา เขาเป็นผู้หญิงเขาเสียหายกว่าเรา พอเห็นข่าวเขาก็ตกใจอะไรยังไง พอเห็นรู้ชื่อเขายิ่งตกใจ เขาเองก็ทำธุรกิจด้วย เราก็เป็นกำลังใจให้ซึ่งกันและกัน”

“เรามีละครเขาก็เป็นกำลังใจ เราซัปพอร์ตให้กันและกันอย่างนี้ไปดีกว่า ยังไม่ได้คิดว่าสถานะเป็นยังไง เขาก็โอเคผมคอยถามเขาตลอด เขาก็ถามตลอดว่าโอเคไหม ตอนนี้ก็แฮปปี้ทุกอย่าง ครอบครัวผมอยู่อำนาจเจริญครับ คงยังไม่ได้เจอครับแต่เขาก็ทราบเรื่องนี้”

โต้หน้าเปลี่ยน ลั่นขอทำศัลยกรรมแค่ตา เข้าคลินิกดูแลตัวเองเป็นเรื่องธรรมดา
“ผอมลงมากเลยครับ ต้องฟิตร่างกายเพื่อเล่นซีรีส์ 2 เรื่อง ผู้ใหญ่สั่งให้ลดลงกว่าเดิม ตอนนี้ก็ลดไปอยู่ 70 ต้น ๆ แล้วจาก 78 ตอนนี้เหลือ 71 - 72 ผมมีไปเบบี้แฟตมันเลยเล็กลงด้วย เนื่องจากผมชอบวิ่งมาราธอน มันก็ผอมลงไปด้วย”

“บวกกับควบคุมเรื่องการกิน พอเราวางแผนการกิน ควบคู่กับออกกำลังกายมันจะเห็นผล เรื่องเข้าคลินิกมันเป็นธรรมดาของดาราอยู่แล้วเราเองต้องดูแลรูปร่างหน้าตาผิวพรรณ ไม่ซีเรียสถ้าคนบอกว่าติดศัลยกรม เพราะผมเองก็ศัลยกรรมอยู่แล้ว ผมทำตามา แต่ไม่คิดทำอะไรแล้วครับแค่นี้อย่างเดียว”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...