xs
sm
md
lg

“ปลื้ม” เคลียร์ด่วน! คุยสาวใหม่หลังเลิก “ทับทิม” ปัจจุบันไม่ได้คุยแล้ว ย้ำรูปกอดกันในห้องน้ำไม่ใช่ตนแน่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

“ปลื้ม สุรบถ” โพสต์สวนทันควัน ยันรู้จักสาวคนใหม่หลังเลิก “ทับทิม มัลลิกา” ปัจจุบันไม่ได้คุยแล้ว ย้ำรูปกอดกันในห้องน้ำไม่ใช่ตนแน่ เดินหน้าตั้งทนายฟ้องหมิ่นฐานทำให้เสื่อมเสียแล้ว วอนเสพข่าวอย่างเข้าใจและเป็นกลาง

เป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไม่น้อยหลังจากที่มีการผุดแฮชแท็ก VRZO วงแตก - ทีมทับทิม ออกมาแฉว่าต้นเหตุการเลิกรากันระหว่าง “ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย” และ “ทับทิม มัลลิกา” จนทำให้ฝ่ายชายออกมาประกาศว่าเพิ่งรู้ตัวว่ารักแบบเพื่อนทั้งที่แต่งงานอยู่กินกัน 3 ปีอย่างถูกต้องตามกฎหมาย แท้จริงแล้วเป็นเพราะฝ่ายชายมีหญิงคนใหม่

โดยเพจดังอย่างใต้เตียงดาราจัดหนักจัดเต็ม แชร์ภาพจากไอจีที่มีการจับผิดหญิงปริศนาคนหนึ่ง ซึ่งใส่ทั้งกำไล และหมวก เหมือนกับปลื้ม รวมไปถึงภาพจับมือ ผ้าปูที่นอนในห้องนอนก็ยังคล้ายกันอีกด้วย

แต่ที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นมีการเผยภาพพี่สาวทับทิมที่เข้าไปกดไลก์ในเพจดังกล่าว ในข่าวที่ VRZO กลับมารวมตัวพร้อมให้กำลังใจทับทิม โดยมีการแชร์ภาพดังกล่าวพร้อมข้อความระบุว่า “ความจริงก็คือความจริง #teamtubtim” รวมทั้ง “ ความจริงถูกเปิดเผย เมื่อเมียน้อยปรากฏตัว คือ มันมีมานานแล้วล่ะ น้องกูทนมานานละ สงสารน้องชิป ไอ้เลว ช่วยกันแชร์เยอะ ๆ” จนถูกวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลเลยทีเดียว

และไม่ปล่อยให้ค้างคาใจนาน ล่าสุด “ปลื้ม” ได้ออกมาโพสต์ข้อความเคลียร์ผ่านไอจีส่วนตัว ลั่นคุยสาวใหม่หลังเลิกทับทิม ปัจจุบันไม่ได้คุยแล้ว เผยตั้งทนายจ่อฟ้องหมิ่น อยากให้คนเสพข่าวอย่างเป็นกลาง
“ผมเพิ่งได้เห็นเรื่องเกี่ยวกับผมและน้องคนหนึ่งนะครับ เลยจะขอชี้แจงครับ 1. ตามที่ผมได้ชี้แจงไปแล้วว่าผมเลิกกับทับทิมมาสักพักแล้ว และผมได้เจอกับน้องเขาหลังจากเลิกกับทับทิมมาสักพักแล้วครับ 2. ตอนนั้นเราคุยกันครับ แต่เราคุยกันปกติครับ ไม่มีอะไรเกินเลยครับ 3. รูปที่เห็นว่าไปกินข้าวกัน ผมก็ไปกับเพื่อน ๆ อีกหลายคนครับ เราถ่ายรูปกันตามปกติครับ 4. รูปที่เห็นว่าไปที่บ้าน วันนั้นมีการจัดปาร์ตี้กันที่บ้านผม เพื่อน ๆ ผมมากันร่วม 10 กว่าคน ไม่ได้อยู่กัน 2 คนครับ

5. รูปที่น้องเขากอดกับผู้ชายในห้องน้ำ ไม่ใช่ผมครับ ผมเป็นคนผอมมาก ไม่ได้โครงใหญ่ขนาดนั้นครับ 6. ปัจจุบันไม่ได้คุยกับน้องเขาแล้วครับ ด้วยเหตุผลบางประการครับ

สุดท้ายผมไม่ทราบว่าคนที่นำเรื่องมาปะติดปะต่อต้องการอะไรนะครับ แต่ตอนนี้ได้ตั้งทนายดำเนินการแจ้งความและฟ้องร้องหมิ่นประมาทที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงให้ถึงที่สุดแล้ว หากมีใครได้เห็นข่าวสารอะไรที่เกี่ยวกับผมอีก ขอให้ทุกท่านเสพข่าวอย่างเข้าใจ และเป็นกลางด้วยครับ ขอบคุณครับ
ปลื้มออกมาโพสต์สวนทันที
ปลื้มยืนยันไม่ใช่ตนแน่
ข้อความที่พี่สาวทับทิมโพสต์แซ่บ


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...