xs
xsm
sm
md
lg

“พระมหาชนก” ได้รับรางวัลแห่งเอเชีย “วินิจ” บอกข่าวดี “ปอ” หวังเพิ่มพลังใจให้สู้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“วินิจ” เป็นตัวแทนคน 600 คน ร่วมส่งแรงใจให้ “ปอ ทฤษฎี” บอกข่าวดีละครเวทีพระมหาชนกได้รับรางวัลอีเวนต์ที่ดีที่สุดแห่งเอเชีย เพิ่งรู้เป็นผลงานที่ปอภูมิใจ หวังเพิ่มกำลังใจให้เข้มแข็ง ด้านแพทย์รามาฯ ออกแถลงพระเอกดังอาการคงที่ เลือดออกในช่องเยื่อหุ้มปอดน้อยลง แต่ยังต้องเฝ้าระวังใน CCU อย่างต่อเนื่อง

โรงพยาบาลรามาธิบดี ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 4 อาการ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” โดยทั่วไปคงที่จากตอนเช้า เลือดออกในช่องเยื่อหุ้มปอดน้อยลง ปริมาณเกล็ดเลือดคงที่ ต้องได้รับเลือดและส่วนประกอบของเลือดเป็นระยะ สัญญาณชีพโดยทั่วไปคงที่ การทำงานของตับดีขึ้นต่อเนื่อง ภาวะไตวายคงที่ ยังต้องใช้เครื่องฟอกไต และเครื่องพยุงการทำงานของปอดและหัวใจ (Extracorporeal Membrane Oxygenator :ECMO) โดยสรุป ยังต้องได้รับการเฝ้าระวังใน CCU อย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ “วินิจ เลิศรัตนชัย” กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟรชเฟสติวัล จำกัด ในฐานะผู้จัดละครเวทีพระมหาชนก The Phenomenon Live Show ได้นำข่าวดีมาบอกครอบครัวพระเอกดัง โดยละครเวทีเรื่องดังกล่าวที่ปอรับบทบาทมหาชนกนั้น ได้รับรางวัล Event of the year Award เมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในงานประกาศรางวัล AFECA AWARDS 2015 เมื่อวันที่ 11 พ.ย. ที่ผ่านมา

“เมื่อวาน (11 พ.ย.) ให้ตัวแทนไปรับรางวัลที่มาเลเซียมาครับ ก็เลยเอาข่าวดีมาบอกกับครอบครัวปอ และปอ เราก็มาเป็นตัวแทน 500 - 600 คน ที่ร่วมกันทำงานส่งกำลังใจให้ปอ เป็นผลงานที่ปอคิดว่าเขาทำงานได้อย่างดีที่สุด คือ บทบาทของพระมหาชนกเมื่อปีที่แล้ว เพิ่งจะทราบเหมือนกันว่านี่คือผลงานที่ปอเขาภูมิใจมาก ๆ ก็เลยนำข่าวดีมาบอกครอบครัวของปอ”

“สิ่งเหล่านี้เห็นผลได้ดี ผมเหลือเชื่อมาก เวทีโลกของเอเชียเพิ่งประกาศว่าเป็นงานของเราได้รางวัล AFECA ซึ่งเป็นรางวัลที่ประกาศว่า งานพระมหาชนก The Phenomenon Live Show เป็นผลงานการแสดงกลางแจ้งเป็นอีเวนต์ที่ดีที่สุดในเอเชีย เราเพิ่งได้รับรางวัลเมื่อวานนี้ที่ประเทศมาเลเซีย วันนี้เลยมาส่งข่าวให้พ่อแม่และครอบครัวปอได้รับทราบ”

“นี่อาจจะเป็นพลังใจพิเศษให้ปอมีความเข้มแข็งขึ้น ตอนนี้อาการล่าสุดของปอดีขึ้นกว่าเมื่อวานอย่างเห็นได้ชัดขึ้นมาอีกนิดหนึ่ง ก็ถือเป็นข่าวดี เมื่อสักครู่อีกเหมือนกันได้พบกับผู้จัดละครทุกคนมาให้กำลังใจปอกัน พี่ไก่ วรายุฑ ว่า พระองค์โสมฯ ได้พระราชทานพระกระแสรับสั่งส่วนพระองค์ให้กำลังใจปอมาผ่านทางพี่ไก่ด้วย กำลังใจเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ กับชีวิตของปอ”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น