xs
xsm
sm
md
lg

“เจนี่” สวีต “กึ้ง” สองต่อสองที่ฮ่องกง ไม่พร้อมเรียกแฟน บอกขอเวลาหายใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจนี่” แฮปปี้ควง “กึ้ง เฉลิมชัย” สวีตฮ่องกง 3 วัน ยอมรับไปกันสองต่อสอง ยังไม่พร้อมเรียกแฟน บอกขอพักให้มีเวลาหายใจ เมินชาวเน็ตแขวะท้อง วอนอย่าจับผิดอยากให้ดูละครให้สนุก โอดเลื่อนเปิดฟิตเนส เคลียร์ “บุ๋ม ปนัดดา” แล้ว อุบตอบหุ้นส่วนโกงเงิน โบ้ยแม่จัดการ

ดูเหมือนนับวันคู่ของนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กับเจ้าพ่อกาแฟ “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” จะพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุดนางเอกสาวก็เพิ่งลงรูปควงคู่กันไปเที่ยวที่ฮ่องกงด้วยกันมา แถมมีช็อตหวานให้ได้เห็นประปราย ไหนมีรองเท้าที่ใส่เป็นแพ็กคู่เหมือนกันอีกต่างหาก พอได้เจอสาวเจนี่ในงาน Central Bangkok China's Best 2016 ณ ลาน Central Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็ยอมรับว่าไปด้วยกันมาจริง แต่ไม่ได้หวานอย่างที่ใคร ๆ คิด

“คุณกึ้งไปทำงานค่ะ แล้วพอดีเจนี่ว่างก็เลยไปเที่ยว (ยิ้ม) ไปเกาหลี กับฮ่องกง ไปกันสองคนค่ะ ไปประมาณ 3 วันค่ะ เจนี่ไปชอปปิ้ง คุณกึ้งไม่ได้ทุ่มซื้อของให้ค่ะ ทำงานมาเจนี่ซื้อเองได้ค่ะ (ยิ้ม) ไม่มีของขวัญแลกกันค่ะ ไม่หวานหรอก อายุเยอะแล้ว ไม่หวานแล้ว (หัวเราะ) ที่เห็นมีแซวกัน จริง ๆ อยากแซวอะไรที่มันตลก ๆ มากกว่าค่ะ ให้มีมุมที่มันข ำๆ การแต่งงานเหรอ โอ๊ย ยังไม่ได้คิดค่ะ (ยิ้ม) ความสัมพันธ์ก็ดีขึ้นค่ะ คือ จริง ๆ เจนี่ไม่อยากพูดอะไรเลยนะคะ เพราะเจนี่รู้สึกว่าอะไรที่มันเป็นเรื่องของคนสองคน เจนี่ก็ยังอยากที่จะเก็บไว้อยู่ค่ะ กึ้งก็คงจะเป็นเหมือนเจนี่ค่ะ ฉะนั้น ให้มันเป็นเรื่องระหว่างเจนี่กับคุณกึ้งดีกว่า”

“ไม่อยากกำหนดกฎเกณฑ์นะคะเรื่องแต่ง แต่ถามว่าเรียกแฟนหรือยัง เจนี่ยังไม่อยากพูดอะไรค่ะ สถานะก็ยังไม่อยากพูดค่ะ ไม่เปิดใจรับใครแล้วหรือเปล่า อันนี้ก็ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ (ยิ้ม) ให้เจนี่ได้มีสเปซได้หายใจหายบ้างเนอะ ขอนิดหนึ่งแล้วกันค่ะ ของคู่กันก็มีบ้างค่ะ เปลี่ยนเรื่องอื่นได้ไหม (ยิ้ม)”

ไม่โกรธโดนเมาท์ว่าท้องในละครกำไลมาศ ปลื้มกระแสละครดี
“จริง ๆ เวลาชุดสมัยโบราณมันก็ต้องมีบ้าง ผ้าที่มันพองหรือเป็นมุมกล้อง มองว่าท้องเหรอ (หัวเราะ) ก็ตามสะดวกค่ะ ถามว่าโกรธไหม จริง ๆ ก็โดนยังงี้มาตั้งแต่เด็กแล้วนะคะ ถ้าจะโกรธคงโกรธไปนานแล้วค่ะ ดูละครเพื่อความสนุกดีกว่าค่ะ นั่งจับผิดมันสนุกไหมล่ะ กระแสละครก็ดีค่ะ คนชอบ จากคนที่ไม่ได้ดูละครมานานก็มีเข้ามาทักบ้างว่าชอบ ชอบให้เจนี่เล่นโหดเนอะ”

