xs
sm
md
lg

ไม่สำนึก? อ้างเฟซบุ๊ก“ดีเจเก่ง” เชิดใส่ถูกไล่ออก บอกชีวิตหาแ-กได้ “แทค” ซัดเดือดควาย!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

อ้างเฟซบุ๊ก “ดีเจเก่ง” โพสต์ไม่สะเทือนถูกไล่ออก บอกชีวิตหาแ-กได้ เย้ย “แทค ภรัณยู” เกาะกระแส นักแสดงดังเดือดซัดควาย! มึงเล่นผิดคน ไม่พอใจให้โทร.หากู

ร้อนแรงบนโลกโซเชียลจริง ๆ สำหรับกรณีคลิปวิดีโอ “ดีเจเก่ง ภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ” ดีเจคลื่น 89.5 FM สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ถอยรถกระบะทับรถเก๋ง แต่กลับโบ้ยความผิดให้อีกฝ่าย ตีหน้าเศร้าเล่าเรื่องเท็จอ้างจะถูกทำร้าย โดยภายหลังชาวเน็ตมีการแชร์คลิปว่อน ต้นสังกัดดีเจฉาวได้ออกมาประกาศไล่ออกทันที

แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่สะทกสะท้าน เพราะในเฟซบุ๊ก Pattarasak Thiamprasert ซึ่งถูกระบุว่าเป็นเฟซบุ๊กเจ้าตัว แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าเป็นเฟซบุ๊กของจริงหรือไม่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความรัวไม่แคร์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนย้ำสิ่งที่เห็นเป็นแค่คลิปตัดต่อ และไม่สะเทือนกับการถูกไล่ออก ชีวิตหาแ-กได้

เด็ดสุดเห็นจะเป็นโพสต์ข้อความฉะ “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ว่าอยากเกาะกระแสดัง เลยออกมาแสดงความคิดเห็นโหนกระแส ตามด้วยคำหยาบคายเพียบ

“ไอ้สั-แทค มึงจะเกาะกระแสกูดังไปด้วยสินะ ถึงได้ทำแบบนี้ ตอแ-ล จังไรมนุษย์ มึงอยู่เฉย ๆ ก็ไม่มีใครว่าหลอกนะ อย่าให้มึงพลาดมั่งและกันไอ้สั-“

งานนี้เลยโดนหนุ่มแทคสวนกลับด้วยข้อความรัว ๆ “มึงสมควรไหมละทำแบบนี้ไอ้เ-ยชนก็ขอโทษเคลียกันดี ๆ โทรเรียกประกันมึงไปทำแบบนี้เ-ยไป#มึงเป็นใครกูยังไม่รู้จักเลย#ดีเจเ-ยๆแบบมึงกูไม่เคยสนใจมึงจำไว้#มึงไม่พอใจโทรหากูได้เบอร์กูคนในวงการรู้กูจะได้คุยและสอนมึง#รู้อยู่ทุกคนเค้ามีมือถือมีกล้อง#เสือกไปตอแ-ลเค้า#ควาย”

“ถ้ามึงไม่ไปถอยรถใส่เค้าและเปลี่ยนเป็นผมขอโทษครับ เดียวผมเรียกประกันและคุยกันดีๆ#ชีวิตมึงคงไม่ต้องเป็นแบบนี้#มึงอย่ามาอ้างเพราะอารมนะมึงมีเวลาคิดเยอะมากไม่งั้นมึงไม่ถอยรถชนเค้า2-3ครั้งหลอก”

“มึงเล่นผิดคนแล้ว#ปีใหม่จะทำตัวดีๆละนะเจอแ-งกูต้องกลับมาเป็นมารอีก”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...