xs
xsm
sm
md
lg

“คริส” ไม่พร้อมแต่ง “ไฮโซเซน” หลอนแต่งแล้วเลิก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“คริส” ลั่นยังไม่มีแผนแต่งงาน “ไฮโซเซน” สับสนชีวิตหลังแต่ง เพื่อนบิวต์หลายทาง แอบหลอนไม่รู้ดีหรือไม่ดี หวั่นแต่งแล้วเลิก ลั่นการแต่งงานแค่จัดอีเวนต์ให้โลกรู้ว่ารักกัน ถ้าไม่พร้อมมีลูกจะไม่แต่ง เล็งฝากไข่เผื่ออนาคตอยากมีลูก

เหลือเป็นคนสุดท้ายของแก๊งนางฟ้าที่ยังไม่เป็นฝั่งเป็นฝากับเขาเสียที จนเพื่อน ๆ ในกลุ่มและแฟนคลับต่างพากันลุ้นให้สาว “คริส หอวัง” แต่งงานกับนักธุรกิจทองคำหนุ่ม “เซน ธราภุช คูหาเปรมกิจ” ในเร็ววัน งานนี้สาวคริสเผยยังไม่มีแผนการแต่งงานในเร็ววันนี้แน่นอน

“เดี๋ยวมีเมื่อไหร่จะบอกแล้วกันแต่คงไม่ใช่เร็ว ๆ นี้ ทำงานก่อน เพื่อน ๆ กดดันกันมาก ไม่รู้เป็นอะไรนะเพื่อน ๆ จะมาบอกว่าเพื่อนแต่งงานแล้วสนุกมาก เหรอ ชีวิตแกก็ดูเหมือนเดิมเลยนะ ใช่ ชีวิตฉันเหมือนเดิมเลยแต่สนุกมาก เราก็จะแบบ…หลอก หลอกแน่ ๆ คือ ทุกคนก็เหมือนอยากให้เราข้ามฝั่งไปด้วยกัน(บี น้ำทิพย์ เขาบอกเราเป็นสะใภ้ใหญ่เขาบอกให้เราไปก่อนเลย?) ก็อาจจะโตกว่าด้วย แต่เขาไปก่อนก็ได้นะ (หัวเราะ) บุกเบิกไปก่อนเลย เดี๋ยวพร้อมแล้วมาบอกดีกว่า”

“คริสไม่ได้ซีเรียสมาก การแต่งงานมันก็เหมือนการจัดงานอีเวนต์หนึ่งอีเวนต์ เหมือนเราจัดอีเวนต์เพื่อให้โลกรู้ว่าเรารักกัน เราแต่งงานเราจะอยู่ด้วยกัน สำหรับคริสถ้าเรายังไม่ได้พร้อมเตรียมจะมีลูกอยู่แล้วก็ยังไม่ต้องจัดอีเวนต์นี้ก็ได้ ที่บ้านคริสเขาเลิกถามเรื่องนี้ไปแล้ว เขาตามใจคริสทุกอย่าง อยากเรียนอะไร อยากทำอะไรเขาสนับสนุน เขาไม่เคยบังคับ ถ้ากลัวเรื่องอายุเยอะก็ไม่ต้องแต่ง”

บอกทุกอย่างให้มันเป็นไป ถ้าไม่พร้อมจะไม่รีบ เดี๋ยวนี้เลิกกันง่าย
“แล้วแต่มันเป็นไปนะคะ คริสเองทำงานเยอะ เขาก็ทำงานเยอะ ถ้ายังไม่พร้อมก็ยังไม่ต้องรีบมีก็ได้ ถ้ามีอะไรคืบหน้าจะมาเล่าให้ฟังอยู่แล้ว เพื่อนคริสที่แต่งงานกันเร็ว เหมือนเรียบจบ 3 - 4 ปี ก็แต่งงานกันไป เป็นรุ่นแรก ตอนนี้คริสไปงานแต่งงานเพื่อนคนเดิมรอบที่ 2 แล้วอ่ะ คริสว่าเดี๋ยวนี้คนเลิกกันง่าย แล้วเพื่อนที่แต่งงานรอบที่ 2 ก็หันมาบอกว่าดีแล้วที่แกยังไม่แต่งงาน มันก็มีหลายมุมมองเข้ามา ถามว่าเรามั่นใจคนของเราไหม คริสมั่นใจทุกคนที่คบนะคะ คริสคบใครคริสให้เกินร้อย เวลาเป็นแฟนใคร คบใครก็จะอยู่คบนานๆ ถ้ามันไม่ไหวจริง ๆ ก็ค่อยออกมา แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันกับทุกคนเลย”

เล็งไปฝากไข่ไว้ก่อน เผื่ออนาคตอยากมีลูกแล้วอายุไม่อำนวย
“อันดับแรกก็คงจะไปฟรีซไข่ก่อน คริสว่าคงจะถึงเวลาที่จะต้องฝากแล้ว ตอนนี้ผู้หญิงในอเมริกาเขาฮิตมากเพราะคนแต่งงานกันช้าลงเรื่อยเขาก็ไปฟรีซไข่กันไว้ ซึ่งเราดูแล้วก็ไม่อันตรายอะไร ก็น่าจะไป เห็นพี่ ๆ หลายคนเขาก็ทำกันอย่างนานา (นานา ไรบีน่า) แอน (อลิชา หิรัญพฤกษ์) เขามีลูกยากเขาก็ไปฟรีซไข่ไว้เหมือนกัน ตอนนี้ก็ศึกษาข้อมูลอยู่ น่าจะไปเร็ว ๆ นี้ แต่ก็คิดไว้แล้วว่ามีก็มีไม่มีก็ไม่เป็นไรค่ะ จริง ๆ ค่ะ แต่ฟรีซไว้ก่อน”

“ตอนนี้เฉย ๆ แต่เผื่ออยากมี เดี๋ยวต้องดูช่วงเวลาก่อนเพราะมันไม่ใช่ทำกันง่าย ๆ เดินไปหาหมอเลยแล้วจะทำได้ มันจะต้องมีการเตรียมพร้อมร่างกายด้วย ผู้หญิงต่อให้ไม่มีแฟนแต่อายุเลยเลข 3 แล้วก็อาจจะต้องไปฟรีซไว้นะคริสว่า”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...