xs
sm
md
lg

"เดวิด ฟอสเตอร์" คัมแบ็ค "HITMAN DAVID FOSTER & FRIENDS Asia Tour 2016"

เผยแพร่:

บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์คจำกัด สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญแห่งวงการดนตรีชวนทุกท่านร่วมประทับใจไปกับบทเพลงอมตะสุดคลาสสิคกับการกลับมาอีกครั้งในรอบ 4 ปี ของศิลปินดังระดับตำนาน สุดยอดปรมาจารย์ด้านการแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์มือทอง "เดวิด ฟอสเตอร์" ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Independent Communication Network Presents HITMAN DAVID FOSTER & FRIENDS Asia Tour 2016

สำหรับไฮไลท์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เดวิด ฟอสเตอร์ ศิลปินดังระดับตำนานของโลกเจ้าของฉายา ฮิตแมน ผู้ซึ่งเป็นทั้งนักร้อง นักดนตรี โปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินระดับโลกมากมาย และเป็นเจ้าของบทเพลงสุดอมตะ อาทิ Can’t Help Falling in Love, Because You Love Me, Unforgettable, Breathless, I Swear, Un-break My Heart, I Will Always Love You, I Have Nothing จะแท็กทีม 5 ศิลปินคุณภาพชื่อดังระดับโลกอย่าง นาตาลี อิมบรูเลีย นักร้องผู้โด่งดังจากซิงเกิล Torn ซึ่งกลายเป็นเพลงฮิตไปทั่วโลก, ปีเตอร์ เซเทร่า นักแต่งเพลงชาวอเมริกันที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ร็อก แอนด์ โรล ฮอลล์ ออฟ เฟม สมาชิกของวง ชิคาโก ในปี 2016, เมลานี ซี อดีตสมาชิกวง สไปซ์เกิลส์ และศิลปินหญิงเดี่ยวที่มียอดขายอัลบั้มถึง 12 ล้านแผ่น อีกทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BRIT และ ECHO, ริชาร์ด มากซ์ นักแต่งเพลงป็อบร่วมสมัย ผู้ประสบความสำเร็จอย่างมากในปลายยุค 80 และต้นยุค 90 เจ้าของเพลงฮิต Right Here Waiting, Now And Forever, เจอร์ฟิล ฟลอเรส นักร้องคลาสสิกครอสโอเวอร์ชาวฟิลิปปินส์ซึ่งในปี2010 เสียงของเธอได้รับฉายา Asia's Golden Girl มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่เอาใจแฟนเพลงชาวไทยให้ได้ดื่มด่ำและประทับใจไปกับบทเพลงอมตะสุดคลาสสิคให้สมกับที่ทุกคนตั้งตารอคอยการกลับมาของ เดวิด ฟอสเตอร์ มาแรมปี

ด้านเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทยแฟนพันธุ์แท้ผลงานของศิลปินระดับตำนาน เดวิด ฟอสเตอร์ ที่ไม่พลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้แน่นอนอย่าง "ดร.อ้อ กฤติกา คงสมพงษ์" กล่าวว่า “David Foster ถือว่าเป็นปรมาจารย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เขาแต่งเพลงให้นักร้องทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น Barbra Streisand และคนอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งคุณจะต้องไม่พลาดประสบการณ์คอนเสิร์ตในครั้งนี้กับ David Foster & Friends ค่ะ”

ด้าน "หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนวัฒน์" นักแต่งเพลงมือทองของไทยกล่าวว่า “ผลงานของ David Foster ที่ผมชอบมากๆ ก็มีเพลง ‘I Have Nothing’ และ ‘Unbreak My Heart’ เขาแต่งทำนองได้ไพเราะ และยังเขียนเนื้อได้เศร้าบาดอารมณ์มาก ผมซึ่งเป็นนักแต่งเพลงก็รู้สึกว่าเพลงของ David Foster เป็นเหมือนคัมภีร์ให้เราได้ศึกษาเรียนรู้ ส่วนเหตุผลที่ต้องมาดูคอนเสิร์ต David Foster เพราะเขาเป็นโปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลงระดับโลกคนเก่งมากฝีมือ แล้วยังมีเหล่านักร้องระดับโลกมาร่วมแสดงบนเวทีคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ถือว่าไม่ดูไม่ได้นะครับ เพราะว่าเรายังไม่รู้ว่าจะมีโอกาสอีกหรือเปล่า ผมว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอะไรที่พลาดไม่ได้จริงๆครับ”

สำหรับศิลปินและโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง "แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม" กล่าวว่า “อาชีพของผมนอกเหนือจากการเป็นศิลปิน นักร้องแล้ว ผมก็ยังทำงานทางด้านโปรดิวเซอร์ ซึ่งศิลปินที่เป็นต้นแบบของผมก็คือ David Foster เพราะศิลปินท่านนี้ถ้าเอ่ยชื่อเพลงที่เขาแต่งแล้ว ทุกคนจะต้องร้องอ๋อแน่ๆ ยิ่งผมได้ทราบข่าวมาว่าวันที่ 16 มีนาคมนี้ David Foster ไอดอลของผมจะมาเปิดการแสดงดนตรีที่เมืองไทย ผมยิ่งอยู่บ้านเฉยไม่ได้แน่ๆ เพราะว่าถ้าเกิดชื่นชอบเขาขนาดนี้แล้วไม่ไปดู ผมว่ามันน่าเสียดายมากๆครับ คอเพลงทุกท่านไม่ควรพลาด”

ด้าน "ปู แบล็คเฮด" กล่าวถึงปรมาจารย์ David Foster อย่างชื่นชอบว่า “ถ้าจะให้พูดถึง David Foster สำหรับผมแล้วเขาเป็นทั้งศิลปิน, นักดนตรี, โปรดิวเซอร์, คอมโพสเซอร์ และจริงๆ David Foster ได้สร้างผลงานแจ๋วๆ มาเยอะ เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับศิลปินระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Whitney Houston, Earth Wind and Fire และ Peter Cetare แห่งวง Chicago ซึ่งครั้งนี้มาด้วย ซึ่งถ้าอยากจะถามว่าผมอยากเห็นอะไรในคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็นี่แหละครับ David Foster กับ Peter Cetara บนเวทีเดียวกัน แล้วก็ต้องเป็นเพลงที่ David Foster แต่งให้ Peter Cetara ร้อง ผมว่าทุกๆคนมันควรพลาดคอนเสิร์ตระดับโลกครั้งนี้ HITMAN DAVID FOSTER & FRIENDS ASIA TOUR 2016 วันที่16 มีนาคมนี้ครับ”

อีกครั้งที่คุณไม่ควรพลาด!กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Independent Communication Network Presents HITMAN DAVID FOSTER & FRIENDS Asia Tour 2016 ในวันพุธที่ 16 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา บัตรราคา 10,000 / 8,000 / 6,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-262-3456, www.thaiticketmajor.com ติดตามข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่คลื่น LOVE 104.5 หรือทางออนไลน์ www.independent.in.th, www.facebook.com/LOVE1045,application: Independent และระบบLIVE ได้ที่application: ROOMz, www.ROOMz.in.thหรือคลื่นวิทยุชั้นนำในเครือ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่นเน็ทเวอร์ค จำกัด FM ONE 103.5, GET 102.5, คลิ๊กมัน FM
กำลังโหลดความคิดเห็น...