xs
sm
md
lg

(ชมคลิป)“โบ” ไม่ได้ท้อง! “เอก” โดดป้องแต่งเร็วเพราะเจอคนที่ใช่-ให้เวลาพิสูจน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

“โบ ธัญญะสุภางค์” ยอมรับตื้นตันจนน้ำตาไหล “เอก” เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานบนสะพานพระราม 8 ลั่นเป็นวันที่เพอร์เฟ็กต์ที่สุด ดีกว่าที่เคยจินตนาการ คิดไม่ถึงในชีวิตหนึ่งมีผู้ชายที่รักมาก ฝ่ายชายย้ำสินสอดไม่ถึงร้อยล้าน บอกสมน้ำสมเนื้อ แจกการ์ดไปแล้วร่วมพันสอง เมินถูกเมาท์แต่งเพราะป่อง ชี้เวลาจะพิสูจน์แต่งเพราะเป็นคนที่ใช่ควงแขนรับงานด้วยกันเป็นครั้งแรกหลัง “เอก ศุภากร ประทีปถิ่นทอง” หรือ “เอก เด็กวัดร้อยล้าน” จัดเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ “โบ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์” นางเอกช่อง 7 สีแต่งงานสุดโรแมนติกกลางสะพานพระราม 8 โดยมีเพื่อนในวงการ ผู้จัดการและครอบครัวร่วมแผนเซอร์ไพรส์จนฝ่ายหญิงน้ำหูน้ำตาแตก โดยทั้งคู่เปิดใจระหว่างมาร่วมงานพาราไดซ์ พาร์ค ไชนีส นิว เยียร์ 2016 เดอะลัคกี้ วันเดอร์ส รอยัล พาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ ฝ่ายหญิงย้ำเป็นการขอแต่งงานที่ดีกว่าที่เคยจินตนาการเอาไว้มาก ด้านเอกลั่นโบคือคนที่ใช่

โบ : “ตื่นเต้นค่ะ แล้วก็ตกใจ พี่เอกจะพูดเสมอว่าไม่ใช่สไตล์เขา โมเมนต์นี้ไม่มีแน่นอน พอเขาทำให้ก็รู้สึกตกใจ ดีใจ ตื่นเต้น หลายความรู้สึกรวมกันในเวลาสั้นๆ ค่ะ พี่เอกบอกโบจะพาไปทานข้าวกับผู้ใหญ่เลยแต่งตัวดีๆ นิดหนึ่ง พี่เอกพูดแค่นี้ ไม่รู้มาก่อน รู้อีกทีคุณพ่อคุณแม่ เพื่อนสนิท ผู้จัดการ ทุกคนรวมกันเป็นกระบวนการที่ใหญ่มากค่ะ”

“พี่เอกชวนไปทานข้าวกับผู้ใหญ่ เราไปถึงเร็วกว่าปกติ เขาเลยชวนไปเดินเล่นที่สะพานพระราม 8 ก่อนเพราะว่าร้านอาหารอยู่ใกล้ๆ แถวนั้น ไม่เอะใจเลยค่ะ คือเขาฉลาดมาก(หัวเราะ) เขาบอกว่าร้านอาหารอยู่แถวนั้น เหมือนเรามาถึงก่อน โบเลยบอกว่างั้นเราไปเดินเล่นกันไหม เพราะเป็นที่ที่เราไปกันเป็นประจำอยู่แล้ว ในวันสำคัญค่ะ ก็เจอเซอร์ไพรส์พี่เอกค่ะ(หัวเราะ)”

เอก : “ปกติเราไปกันบ่อยอยู่แล้ว ก็อย่างที่บอกว่าจะทำยังไงให้การเซอร์ไพรส์มันดูสร้างสรรค์ ผมก็ชอบสะพาน ผูกพันกับแม่น้ำ เลยคิดว่าน้องเขาชอบด้วย ช่วงนั้นเป็นช่วงหนาวพอดีของกรุงเทพฯ เลยยิ่งเป็นใจเข้าไปใหญ่ เตรียมตัวไม่ถึงอาทิตย์ ตัดสินใจที่จะทำก็ทำ

“แผนก็อย่างที่น้องบอก จริงๆ แผนไม่ได้วางไว้เยอะมาก ขอแค่เพื่อนๆ กับครอบครัว วันนั้นให้โบแต่งตัวดีๆ หน่อย เพราะปกติเขาไปไหนคล่องตัวสูง ไปไหนก็ไปเลย เป็นคนคล่องแคล่วว่องไว แผนก็ยากที่จะทำยังไงให้โบอยู่ในสภาพโอเค (หัวเราะ) วันนั้นโบยังบอกเลยว่าทำไมมือเย็น เหงื่อออก ก็บอกว่ามันหนาว เราคบกันมา 4 ปี เราสองคนไม่ได้หวือหวาอะไร คบกันเรียนรู้กันไป”

เผยเซอร์ไพรส์ดีกว่าที่เคยจินตนาการ “เอก” ย้ำคนที่ใช่ ยังไงก็ใช่!
โบ : โบตกใจก่อนแล้วตื่นเต้น แล้วประทับใจ ที่ในช่วงชีวิตหนึ่งของโบมีผู้ชายคนหนึ่งรักโบมากขนาดนี้ ตั้งใจทำเพื่อโบว์มากขนาดนี้ แล้วแหวนก็ใส่ได้พอดี ตอนเด็กบางทีเราดูหนังเราจะคิดว่าแหวนจะใส่ได้พอดีมั้ย วันนั้นเป็นวันที่เพอร์เฟ็กต์มาก”

