xs
sm
md
lg

“ดีเจเก่ง” ร่ำไห้! ประกาศลั่นไม่เคยทำใครก่อน ชาวเน็ตขุดภาพแฉซ้ำอีกดอก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ยึดใบขับขี่ 60 วัน “ดีเจเก่ง ภัทรศักดิ์” ร่ำไห้! ลั่นรู้เท่าไม่ถึงการณ์โบ้ยคู่กรณีจะทำร้ายร่างกาย แต่ยืนกรานไม่เคยทำใครก่อน ท้าตรวจกล้องวงจรปิด ด้านชาวเน็ตจัดหนัก ขุดภาพเป้าตุงสมัยประกวดเวทีจี-สตาร์มาแฉซ้ำอีกดอก

เป็นคลิปวิดีโอที่ฮือฮาและร้อนแรงที่สุดบนโลกโซเชียล มีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงพริกถึงขิงกับพฤติกรรมของ “ดีเจเก่ง ภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ” ดีเจคลื่น 89.5 FM สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หลังขับรถกระบะวีโก้ถอยชนเก๋งยาริสคู่กรณี แต่โบ้ยหน้าตาเฉยว่าอีกฝ่ายจะเข้ามาทำร้ายร่างกายตน โชคดีที่รอดเพราะวินมอเตอร์ไซค์เข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งตรงข้ามกับความเป็นจริงดังที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ จนถูกต้นสังกัดสั่งปลดจากการเป็นดีเจทันทีเพราะมีพฤติกรรมเสื่อมเสีย

ล่าสุดช่วงเช้าวันนี้ (9 ม.ค.) เจ้าตัวได้เข้าพบพนักงานสอบสวนสน.ดินแดง ยอมรับผิดทุกกรณี ยันคู่กรณีชูนิ้วกลางให้ก่อนเลยชูนิ้วตอบโต้ หลังจากนั้นถูกคู่กรณีลงมาทุบกระจก เลยถอยรถชนตามคลิป ส่วนสาเหตุที่มีคนมาถ่ายคลิปเอาไว้นั้นตนคิดอะไรไม่ออก เลยพูดไปด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ วอนสังคมเห็นใจ ขอโอกาสและยอมรับผิด ก่อนจะร่ำไห้อย่าเอาคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง ยืนยันตนไม่ได้เป็นคนเริ่มก่อน ท้าให้ตรวจสอบได้จากกล้องวงจรปิด

เบื้องต้น ดีเจเก่งถูกตั้งข้อกล่าวหาทำให้เสียทรัพย์โดยทางคู่กรณียอมเจรจาไกล่เกลี่ยและไม่ติดใจเอาความ และถูกตั้งข้อกล่าวหาเพิ่มคือขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น พร้อมสั่งยึดใบขับขี่ 60 วัน ส่วนความผิดในข้อหาอื่นนั้นกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณา

อย่างไรก็ตามในโลกออนไลน์ก็ยังร้อนแรง เพราะมีการขุดภาพสมัยดีเจเก่งขึ้นเวทีประกวด “จี-สตาร์” ในสภาพนุ่งกางเกงรัดเป้าออกมาประจานว่อนเน็ต แซ่บเข้าไปอีกติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...