xs
xsm
sm
md
lg

“จุ๋ย” มองบน! สุดทนข่าวเสี้ยม แก๊ง JYJ ยี้ “ไอซ์” จวกไร้สาระติดท็อป 5 บ้าไปแล้ว!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“จุ๋ย วรัทยา” ขอมองบน! สุดทนข่าวเสี้ยม แก๊ง JYJ แตกคอ “ไอซ์” ซัดบาป ไม่ยุติธรรมกับนักแสดง ทำลายมิตรภาพ - บรรยากาศ ไร้สาระที่สุดติดอันดับท็อป 5 หาคุณค่าไม่ได้จากข่าว สะท้อนคนอ่านข่าวยุคใหม่เน้นแค่พาดหัว สงสาร “หญิง รฐา” ออกมาพูดความจริงแต่ไม่มีใครเชื่อ

ถูกโยงซดเกาเหลา “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” เหตุแก๊ง JYJ ประกอบไปด้วย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, หญิง รฐา โพธิ์งาม และ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ตั้งใจเตี๊ยมเรื่องชุดไปออกรายการทูเดย์โชว์ ปล่อยให้สาวไอซ์โดดเดี่ยว แต่งตัวไม่เข้าพวก ล่าสุด จุ๋ยออกมาเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าว จวกข่าวเต้า 100 เปอร์เซ็นต์

“ขอมองบนแปร๊บ ตั้งแต่อยู่วงการมาอันนี้เป็นข่าวท็อป 5 ที่ไร้สาระที่สุด และหาคุณค่าไม่ได้ในข่าวนี้เลย จริง ๆ จุ๋ยไม่มีอะไรจะตอบ เพราะทุกคนไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย และถ้าเกิดพูดในข่าวกับไอซ์ ไอซ์เป็นคนน่ารักมาก คือ จุ๋ยอาจจะไม่ได้เข้าฉากกับไอซ์เท่ากับพี่หญิง หรือว่าพี่เจน แต่ว่าเมื่อไหร่ที่เราเข้าฉากด้วยกัน เราจะมีแบ่งปันขนม แบ่งปันยาเขียวกันยุงอะไรแบบนี้”

“ความสัมพันธ์ในกองนี้มันดีมาก ดังนั้น จุ๋ยอยากวอนและขอร้องว่าบางทีข่าวมันไม่จริงเลย อันนี้คือเต้าข่าวร้อยเปอร์เซ็นต์เลย อย่าทำลายมิตรภาพ บรรยากาศดี ๆ ที่เราเป็นเหมือนเพื่อนที่ดีต่อกันในกองกำไลมาศเลย จุ๋ยสะท้อนใจมาก คือ พี่หญิงให้สัมภาษณ์ไปแบบไม่มีใครเชื่อ ทุกคนคิดว่ามันเป็นเรื่องโกหกหรือไง ที่ให้สัมภาษณ์ไปมันเป็นความจริง 100 เปอร์เซ็นต์”

ลั่นอยู่วงการนานถึง 14 ปี เป็นข่าวที่บั่นทอนจิตใจ ไร้สาระจนหาอะไรไม่ได้ ส่วนคนรับสารอ่านแค่พาดหัวไม่สนความจริง
“จุ๋ยไม่เคยมีปัญหากับใครเลย ไม่ว่าจะใครก็ตามในวงการบันเทิง จุ๋ยเข้ามาในวงการนี้ 13 - 14 ปี ดังนั้น เป็นข่าวที่ค่อนข้างบั่นทอนจิตใจ เพราะว่านี่เราเป็นเพื่อนกัน และในวันนั้นที่คิดกัน บ้าไปแล้ว คือ แท็กในไอจี คือ จุ๋ยแท็กชื่อไอซ์ไว้ข้างบน เพื่อไม่ให้บังหน้าไอซ์ กับ เต้ย (พงศกร เมตตาริกานนท์) คือ มันไร้สาระมาก ๆ แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง เพราะคนที่รับสารเดี๋ยวนี้ อ่านแต่พาดหัวจริง ๆ หรือคิดกันไปเอง ไม่ได้สนใจหรอกว่าความจริงจะเป็นยังไง”

“มันสะท้อนถึงสังคมในการรับสื่อ คือ มันแย่ในสายตาเรา และเรารู้สึกว่ามันไม่มีความยุติธรรมสำหรับคนที่ทำอาชีพอย่างเรา บางทีเราโดนด่าโดยที่เราไม่ได้ผิดอะไรเลย บางทีทุกคนก็ไม่อยากพูดอะไร เพราะกลายเป็นผลเสีย อยากให้ดูในไลน์กลุ่มกำไลมาศ ทุกคนงงว่าเกิดอะไรขึ้น ไม่รู้จะพูดอะไรให้ทุกคนเข้าใจ วันนี้ได้ออกมาพูดบ้าง อยากให้ทุกคนกลับไปคิด และคนที่เข้ามาคอมเมนต์ทำให้ตีกัน หรือพยายามคิดว่าเป็นเรื่องจริง อยากให้หยุดซะ เพราะรู้สึกว่าไม่มีประโยชน์อะไรเลย”

จวกข่าวไร้สาระ ไม่ยุติธรรมกับนักแสดง ซัดบาปมาก! อยากให้มองแง่ดีไม่ใช่แง่ร้าย
“จุ๋ยกับพี่หญิงหาชุดมาให้ แล้วพี่เจนใส่ไม่ได้ พี่เจนเลยใส่ชุดของตัวเองที่เอาติดรถมา ส่วนไอซ์ได้ถามแล้ว เขาบอกว่าทางคอสตูมที่กองบอกไอซ์ว่าใส่ชุดราตรี ไอซ์ยังบอกเลยนึกว่าใส่ชุดราตรีกัน ซึ่งพวกเราไม่รู้เลยว่าใครจะเตรียมชุดอะไรมา ต่างหูที่จุ๋ยใส่ไปอัดรายการ ยังยืมพี่หญิงเลย เพราะไม่มีเวลาเตรียม ไม่มีปัญหาอะไรเลย เป็นข่าวที่ไร้สาระมาก แต่เมื่อมันมีผลกับพวกเราทั้ง 4 คน ก็อยากฝากนิดหนึ่ง แค่คิดว่าข่าวนี้มันไม่ยุติธรรมกับพวกเรา คือ คนที่เอาจับมาโยง บาปมากเลย อยากให้ทุกคนมองในแง่ดีบ้าง ไม่ใช่มองแง่ร้าย”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...