xs
xsm
sm
md
lg

พระองค์โสมฯ ประทานของเยี่ยม “ปอ” ด้าน “น้ำตาล” ตกใจ! รุดบริจาคเลือด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ครอบครัว “ปอ ทฤษฎี” ปลาบปลื้มพระองค์โสมฯ ประทานของเยี่ยม ขอบคุณทุกกำลังใจส่งให้ลูกชาย เผย โล่งใจคลายความเป็นห่วง หลังทีมแพทย์ รพ.รามาธิบดี ดูแลเต็มที่ ส่วน “น้ำตาล พิจักขณา” รุดบริจาคเลือด เผยทั้งตกใจทั้งใจหาย วอนคนไทยร่วมบริจาคเลือดพร้อมสวดมนต์ภาวนา ด้านแฟนคลับทยอยเยี่ยมไม่ขาดสาย

จากแถลงการณ์ล่าสุดจากทีมแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี ทำให้แฟนคลับและทุกคนที่ห่วงใย “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” คลายความกังวลใจ กรณีพระเอกดังเป็นไข้เลือดออกขั้นวิกฤต เกิดอาการไตวายเฉียบพลัน ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ แพทย์เผยพระเอกดังเกล็ดเลือดเป็นกรด อวัยวะภายในรวน การเต้นของหัวใจผิดปกติ ต้องเฝ้าระวังปัญหาไตวาย หายใจไม่สะดวก และภาวะแทรกซ้อน แม้ตอนนี้อาการโดยรวมคงที่ แต่ยังเข้าขั้นวิกฤต ต้องคอยดูอาการกันวันต่อวัน

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โปรดให้ตัวแทนพระองค์นำตะกร้าเครื่องหอมประทานให้กับ “นายสงวน สหวงษ์” และ “นางพิศมัย สหวงษ์” คุณพ่อและคุณแม่พระเอกหนุ่ม ซึ่งสร้างความรู้สึกปลาบปลื้มแก่ครอบครัวของปอเป็นอย่างมาก พร้อมขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ห่วงใย

แม่ : “โล่งค่ะ เพราะได้คุณหมอที่โรงพยาบาลรามาธิบดี เขาดูแลเป็นพิเศษ ดูแลดีมาก และคุณหมอก็ให้คำแนะนำดีมาก เราก็เลยวางใจไประดับหนึ่งค่ะ ลดความเป็นห่วงลง แต่ก็ยังห่วงอยู่ค่ะ”

พ่อ : “มีของพระราชทานมาด้วย เป็นพระมหากรุณาธิคุณเป็นอย่างสูงเลยครับที่ท่านประทานมาให้ความเมตตากับปอ กับตระกูลของเราครับ ก็ขอบพระคุณทุกฝ่ายนะครับ ประชาชนแฟนคลับ สื่อมวลชนทั้งหลาย สื่อองค์กรต่าง ๆ ที่ให้กำลังใจ ให้ความปรารถนาดี และมีแต่สิ่งดี ๆ ให้กับพวกเรา เราก็ได้กำลังใจเยอะครับ กราบขอบพระคุณทุกท่านครับ และเราก็ดีใจในสิ่งที่มันเป็นอยู่ ในสภาพที่เกิดขึ้น ทำให้เรามีกำลังใจที่จะต่อสู้กับภาวะที่เรากำลังเผชิญอยู่ครับ”

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ในเวลา 10.30 น. นางเอกช่อง 3 “น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” ได้เดินทางมายัง รพ.รามาธิบดี เพื่อขอบริจาคเลือด โดยนางเอกดังเผยว่าตนทราบข่าวรู้สึกตกใจมาก สนิทกับพระเอกดังตอนเล่นละครเรื่องเรือนริษยา วอนคนไทยร่วมกันเข้ามาบริจาคเลือดและสวดมนต์ภาวนาขอให้ปอแคล้วคลาดปลอดภัย

“ตั้งแต่ทราบข่าวมารู้สึกตกใจมาก และค่อนข้างที่จะใจหาย พอเราทราบข่าวอีกทีหนึ่งเป็นช่วงที่พี่ปอค่อนข้างจะอาการหนักแล้ว และหลายคนคงเป็นห่วงพี่ปอไม่แพ้กัน พอรู้ว่ามีการขอบริจาคเลือด ซึ่งตาลเป็นคนเลือดกรุ๊ป เอ เลยอยากจะมาบริจาค ส่วนตัวตาลถือว่าสนิทกับพี่ปอนะ เพราะเราทำงานร่วมกันในเรื่องเรือนริษยา และละครเรื่องเรือนริษยาต้องมีไปถ่ายที่ต่างจังหวัดตลอด ทำให้ได้เห็นมุมน่ารัก ๆ ของพี่ปอค่อนข้างเยอะ”

“ใคร ๆ ที่ได้เจอพี่ปอต้องรักพี่ปอทุกคน เพราะเขาเข้าถึงง่าย อารมณ์ดี และอัธยาศัยดี คอยดูแลน้อง ๆ และทุกคนในกองถ่าย ทุกคนเป็นห่วงพี่ปอมาก ต้องขอบคุณแทนพี่ปอ และครอบครัวของพี่ปอด้วย นอกเหนือจากการบริจาคเลือด ใครที่ไม่สามารถบริจาคได้ สิ่งที่ทุกคนสามารถทำได้ คือ การสวดมนต์ภาวนาให้พี่ปอแคล้วคลาดปลอดภัย คอยเป็นกำลังใจให้พี่ปอ รวมถึงครอบครัวของพี่ปอด้วย เพราะตอนนี้กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ขอให้คุณงามความดีที่พี่ปอทำมาตลอด ขอให้คุณพระ คุณเจ้า คุ้มครองพี่ปอให้ปลอดภัย และมีสุขภาพที่แข็งแรง กลับมาเล่นละครให้แฟน ๆ ดูเร็ว ๆ”

นอกจากนี้ โรงพยาบาลได้ตั้งโต๊ะสมุดเยี่ยมให้แฟนคลับเขียนให้กำลังใจพระเอกดังหน้าห้อง โดยมีแฟนคลับเริ่มทยอยมาเยี่ยมให้กำลังใจ และได้จัดพื้นที่สำหรับนักข่าวเพื่อความเป็นระเบียบติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...