xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “หยก เลิฟซิก” โผล่เคลียร์ข่าวกระทืบแฟนปางตาย! รับเคยถ่ายคลิปตอนมีสัมพันธ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หยก เลิฟซิก” ดาราวัยรุ่นซีรีส์ดังโผล่เคลียร์ข่าวกระทืบแฟนไฮโซสาวปางตาย รับเคยถ่ายคลิปตอนมีสัมพันธ์สวาท แต่ยันไม่เคยขู่ประจานคลิป บอกลบทิ้งนานแล้ว มั่นใจไม่เคยสูบเงิน 4 แสน อ้างบางส่วนอีกฝ่ายให้โดยเสน่หาจากกรณีที่โลกออนไลน์แชร์กันสนั่น เป็นข้อความจากไฮโซสาวนาม “ผักกาด” อ้างถูกแฟนหนุ่มดาราซีรีส์ดัง อักษรย่อ ห. กระทืบปางตาย หลอกเงิน 4 แสน อีกทั้งยังขู่จะนำคลิปมีเพศสัมพันธ์มาเผยแพร่ว่อนเน็ต จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ 

ล่าสุด “หยก ศุภฤกษ์ มีเพียร” ดาราหนุ่มจากซีรีส์ดังเลิฟซิก ออกมาชี้แจงในรายการ EFM ON TV ช่อง gmm25 โดยยอมรับว่า เวลาทะเลาะแค่ผลัก ๆ กันตามประสาแฟน แต่ไม่เคยกระทืบ ส่วนคลิปมีเพศสัมพันธ์ลบทิ้งไปแล้วตั้งแต่เลิกกัน

“สำหรับเรื่องทำร้ายร่างกายไม่มีนะครับ คือ เวลาเราทะเลาะกันมันก็จะลักษณะเหมือนกับคนทั่วไปที่เขาจะสะบัดบ้าง ผลักบ้าง และบวกกับตัวผมเป็นคนเล็บยาว บางทีพอผลักเขาเล็บมันก็จะทิ้งรอยไว้เห็นเป็นเลือดออกบ้างอ่ะครับ ภาพรอยฟกช้ำก็ไม่มีนะครับ ยืนยันไม่ได้กระทืบ ผมไม่ได้ทำแบบนั้น ผมเห็นภาพแล้วครับ แต่ว่ารอยที่เขาโดนมันเป็นรอยเล็บบริเวณหน้าอกแค่นั้นเองครับ ไม่ได้ซ้อมแน่นอนครับ”

“ถามว่าทะเลาะกันบ่อยไหม ก็เพิ่งจะมาทะเลาะกันช่วงหลัง ๆ ครับ ช่วงแรก ๆ ที่คบกันเราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ซึ่งสาเหตุของการทะเลาะส่วนใหญ่ก็จะเป็นเพราะอารมณ์หึงหวงที่เกิดขึ้นจากเราทั้งคู่ แต่ถามว่าใช้กำลังทุกครั้งที่ทะเลาะไหม ไม่เลยนะครับ”

อ้างไม่รู้ทำไมถูกแฉ ยอมรับจบจากกันไม่ดี
“ไม่ทราบเหมือนกันครับ อันนี้คงต้องไปถามจากฝ่ายเขาเอง เพราะที่ผ่านมาผมก็อยู่ของผมเฉย ๆ และที่สำคัญ เราก็เลิกกันมาเกือบ ๆ จะครบเดือนแล้วด้วย อีกอย่างตอนที่เลิกกันเราก็ไม่ได้เลิกกันดีมาก ซึ่งเหตุผลมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเราทั้งคู่ และหลังจากเลิกเราก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย จนกระทั่งเกิดเรื่องที่เขาลงนี่ล่ะครับ ก่อนหน้านั้น ก็ปรับกันมาสักพักแล้วครับ ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงออกมาปล่อยภาพ อันนี้คงต้องไปถามเขาดู ส่วนตัวผมเองไม่ได้รู้สึกอะไร”

ปัดขู่ประจานคลิป บอกลบทิ้งนานแล้ว
“ไม่มีนะครับ วันที่เลิกกันวันสุดท้ายผมลบคลิปออกเลย (เราถ่ายคลิปจริง?) ถูกลบออกไปแล้วครับ ตั้งแต่วันที่เลิกกันวันสุดท้าย ซึ่งเขาก็รู้ ผมได้บอกเขาแล้ว บอกทุกคนด้วยว่าที่ตัวผมไม่มีคลิปแล้ว ยืนยันว่า ไม่ได้คิดจะแบล็กเมล์ครับ ผมไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้นเลยด้วยซ้ำ”

