xs
xsm
sm
md
lg

“โอม” โหมฟิต! เนรมิตหุ่นแซ่บ ไม่ยอมแพ้พระเอกใหม่ เผยเตรียมเข้าฉากเด็ดปิ้งไก่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“โอม อัชชา” รีดหุ่น 3 เดือน 11 กิโล เผยคุมอาหารหวั่นแบกปืนเข้าป่าถ่ายละคร “อังกอร์” ไม่ไหว ส่วนฉากเด็ดปิ้งไก่ระเบิดภูเขาเผากระท่อมเป็นสไตล์ ปลื้มซิกแพ็กกลับมาแน่น จ้างเทรนเนอร์มาดูแลพิเศษหวั่นสู้เด็กรุ่นใหม่ไม่ได้ เผยอาการพ่อป่วยดีขึ้นมาอยู่ที่กรุงเทพฯ ด้วยกันถาวร ไม่ซีเรียสถูกเมาท์หน้าเปลี่ยนบ่อย บอกต้องลดอีก 5 กิโลให้หน้าเรียว ยันไม่เคยย่องจิ้มหน้า

กำลังเร่งฟิตหุ่น 3 เดือน 11 กิโลจนซิกแพ็กกลับมาแน่น เปลี่ยนพุงเป็นกล้าม สำหรับหนุ่ม “โอม อัชชา นามปาน” โดยเจ้าตัวเผยว่ารีดน้ำหนักด่วนเพื่อลงละครเรื่อง “อังกอร์” หวั่นสู้ไม่ไหวเพราะละครเรื่องดังกล่าวถ่ายทำจริงตนเหนื่อยแน่

“น้ำหนักลด 11 กิโลครับแต่ตอนนี้น้ำหนักก็กลับขึ้นมาอีก 3 - 4 กิโล ที่มันขึ้นมาอีกคือเหมือนมันเหนื่อย คุมอาหารแล้วมันเหนื่อย จริง ๆ แล้วก็ยังไม่มีงานด้วย ยังไม่มีถ่ายละคร กว่าจะมีก็อีกปลาย ๆ เดือนก็เลยปล่อยไปก่อน แต่พอช่วง 10 วัน ก่อนถ่ายละครค่อยไดเอตอีกรอบหนึ่ง ถ้าเราคุมอาหารตลอดมันก็เหมือนแต่งหน้าอยู่บ้านไม่ได้ทำอะไร ก็มีคนถามว่าผอมลงหรือยัง เราเลยถ่ายรูปลงไอจีให้ดูครับ”

“คนก็ชอบเยอะว่ามีวินัย ถ้าคนออกกำลังกายจะรู้ว่ามันลดค่อนข้างเหนื่อยเหมือนกัน แต่มันสามารถทำได้ ทุกคนก็สามารถทำได้ครับ พอใจกับหุ่นปัจจุบัน พอใจมากครับ ตั้งใจลดด้วย ละครอยากให้ลดด้วยเพราะเรื่องอังกอร์ที่ผมต้องถ่ายเนี่ย ต้องเข้าป่าทั้งเรื่องแล้วก็ไปฟิตติ้งมาปืนจริงหนัก ถ้าเราไม่ดูแลตัวเองก็จะไม่ไหวเวลาทำงาน”

“ไปฟิตติ้งมากระแสตอบรับก็ดีครับ ดีเลย แล้วเป็นเว่อร์ชั่นใหม่ด้วย ก็อยากให้ทุกคนได้ชมกัน เรื่องการสร้างซิกแพ็ก คือมันถึงเวลาที่ต้องปฏิวัติตัวเองบ้าง อยากดูแลตัวเองด้วย แต่ส่วนหนึ่งก็มาจากเด็ก ๆ เดี๋ยวนี้ก็มีซิกแพ็กกันเยอะด้วย แล้วผมมีเวลา 3 - 4 เดือน ก็คุยกับเทรนเนอร์ว่าจัดโปรแกรมให้ผมหน่อยได้ไหม พอเขาบอกได้ก็ลุยกันเลย ส่วนเรื่องที่คนมองละครอังกอร์ต้องปิ้งไก่ระเบิดภูเขาเผากระท่อม มันเป็นสไตล์ครับ"

อาการพ่อป่วยดีขึ้น รับมาอยู่กรุงเทพฯ ด้วยกันถาวร
“อาการพ่อป่วยตอนนี้ดีขึ้นแล้ว คุณพ่อดีขึ้นมากแล้ว ก็ดูแลตัวเองได้ ตำส้มตำกินเองได้อยู่บ้าน ก็ไม่ได้เป็นห่วงอะไรมากแล้วครับ ตอนนี้ก็ถ้าว่างก็ไปดูแลท่านเหมือนเดิม จิตใจตอนนี้ก็โอเคขึ้นมาก คุณพ่อก็ออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน เดินอยู่บ้านก็เดินคู่กัน คุณพ่อตอนนี้อยู่กรุงเทพฯ ตลอดเวลาครับ ไม่กลับไปขอนแก่นแล้ว คงจะอยู่ด้วยกันตลอดเลยแหละ”

ปัดหน้าเปลี่ยนเพระย่องจิ้มหน้า บอกอาจเป็นเพราะบวมขึ้น ยังอยากลดอีก 5 กิโลอยากให้หน้าเรียว
“มันอาจจะบวมขึ้น ผอมลง หลาย ๆ อย่างครับ ด้วย Fat ที่มันเพิ่มขึ้นเดี๋ยวก็ต้องเอาออกครับ ต้องไดเอตลงประมาณสัก 3 - 5 กิโล ไม่ได้มีไปจิ้มอะไรเลยครับ ไม่จิ้ม ๆ ออกกำลังกายครับ ยังไม่ได้ไปจิ้มเลยครับ
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...