xs
xsm
sm
md
lg

"แจ็ค ธนพล" อดีตแฟน "แพท ณปภา" ลั่นถึงเกิดในสลัม เป็นเด็กแว้น แต่ไม่ได้เกาะใครกิน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"แจ็ค ธนพล" อดีตแฟน "แพท ณปภา" เปิดใจ เผยนักแสดงสาวให้หลานติดต่อมาเพราะอยากรู้จัก รับเข้าไปอยู่บ้านอีกฝ่ายและได้รับการดูแลอย่างดีไม่รังเกียจที่ตนเกิดในสลัม เป็นเด็กแว้น เผยเหตุเลิกเพราะรู้สึกไม่ใช่ที่ของตัวเองหลังถูกนักแสดงรุ่นใหญ่พูดดูแคลน ยืนยันไม่ได้เกาะผู้หญิงกิน ของทุกอย่างที่ได้มาคืนไปหมดแล้ว

ตกเป็นข่าวดังรับปีใหม่กันเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงสาวคนดัง "แพท ณปภา" หลังมีภาพของเจ้าตัวไปปรากฏอยู่ในคลิปเหตุการณ์การทะเลาวิวาทตบตีกันระหว่างผู้เป็นหลานสาวกับสาวคู่กรณีเนื่องมาจากการที่หลานสาวนักแสดงชื่อดังเกิดความไม่พอใจที่แฟนหนุ่มของอีกฝ่ายเคยมาหลอกผู้เป็นน้าสาวตนเอง ก่อนเกิดการด่าทอ-ท้าทายผ่านโลกโซเชียล กระทั่งมาเกิดเรื่องราวตามข่าวในที่สุด

ทั้งนี้ในบรรดาเรื่องราวหลากหลายประเด็นหนึ่งในสิ่งหนึ่งที่ใครหลายคนอยากจะรู้ อยากเห็นมากที่สุดก็คงจะเป็นชื่อเสียงเรียงนามและโฉมหน้าของผู้ชายที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมดน ซึ่งล่าสุดทางด้านของหนุ่มคนที่ว่า "แจ็ค ธนพล ตะยะหาร" ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้แล้ว

โดยเจ้าตัวเผยว่าเจอนักแสดงสาวตอนแรกที่ปั๊มน้ำมัน ตอนอีกฝ่ายกำลังจะไปทำบุญเอาอาหารไปให้คนจรจัด แล้วพอดีมีเพื่ออยู่ในนั้น เขาก็เลยชวนไปทำบุญด้วยกัน หลังจากนั้นนักแสดงสาวก็ได้ให้ "นาฟ" ซึ่งเป็นหลานที่อยู่ในเหตุการณ์ตบตีกันโทรมาถามว่าตนโสดหรือเปล่า และบอกว่าอีกฝ่ายอยากคุย อยากรู้จักด้วย

"ตอนแรกผมก็ไม่เชื่อหรอกว่าดาราจะมาจีบ แต่พอผ่านไป 2-3 วัน พี่แพทเขาก็โทรมาหาเอง บอกว่าอยากรู้จัก และหลังจากนั้นผ่านไป 2-3 เดือนถึงเข้าไปอยู่ในบ้านกับพี่เขา ซึ่งผมก็ยอมรับว่าผมเข้าไปตัวเปล่าเลยครับ พอเข้าไปอยู่ที่บ้านเขา ผมก็ช่วยดูแลแม่เขา ขอลองช่วยป้อนข้าวให้แม่ เพราะผมคิดว่าอยากจะช่วยเหลือเขาบ้าง และพี่เขาก็ถามว่าผมจะออกไปหางานทำไหม ผมก็บอกว่าเห็นพี่ทำงานหนักก็เลยอยากช่วยผ่อนแรง พี่เขาก็เลยสอนผมขับรถ ผมก็ขับไปรับไปส่งเขา"

ยอมรับฝ่ายหญิงดูแลทุกอย่าง ของบางอย่างที่ไม่เคยได้ก็ได้ ทั้งกางเกงยีนส์ตัวละเกือบหมื่น แต่พอเลิกกันก็คืนของอีกฝ่ายไปหมด ทั้ง แหวน สร้อยทอง พร้อมยืนยันไม่ได้เกาะอีกฝ่ายกิน
"ผมไม่ได้เกาะพี่เขากิน ผมเข้าใจว่าผมเองก็ไม่เหมาะสมกับพี่เขา เพราะพี่เขาเองเป็นดารา ซึ่งก่อนหน้านี้ผมยอมรับว่ารู้สึกดีกับพี่เขาเหมือนคนเป็นแฟนกัน แต่สาเหตุที่ทำให้ผมรู้สึกว่าที่ตรงนี้ไม่ใช่ที่ของตัวเองก็เพราะเคยไปกองถ่าย แล้วมีดารารุ่นใหญ่เดินเข้ามาถามว่ากับพี่แพท ว่าผมเป็นใคร พี่เขาก็บอกว่าเป็นแฟนแพท นักแสดงรุ่นใหญ่คนนั้นก็ทำหน้าเหมือนแบบว่ามันใช่ เขายังพูดอีกว่าระดับแพทน่าจะหาได้ดีกว่านี้นะ"

ลั่นที่ออกมาพูดวันนี้เพราะไม่เข้าใจว่าทำไมอีกฝ่ายถึงบอกว่าที่เลิกกันเพราะตนไม่ได้สิ่งของที่ต้องการ รวมถึงทำนองว่าตนเองเอาเงินไปเลี้ยงแฟนคนปัจจุบันซึ่งเป็นคู่กรณีของหลานสาวนักแสดงดัง..."ซึ่งจริงๆ แล้วมันไม่ใช่ ผมออกมาตัวเปล่า ไม่ได้เอาอะไรของเขามาเลย ก็อยากถามว่าทำไมพี่ไม่พูดความจริง และผมเลิกกับพี่เขาประมาณกลางๆ เดือน ธค. และมาเริ่มคุยกับเบญอีกครั้งยังไม่ถึงอาทิตย์เลยก็มาเกิดเรื่อง"

"ผมยอมรับว่าผมไม่ใช่คนรวย เป็นคนติดดิน มาจากศูนย์ เปนเด็กแว้นอ่ะคับ ผมเกิดในสลัมแถวตรอกจันทร์ อยู่กับแม่แค่ 2 คน ซึ่งพี่เขาก็รับรู้และยอมรับมาตั้งแต่ต้น และตอนคบกันผมก็ไม่ได้อยากดัง เดินตามพี่เขาเหมือนเราเป็นบอดี้การ์ด เราก็ไม่อยากให้พี่เขาเสื่อมเสียชื่อเสียง แต่พอมาวันนี้เราเลิกกันแล้วก็ขอให้จบไปเถอะครับ..."
...
คู่กรณี “แพท” หอบหน้าเละ แฉวินาทีโดนรุม 1 ต่อ 30 ถูกด่า ด–ก โวยทำไมไม่ตัวต่อตัว

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...