เอก : “ก่อนหน้านั้นเราไปดูแหวน แล้ววัดไซส์กัน มีแพลนไว้แล้วว่าเราจะหมั้นกัน ก็ดูไซส์แหวน ดูอะไรไว้ก่อน ก็เลยได้ไซส์”

โบ : “จำได้เขาบอกว่าโบ สำหรับพี่อะไรที่มันใช่ก็คือใช่ เสร็จปุ๊บภาพตัดไป เสียงตัดไป มารู้อีกทีเขาคุกเข่า แล้วพูดอะไรสักอย่าง แล้วบอกว่าแต่งงานกับพี่นะ มันตื่นเต้นมาก เราก็มัวแต่ตื่นเต้น ร้องไห้ ตกใจ ดีใจ ปลื้มใจ มารู้อีกทีตอนได้ดูคลิปวิดีโอ เพราะพี่เอกแอบอัดเสียงไว้ด้วย โบว่ามันดีกว่าที่เคยจินตนาการไว้ สำหรับเรื่องราวของโบจริงๆ กับพี่เอกจริงๆ ค่ะ”

งานแต่งคืบ 60% เรือนหอเป็นรีสอร์ทที่สมุทรสาคร เผยกลัวแขกตกหล่น ล่าสุดร่อนการ์ดแล้วพันสอง
เอก : “เราจะแต่งกันวันที่ 18 มีนา ก็เตรียมการไว้ประมาณ 60% ก็เตรียมกันมาเรื่อยๆ จัดที่เรือนหอที่บ้านผมเอง ทำเป็นรีสอร์ทที่พักอาศัย อยู่แถวๆ สมุทรสาคร ถือโอกาสเปิดตัวรีสอร์ทด้วย เป็นเรือนหอด้วย รีสอร์ทด้วย จัดวันเดียวเสร็จ ช่วงเช้า กลางวันเลี้ยงฉลอง ก็เกรงใจครับเพราะมันไกล พิธีช่วงเช้าทำบุญหลังจากนั้นขันหมากแล้วก็สวมแหวน รดน้ำสังข์ ยกน้ำชา แล้วก็ทานข้าวกัน ง่ายๆ ครับ บ่ายๆ ก็เสร็จ”

โบ : “ธีมงานเป็นสีฟ้าอ่อนกับสีเทา คือวันนั้นเราตั้งใจจะกินข้าวกับทุกๆ คน แต่ถ้างานสนุกๆ เพื่อนๆ เรา เพื่อนๆ โบจะบินมาจากต่างประเทศด้วย ก็วางแผนกันว่าอยากไปจัดริมทะเล แต่ที่ไหนยังไง เดี๋ยวดูรายละเอียดอีกที ยังไม่ได้กำหนดวันค่ะ ตอนนี้มีแค่ 18 มีนาคมค่ะ”

เอก : “มันเป็นงานกลางวัน ไกลด้วย เกรงใจ พอเชิญไปเชิญมา เราก็กลัว เพราะงานจัดแค่ครั้งเดียว ไหนๆ มันมีทั้งฝ่ายเจ้าสาวด้วย ก็เลยญาติดับเบิ้ล ตอนนี้การ์ดแจกไปพันสองแล้ว(หัวเราะ) เรื่องสินสอดยังไม่ได้สรุปชัดเจน น่าจะเหมาะสม ให้เกียรติทางบ้านเจ้าสาว (สมฉายาเด็กวัดร้อยล้านเลยไหม?) โอ้ย ไม่ถึงขนาดนั้นครับ(หัวเราะ)”

เวลาจะพิสูจน์ “โบ” ไม่ได้ป่องก่อนแต่ง โชคดีได้เจอคนที่ใช่เร็ว อีก 2 ปีค่อยปั๊มทายาท
เอก : “จริงๆ มีหลายอย่าง ก่อนที่เราจะออกมาพูด น้องโบมีน้องหรือเปล่า เวลามันจะเป็นเครื่องพิสูจน์เรา เรามีความสุขกับวันนี้ตรงที่เราได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน สิ่งนั้นสำคัญ มันอาจจะเร็วไปเพราะผมอายุ 27 น้อง 25 เร็วไปหรือเปล่า ถ้ามองย้อนกลับไปคุณพ่อคุณแม่เขาก็แต่งไว แล้วลูกโตทันใช้ ในเมื่อเราเจอคนที่ใช่มันก็คือใช่จริงๆ เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็เปลี่ยนไป หลายคนน่าจะเข้าใจ”

โบ : “สำหรับโบ โบถือว่าโบโชคดีค่ะที่โบเจอคนที่ใช่เร็ว ถ้าพูดถึงอีกแง่หนึ่งได้มีแต้มต่ออีกนิดหนึ่งได้เริ่มต้นชีวิตไว คุณพ่อคุณแม่จะได้สบายใจเวลาไปเที่ยวไหน เวลาไปทำอะไรกับพี่เอก แล้วการเปลี่ยนแปลงไม่ได้ทำให้โบแตกต่างจากเดิม โบก็ยังเป็นโบคนเดิม เพิ่มเติมคืออาจมีทีมโบว์เพิ่มขึ้นมาคนหนึ่ง(หัวเราะ) ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไรที่เปลี่ยนแปลง เรื่องมีน้องคิดว่าน่าจะอีกสองปีค่ะ ยังมีอะไรที่เราสองคนอยากทำอีกเยอะ อยากไปเที่ยวที่โน่นที่นี่ มีแพลนที่จะทำต่อค่ะ”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...