xs
xsm
sm
md
lg

น้อยใจว่ะ! “บุ๋ม” ต้อพ้อแค่ฝันถึง “ปอ ทฤษฎี” ก็ผิด’!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ตัดพ้อเบา ๆ! “บุ๋ม ปนัดดา” น้อยใจ หลังเจอดราม่าปล่อยข่าวเรื่อง “ปอ ทฤษฎี” เสียชีวิตก่อนครอบครัว บอกตนไม่ทราบเรื่องการเสียชีวิตของพระเอกหนุ่ม เพียงแต่ฝันว่าปอมาหา ซัดกลับคนด่าถามไม่เคยฝันกันหรือ ลั่นน้อยใจที่โดนด่าโดนกัดอยู่ตลอด

ยังเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความโศกเศร้า เมื่อพระเอกหนุ่ม “ปอ ทฤษฎี” ได้จากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยก่อนหน้านี้ นักแสดงสาว “บุ๋ม ปนัดดา” ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าฝันเห็นพระเอกหนุ่มปอก่อนที่เจ้าตัวจะเสียชีวิตแค่หนึ่งวัน โดยในฝันนั้นอยู่ในกองถ่าย และบุ๋มถามว่าหายดีแล้วเหรอ ซึ่งปอก็ยิ้มกว้างบอกว่าสบายดีแล้ว งานนี้ก็เลยกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าสาวบุ๋มทำไมถึงเอาข่าวเรื่องที่ปอเสียชีวิตมาปล่อยก่อน ทั้ง ๆ ที่ทางครอบครัวยังไม่ได้ออกมาพูด

ล่าสุด “บุ๋ม ปนัดดา” ได้ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อ “น้อยใจ” ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งชี้แจงว่า ตนไม่ได้ทราบเรื่องการเสียชีวิตของปอก่อนใครหรือก่อนสื่อ เพียงแต่ตนแค่ฝันว่าปอมาหา ซัดคนที่ด่าไม่เคยฝันหรือไง บอกน้อยใจที่โดนด่าโดนกัดอยู่ตลอด

“แค่ฝันก็ผิด ? ทำไมต้องด่ากันด้วย ? ก็นักข่าวรุมถามว่า ทำไมบุ๋มลงรูปคู่ปอแล้วเขียนว่า พี่รักปอมากนะ เร็วก่อนที่นักข่าวจะรู้ข่าว ? บุ๋มก็เล่าตามความจริงว่า ก็ฝันตอนรุ่งเช้าว่าเห็นปอในกองถ่าย เลยแปลกใจถามปอว่าหายดีแล้วเหรอ ปอยิ้มกว้างแล้วตอบว่า “สบายดีแล้ว !” จริง ๆ แล้ว น้องเมญ่าก็ฝัน ยังโทร.มาคุยกันตอนเช้าว่าแปลก แต่บังเอิญเย็นนั้นบุ๋มมีงานรับรางวัล สื่อเลยถามว่าทำไมรู้เร็ว เลยบอกไปว่าเพราะฝันแปลกเลยสอบถามไปทางญาติโบว์ แต่ก็ภาวนาว่ายังขอให้มีปาฏิหาริย์ แม้แต่สื่อโทร.มาหลังลงรูปก็บอกแค่ว่าบุ๋มไม่ทราบอะไร ควรฟังอาการจากที่หมอแถลงการณ์อย่างเดียวเหมือนที่ผ่านมาดีกว่า ! ก็แค่นั้น !

ทำไม ? คนที่ด่าไม่เคยฝันกันเหรอ ? ชีวิตอยู่ใน dark side มากไปไหม ? แล้วถ้าคุณคิดว่าข่าวความฝันมันไร้ สาระ ก็ไม่ต้องอ่าน แต่นี่คุณสนใจเองนี่นา อ่านจนจบแล้วมาด่า ?? เอาเป็นว่าบุ๋มไม่โกรธหรอกนะ แค่น้อยใจ ปากเบาไปไหม ? เอะอะด่า เอะอะกัด ! ดาราไม่ใช่ถังขยะนะเฟ้ย คุณมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น ใช่ ! แต่คุณไม่มีสิทธิ์ด่าใครต่อใครนะคะ ศึกษาสิทธิ์ของคนอื่นด้วย ใช้โซเชียลให้เป็น ให้เกียรติและเคารพสิทธิกันและกัน นี่คือสิ่งที่เราต้องเรียนรู้เพิ่มเติมนะคะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...