xs
sm
md
lg

ตัวไม่ไปแต่ใจคิดถึง...คนบันเทิงร่วมโพสต์โซเชียลส่ง "ปอ" ขึ้นสวรรค์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับพิธีพระราชทานเพิลงศพของนักแสดงชื่อดัง "ปอ ทฤษฎี" เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา โดยงานนี้ในส่วนของคนในวงการบันเทิงที่ไม่ได้ไปร่วมงานยัง จ.บุรีรัมย์ หลายต่อหลายคนต่างก็พากันโพสต์โซเชียลเพื่อเป็นการบอกลานักแสดงคนดีคนนี้กันอย่างมากมาย...

วันนี้ส่งใจไปนะครับพี่ ... ผมจะยิ้มให้พี่นะครับพี่ปอ ... ผมจะจำสิ่งที่พี่เคยสอนผม ตอนที่เราเล่นละครด้วยกันเรื่องแรกตลอดไป ทุกครั้งที่ผมเครียดหรือกดดัน คำพูดของพี่มันจะมาเสมอๆ ... ขอให้สิ่งดีๆ ที่พี่ทำ ให้กับทุกคน ส่งผลให้พี่ไปอยู่ในที่ที่ดีนะครับ ... ผมว่าเทวดาคงอึ้งบ้างแหละ เพราะมีคนรักพี่มากขนาดนี้ ... สุดท้าย ผมอยากให้พี่อ่านไอจีของทุกๆคนจังเลยฮะ ... พี่จะอยู่ในความทรงจำของผมเสมอ .. รักนะครับพี่ปอ 😊🙏💙

A photo posted by great_rider10 (@great_rider10) on
กอดลูกไว้ให้แน่น เพื่อเป็นกำลังใจให้กันและกัน ปอไปสวรรค์แล้ว แต่เลือดของปออีกครึ่งยังอยู่ตรงนี้ ในตัวมะลิ ปอไม่ห่างหายไปไหนแน่นอน แล้วพวกเราจะคอยทำบุญส่งให้ปอกันไปเรื่อยๆเนอะ สู้ๆนะ! (พวกโลกสวยที่บอกว่ารูปนี้ไม่ควรนู่นนี่?? บุ๋มมองว่า น้ำตาที่มีความรักเป็นเครื่องประคอง คือพลังที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตจริงและหลายคนต้องผ่านจุดนี้ให้ได้ นี่คือตัวอย่างที่สวยงามให้คนอื่นที่รักปอก็ต้องเข้มแข็งต่อไป หยุดคิดลบ เอะอะติ! แล้วชีวิตจะดีขึ้น!) #supportbowandmali

รูปภาพที่โพสต์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ
อยู่ในความทรงจำตลอดไป...#พี่ชายคนแรกในวงการ#ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่าง🙏🙏🙏

รูปภาพที่โพสต์โดย Chane Nutthawat Plengsiriwat (@chane_cns) เมื่อ
... สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้สุดหัวใจ @vanda29

รูปภาพที่โพสต์โดย Myria Benedetti (@myriabenedetti) เมื่อ
ถึงหนูไม่รู้จักพี่เป็นการส่วนตัว แต่พี่เป็นแบบอย่างที่ดีของสังคมในหลายๆด้าน เป็นบุคคลที่มีประโยชน์ของสังคมมากๆ หนูชอบมาก เรื่องที่พี่กลับไปทำนาที่บ้าน จะมีซักกี่คนคิดและทำแบบพี่ พี่โคตรเท่ห์เลย.. พี่จะอยู่ในใจคนไทยตลอดไป เดินทางปลอดภัยไปสู่ที่ ที่สว่าง สุข และสงบนะคะ 🙏🏻🙏🏻 ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของพี่ปอค่ะ #RIPPor

รูปภาพที่โพสต์โดย Jarinporn J. (@toeyjarinporn) เมื่อ
24 ม.ค. 2559 หลับให้สบายครับน้องชายที่น่ารัก ด้วยรักและอาลัย นาย กีรติ เทพธัญญ์

รูปภาพที่โพสต์โดย MR.Kirati Thepthan (เอ๊าะ) (@oarkirati_luxetravel) เมื่อร่วมงานกับปอ ทฤษฎี ครั้งแรก ในปี2552 เล่นละครเรื่องเสน่ห์หาเงินตราและอีกทีในปี2554 เรื่องมนต์รักลูกทุ่ง.. ปอเป็นน้องที่น่ารัก ตั้งใจทำงาน มีน้ำใจ ทำตัวง่ายๆ ขี้เล่น นิสัยดี ดีมาก ปอน่ารักกับพี่เสมอ ปอคือดาราในดวงใจของพี่คนนึงเลย และปอคือดาราในดวงใจของคนไทยทุกคน ปอคือตัวอย่างของดาราที่ดี และเป็นพ่อที่ดีของน้องมะลิ คือสามีที่ดีของน้องแวนด้า เป็นลูกที่ดีของพ่อแม่ พี่ไม่รู้จะบรรยายอะไรต่อ นอกจากจะบอกว่า น้องปอไม่ต้องห่วงอะไรแล้วนะคะ วันนี้ส่งน้องปอขึ้นสวรรค์แล้ว ปอจะอยู่ในใจพวกเราทุกคนตลอดไป #rippor

รูปภาพที่โพสต์โดย Patida Kamnerdploy (@mayfuang) เมื่อ
กำลังโหลดความคิดเห็น...