xs
sm
md
lg

“จุ๋ย” มองบน! สุดทนข่าวเสี้ยม แก๊ง JYJ ยี้ “ไอซ์” จวกไร้สาระติดท็อป 5 บ้าไปแล้ว!

เผยแพร่:

“จุ๋ย วรัทยา” ขอมองบน! สุดทนข่าวเสี้ยม แก๊ง JYJ แตกคอ “ไอซ์” ซัดบาป ไม่ยุติธรรมกับนักแสดง ทำลายมิตรภาพ-บรรยากาศ ไร้สาระที่สุดติดอันดับท็อป 5 หาคุณค่าไม่ได้จากข่าว สะท้อนคนอ่านข่าวยุคใหม่เน้นแค่พาดหัว สงสาร “หญิง รฐา” ออกมาพูดความจริงแต่ไม่มีใครเชื่อ

ถูกโยงซดเกาเหลา “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” เหตุแก๊ง JYJ ประกอบไปด้วย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, หญิง รฐา โพธิ์งาม และจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ตั้งใจเตี๊ยมเรื่องชุดไปออกรายการทูเดย์โชว์ ปล่อยให้สาวไอซ์โดดเดี่ยว แต่งตัวไม่เข้าพวก ล่าสุดจุ๋ยออกมาเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าว จวกข่าวเต้า 100 เปอร์เซ็นต์

“ขอมองบนแปร๊บ ตั้งแต่อยู่วงการมาอันนี้เป็นข่าวท็อป 5 ที่ไร้สาระที่สุดและหาคุณค่าไม่ได้ในข่าวนี้เลย จริงๆ จุ๋ยไม่มีอะไรจะตอบ เพราะทุกคนไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยและถ้าเกิดพูดในข่าวกับไอซ์ ไอซ์เป็นคนน่ารักมาก คือจุ๋ยอาจจะไม่ได้เข้าฉากกับไอซ์เท่ากับพี่หญิงหรือว่าพี่เจน แต่ว่าเมื่อไหร่ที่เราเข้าฉากด้วยกัน เราจะมีแบ่งปันขนม แบ่งปันยาเขียวกันยุงอะไรแบบนี้”

“ความสัมพันธ์ในกองนี้มันดีมาก ดังนั้นจุ๋ยอยากวอนและขอร้องว่าบางทีข่าวมันไม่จริงเลย อันนี้คือเต้าข่าวร้อยเปอร์เซ็นต์เลย อย่าทำลายมิตรภาพ บรรยากาศดีๆ ที่เราเป็นเหมือนเพื่อนที่ดีต่อกันในกองกำไลมาศเลย จุ๋ยสะท้อนใจมาก คือพี่หญิงให้สัมภาษณ์ไปแบบไม่มีใครเชื่อ ทุกคนคิดว่ามันเป็นเรื่องโกหกหรือไง ที่ให้สัมภาษณ์ไปมันเป็นความจริง 100 เปอร์เซ็นต์”

ลั่นอยู่วงการนานถึง 14 ปี เป็นข่าวที่บั่นทอนจิตใจ ไร้สาระจนหาอะไรไม่ได้ ส่วนคนรับสารอ่านแค่พาดหัวไม่สนความจริง
“จุ๋ยไม่เคยมีปัญหากับใครเลย ไม่ว่าจะใครก็ตามในวงการบันเทิง จุ๋ยเข้ามาในวงการนี้ 13 - 14 ปี ดังนั้นเป็นข่าวที่ค่อนข้างบั่นทอนจิตใจ เพราะว่านี่เราเป็นเพื่อนกัน และในวันนั้นที่คิดกัน บ้าไปแล้ว คือแท็กในไอจี คือจุ๋ยแท็กชื่อไอซ์ไว้ข้างบน เพื่อไม่ให้บังหน้าไอซ์กับเต้ย (พงศกร เมตตาริกานนท์) คือมันไร้สาระมากๆ แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง เพราะคนที่รับสารเดี๋ยวนี้ อ่านแต่พาดหัวจริงๆ หรือคิดกันไปเอง ไม่ได้สนใจหรอกว่าความจริงจะเป็นยังไง”

“มันสะท้อนถึงสังคมในการรับสื่อ คือมันแย่ในสายตาเรา และเรารู้สึกว่ามันไม่มีความยุติธรรมสำหรับคนที่ทำอาชีพอย่างเรา บางทีเราโดนด่าโดยที่เราไม่ได้ผิดอะไรเลย บางทีทุกคนก็ไม่อยากพูดอะไรเพราะกลายเป็นผลเสีย อยากให้ดูในไลน์กลุ่มกำไลมาศ ทุกคนงงว่าเกิดอะไรขึ้น ไม่รู้จะพูดอะไรให้ทุกคนเข้าใจ วันนี้ได้ออกมาพูดบ้าง อยากให้ทุกคนกลับไปคิดและคนที่เข้ามาคอมเมนต์ทำให้ตีกัน หรือพยายามคิดว่าเป็นเรื่องจริง อยากให้หยุดซะ เพราะรู้สึกว่าไม่มีประโยชน์อะไรเลย”

จวกข่าวไร้สาระ ไม่ยุติธรรมกับนักแสดง ซัดบาปมาก! อยากให้มองแง่ดีไม่ใช่แง่ร้าย
“จุ๋ยกับพี่หญิงหาชุดมาให้ แล้วพี่เจนใส่ไม่ได้ พี่เจนเลยใส่ชุดของตัวเองที่เอาติดรถมา ส่วนไอซ์ได้ถามแล้ว เขาบอกว่าทางคอสตูมที่กองบอกไอซ์ว่าใส่ชุดราตรี ไอซ์ยังบอกเลยนึกว่าใส่ชุดราตรีกัน ซึ่งพวกเราไม่รู้เลยว่าใครจะเตรียมชุดอะไรมา ต่างหูที่จุ๋ยใส่ไปอัดรายการ ยังยืมพี่หญิงเลย เพราะไม่มีเวลาเตรียม ไม่มีปัญหาอะไรเลย เป็นข่าวที่ไร้สาระมาก แต่เมื่อมันมีผลกับพวกเราทั้ง 4 คน ก็อยากฝากนิดหนึ่ง แค่คิดว่าข่าวนี้มันไม่ยุติธรรมกับพวกเรา คือคนที่เอาจับมาโยง บาปมากเลย อยากให้ทุกคนมองในแง่ดีบ้าง ไม่ใช่มองแง่ร้าย”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...