xs
xsm
sm
md
lg

ชมกันให้เต็มตา! "ชุดไส้กรอกสีชมพู" รัดติ้วแนบเนื้อเกิร์ลกรุ๊ป Six Bomb

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กลายเป็นกลุ่มศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่ายเล็กๆ ที่สร้างกระแสได้มากขึ้นเรื่อยๆ หลังมีข่าวเปิดเผยว่าสมาชิกคนหนึ่งของวงเคยเล่นหนัง 19+ มาก่อน ล่าสุดสุดสุดเซ็กซีที่สาวๆ กลุ่มนี้สวมขึ้นแสดงบนเวทีคอนเสิร์ตก็เรียกร้องความสนใจได้มากเช่นเดียวกันคลิปการแสดงของเกิร์ลกรุ๊ป Six Bomb จากโชว์ที่ดองแดมุนกลายเป็นไวรัลที่มีคนแชร์กันในสังคมออนไลน์ของเกาหลีใต้มากมาย เพราะนอกจากสาวๆ จะโชว์ท่าเต้นสุดเซ็กซีแล้วชุดวาบหวิวรัดรูปที่พวกเธอสวมกันอยู่ก็สร้างกระแสได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

โดย Six Bomb ได้ร่วมแสดงในอีเวนต์โชว์ของศิลปินหน้าใหม่ที่เรียกว่า Newcomer Busking Guerrilla Concert เพื่อโชว์เพลง Wait 10 Years, Baby ผลงานใหม่ล่าสุดของพวกเธอ ซึ่งเพิ่งจะออกเผยแพร่อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 19 ก.พ. ที่ผ่านมา และแน่นอนว่าสิ่งที่เรียกร้องความสนใจให้สาวๆ ได้มากที่สุดก็คือชุดสีชมพูที่พวกเธอสวมเอาไว้

ถึงตอนนี้ตอนนี้แฟนๆ ชาวเกาหลีใต้ต่างเรียกชื่อชุดของ Six Bomb "ไส้กรอกสีชมพู" ไปเรียบร้อยแล้ว

Six Bomb ที่เปิดตัวในปี 2012 ด้วยสมาชิก 6 คน เป็นศิลปินในสังกัดเอเยนซี Pace Maker Entertainment ซึ่งไม่ใช่บริษัทบันเทิงระดับหัวแถวอะไรนัก จึงต้องอาศัยความเซ็กซีมาเป็นจุดขายเรียกคนดู และมีเพลง Step To Me เป็นผลงานแรก แต่หลังทำงานไปได้ระยะหลังสมาชิกทั้ง 6 ได้ถอนตัวจากวงไปพร้อมกันหมด กระทั่งในปี 2015 ทางต้นสังกัดจึงได้เปิดตัว 4 สาวสมาชิกใหม่ของ Six Bomb พร้อมหยิบเพลง Step To Me มาบันทึกเสียงใหม่ ก่อนจะปล่อย Wait 10 Years Baby เป็นผลงานเพลงล่าสุดออกมา

ซึ่งล่าสุดมีข่าวว่าเพราะเสื้อผ้าที่เซ็กซีเกินไปทำให้ Six Bomb หมดสิทธิ์ออกรายการโทรทัศน์ไปโดยปริยาย ซึ่งต้นสังกัดก็แสดงความผิดหวังว่าพวกเขาอุตสาห์ลงทุนสั่งตัดชุดมาจากต่างประเทศ แต่สุดท้ายกลับไม่สามารถใช้โชว์ในรายการต่างๆ ได้

เปิดอดีตไอดอลสาวสมาชิกวง “Six Bomb” โดนสื่อเผยเคยเล่นหนังผู้ใหญ่เรต 19+ มาก่อนติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...