โต้หลอกเงิน 4 แสน ย้ำอีกฝ่ายให้เอง-ไม่เคยขอ
“ไม่ได้ถึงจำนวนนั้นนะครับ เขาให้เองซึ่งก็น่าจะเป็นสิ่งของ ผมไม่รู้ผมไม่ได้ไปขอเขา มันเป็นสิ่งที่เขาให้ผมเองโดยเสน่หา ผมไม่ได้หลอกนะครับ เขาให้ของเขาเอง ไม่ได้หลอกไม่ได้อะไรเขาเลย ผมไม่ติดเงินเขา”

ประกาศเลิกเล่นโซเชียล ขอเคลียร์ให้จบวันนี้
“ถ้าถามถึงในโซเชียล ผมเลิกเล่นไปแล้วครับ ไม่ได้เข้าไปดูเลย ส่วนอินสตาแกรมผมก็ไม่ได้ปิดหนีนะ แค่ตั้งไพรเวตไว้ แต่ก็ลงรูปลงอะไรปกติ ผมก็อยากให้จบลงแค่นี้ครับ ที่ออกมาพูดวันนี้ก็คืออยากให้มันเคลียร์ ๆ ไป ส่วนตัวเขาเองถ้าไม่จบ อันนี้ผมก็ไม่ทราบแล้วครับ คงต้องปล่อยเขาไป แต่สำหรับผมคือผมออกมาพูดวันนี้เพื่อให้จบ”

“ถามว่าเครียดไหมก็เครียดบ้างนิดหน่อยครับ เราไม่ได้เป็นฝ่ายออกมาพูดเลย เขาพูดอยู่ฝ่ายเดียว คนก็มองเราแง่ลบไปแล้ว และที่ออกมาวันนี้ผมเองก็แค่อยากให้เรื่องมันจบ จบแค่วันนี้ ไม่อยากต้องมานั่งสาวต่อให้มันยาว อีกอย่างไม่อยากให้เขาโดนอะไรด้วยเพราะเขาเป็นผู้หญิง ผมอยากให้จบแค่นี้ครับ”

ไม่รู้อีกฝ่ายแจ้งความ บอกตนจบแล้วตั้งแต่วันนี้ตอนนี้
“ก็คงไม่เคลียร์ครับ วันนี้อย่างที่บอกผมได้ออกมาพูดแล้ว ส่วนทางฝั่งเขาเดี๋ยวก็คงจะได้รับรู้ในสิ่งที่ผมพูดออกไป เรื่องเขาไปแจ้งความผมไม่แน่ใจเหมือนกันนะครับเพราะมันก็เป็นสิ่งที่เขาพูดต่อ ๆ กันมา ผมเองก็ไม่แน่ใจว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง มีแค่ได้ยินมาเฉย ๆ”

“ผมก็คงไม่แจ้งความอะไร ผมก็ตั้งใจว่าจะอยู่เฉย ๆ ให้มันจบแค่วันนี้ตอนนี้ ส่วนเขาผมก็ไม่รู้ว่าจะยังไงต่อ แต่ผมจบแล้วครับ”

เผยไม่มีงานในวงการนานแล้ว ด้านครอบครัวหนุนให้ออกมาชี้แจง
“ผมไม่ได้อยู่ในวงการมาสักพักแล้วครับ ผมไม่ได้เล่นอะไรแล้ว งานที่เล่นไปก็เล่นนานแล้วด้วย ตอนนี้ผมไม่ได้ทำอะไร ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับงานในวงการแล้ว ไม่ได้มีสัญญากับใครครับ เรื่องที่เกิดขึ้นที่บ้านก็อยากให้ออกมาพูดบ้าง พูดสักครั้งแล้วให้มันจบเลย ซึ่งเขาก็เข้าใจผม อย่างน้อยก็โล่งใจขึ้นดีกว่าอยู่เงียบ ๆ ต่อไป”

ยอมรับเป็นบทเรียน ยืนยันจำนวนเงินไม่เป็นไปตามที่ฝ่ายหญิงกล่าวอ้าง
“เดี๋ยวเขาก็คงติดต่อกันเอง คุยกับที่บ้าน แต่คงไม่ตามนั้นนะครับเพราะมันไม่ใช่จำนวนเงินจริง ๆ ถามว่าส่งผลไหมก็เงียบ ๆ ไปครับ ไม่รู้จะทำยังไง ก็เป็นบทเรียนทุกอย่างเลยครับ น่าจะเตือนได้หลาย ๆ อย่าง เพราะผมเองก็เพิ่งจะอายุแค่ 19 วันนี้ได้ออกมาพูดให้สบายใจ พูดให้เคลียร์แล้วนะครับ หวังว่าจะจบแค่วันนี้ไม่มีอะไรมาก ขอบคุณทุก ๆ คนครับ (อยากฝากอะไรฝ่ายหญิงไหม?) ไม่นะครับ ก็อยากให้จบแค่วันนี้ ส่วนเรื่องขอโทษเราก็คุยกันเรียบร้อยไปหมดแล้วครับ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...