“ถ้าในละครเจนี่ว่ามีความสำคัญเท่ากันทุกตัวนะคะ อย่าไปคิดว่าใครจะเด่นกว่าใคร เพราะเวลาเราเล่นด้วยกันเหมือนเราช่วยเหลือกัน ขาดตัวใดตัวหนึ่งของละครไปมันจะไม่สนุก ข่าวว่าจุ๋ยแย่งซีน ก็ไม่มีใครแย่งซีนใครค่ะ เจนี่กับจุ๋ยช่วยกันและกัน เจนี่บอกจุ๋ยตั้งแต่แรกว่ามีอะไรใส่เต็มนะ แล้วพี่เจนี่ก็จะใส่เต็ม แต่เจนี่ไม่กล้าใส่เต็มมาก เพราะมันมีฉากที่ค่อนข้างหวาดเสียว ฉากถีบน้อง ทำร้ายน้อง เจนี่ก็จะยั้ง แต่จุ๋ยจะออกแนวซาดิสต์นิดหนึ่งบอกพี่เจนี่มาเต็มเลย จุ๋ยไม่กลัว (ยิ้ม) ก็เป็นสปิริตของนักแสดงทุก ๆ คน”

ปัดซดเกาเหลา “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” หลังอีกฝ่ายโพสต์ไม่ขอทำธุรกิจกับใครอีกแล้ว เหตุเลื่อนเปิดฟิตเนส มีปัญหาหุ้นส่วน ลั่นเคลียร์กันเรียบร้อย
“เรื่องนี้เจนี่ขอชี้แจงนะคะ จริง ๆ ฟิตเนสควรจะเปิดมาได้ตั้งนานแล้ว แต่ที่ไม่ได้เปิด เพราะมีปัญหากับหุ้นส่วนอีกคนหนึ่ง ซึ่งตอนนี้เจนี่ซื้อหุ้นคืนกลับมาหมดแล้ว และเจนี่ก็เลื่อนเวลาเปิดไป ช่วงประมาณเดือนมีนาคมก็อาจจะซอฟต์โอเพนนิ่งได้แล้วค่ะ ตอนนี้เจนี่ก็ลงไอจีเริ่มรับสมัครพนักงานที่จะให้เข้ามาช่วยดูแลยิมค่ะ คุยกับพี่บุ๋มเรียบร้อยแล้วค่ะ พี่บุ๋มก็ได้เข้ามาเช่าพื้นที่ในส่วนของยิมเจนี่”

“คือตอนนี้เจนี่เป็นเจ้าของร้อยเปอร์เซ็นต์ เจ้าของคนเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้จะมีหุ้นส่วนอีกคนหนึ่ง แต่เผอิญมีปัญหากัน เจนี่ก็ตัดไป แล้วเจนี่ก็ซื้อหุ้นกลับมาร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่ใช่ติดที่เจนี่ค่ะที่ไม่ได้เปิด แต่ติดที่หุ้นส่วนอีกคนค่ะ พี่บุ๋มทราบเรื่องนี้และได้คุยกันเรียบร้อยแล้วค่ะ ตอนนี้ก็พร้อมที่จะเปิดแล้ว เหลือเรื่องวางตารางสอนอีกนิดหนึ่ง น่าจะประมาณมีนาคม”

“ที่พี่บุ๋มบอกว่าจะไม่ทำธุรกิจกับใครอีก อันนั้นเขาหมายถึงอีกคนหนึ่งค่ะ เพราะตอนแรกเขาได้มีการคุยกันก่อน ส่วนเจนี่มาทีหลัง แต่พอมีปัญหา เจนี่เลยซื้อหุ้นคืนมาหมด เจนี่ไม่ค่อยเหนื่อยหรอกค่ะ คุณแม่เหนื่อยมากกว่า คุณแม่ช่วยดูร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ ฉะนั้น ต้องขอบคุณคุณแม่ที่ดูให้เจนี่เต็ม ๆ ค่ะ แล้วก็น้องสาวเจนี่ด้วย แต่ท้อไหมต้องถามคุณแม่ (หัวเราะ) เพราะคุณแม่ท้อหลายสเต็ปแล้วค่ะ”

“คือสิ่งที่เจนี่ทำก็เพราะอยากจะบอกเล่าถึงประสบการณ์การออกกำลังกายของเจนี่ เจนี่ไม่อยากให้คนมองว่าทำธุรกิจหรือว่าเป็นคู่แข่งกับใคร สิ่งที่เจนี่ออกกำลังกายทุกวัน เจนี่ก็อยากจะแบ่งปันให้คนที่รักสุขภาพได้แชร์ประสบการณ์ใหม่ ๆ ร่วมกันแค่นั้นเองค่ะ อาจจะมีอะไรที่ขลุกขลักไปบ้าง แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ก็ลงทุนเยอะค่ะ”

“ที่คุณแม่ไปแจ้งความ ขอให้มันเป็นไปตามกฎหมายดีกว่า เจนี่ไม่อยากพูดหรือว่าลงรายละเอียดเรื่องพวกนั้น จบก็อยากให้จบ (ใช้คำว่าถูกโกงได้ไหม?) เจนี่ไม่ได้พูดนะ (ยิ้ม) เจนี่ไม่อยากพูดอะไร คือ ที่เจนี่ซื้อกลับมาแล้วก็คือของเจนี่ร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ ส่วนคดีก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามกฎหมายดีกว่า แต่ปัญหาตอนนี้มันจบและเจนี่ได้เคลียร์เรียบร้อยแล้ว เป็นของเจนี่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ส่วนจะเลิกคบเลยไหมก็ไม่ขอพูดถึงดีกว่า (ยิ้ม)”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...