xs
xsm
sm
md
lg

“เพีย วูร์ทซบาค” มิสยูนิเวิร์สคนงามคว้าหมอหล่อเน็ตไอดอลเป็นแฟน??

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรียกได้ว่าทำเอาสาวๆหนุ่มๆต่างหวีดร้องกันถ้วนหน้าเมื่อมีภาพถ่ายของ “เพีย วูร์ทซบาค” มิสยูนิเวิร์สคนล่าสุดถ่ายภาพร่วมกับ “หมอไมค์” หมอสุดหล่อแห่งโลกออนไลน์ โดยต่างพากันสงสัยเรื่องความสัมพันธ์ว่าทั้งคู่คบหากันถึงขั้นไหน หลังจีบกันผ่านออนไลน์หลายต่อหลายครั้ง

เพีย อลองโซ วูร์ทซบาค สาวงามจากฟิลิปปินส์ผู้ครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2015 หลังเหตุการณ์อื้อฉาวประกาศสาวงามผิดตัว ก็ดูเหมือนว่าเธอจะมีชื่อเสียงและมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นพอสมควร ซึ่งรายงานระบุว่าหนึ่งในคนที่ชื่นชอบเธอยังรวมถึง หมอไมค์ ไมเคิล วาร์ชอฟสกี หมอสุดฮอตแห่งโลกออนไลน์ที่เพิ่งได้ตำแหน่ง หมอที่เซ็กซี่ที่สุดของนิตยสาร People

โดยรายงานระบุว่า ทั้งคู่เพิ่งมีโอกาสได้เจอกันครั้งแรกเมื่อเดือนก.พ. ที่ผ่านมา ก่อนที่ความสัมพันธ์จะสนิทแนบแน่นขึ้นเรื่อยๆจนแฟนๆต่างพากันสงสัย โดยเฉพาะก่อนหน้านี้ที่มีการแลกเปลี่ยนข้อความจีบกันผ่านทวิตเตอร์อย่างเปิดเผย

โดยครั้งนั้น เพีย ได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ระบุว่าเธอไม่สามารถถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊คได้เพราะไม่ค่อยสบาย ต้องพักผ่อน ก่อนที่หมอไมค์ จะรีบมาตอบ โดยอวยพรให้เธอหายป่วยไวๆ พร้อมระบุว่า “หวังว่าคุณจะดีขึ้นนะครับ ผมแน่ใจว่ามีหมอเก่งๆที่ผมแนะนำให้ได้”

จากนั้นเพีย ก็ได้โพสต์ภาพกระเช้าดอกไม้ประดับตุ๊กตาสุนัขใส่หูฟังของหมอ โดยขึ้นข้อความว่า “แบบหมอคนนี้เหรอคะ?” ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ต่างพากันสงสัยในความสัมพันธ์กันหนักกว่าเก่า

จากนั้นไม่นานภาพถ่ายคู่ก็ปรากฏออกมาอีกครั้งเมื่อเพียและหมอไมค์ได้ควงกันไปออกกำลังกายที่ยิมในนิวยอร์ก และล่าสุดเมื่อวันที่ 6 มี.ค. ที่ผ่านมา หมอไมค์ก็ได้โพสต์คลิปลงใน Snapchat ของตนเอง เป็นภาพความสนิทสนมระหว่างเขากับเพีย

เรียกได้ว่าบรรดาสาวๆหนุ่มๆต่างอิจฉากันเป็นแถบเลยทีเดียว
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...